ปากฉ่ำแบบรักษ์โลก 👄 ไปกับ 7 ลิปบาล์มออร์แกนิก บำรุงปากให้นุ่มชุ่มฉ่ำ แถมยังไม่อันตราย

ปากฉ่ำแบบรักษ์โลก 👄 ไปกับ 7 ลิปบาล์มออร์แกนิก บำรุงปากให้นุ่มชุ่มฉ่ำ แถมยังไม่อันตราย

ไหนสายรักโลกขอเสียงหน่อยสิค้า~ เป็นสายรักษ์โลกแล้วแต่ก็ยังอยากสวยด้วย งั้นเราขอแนะนำสิ่งที่สายรักโลกต้องเลิฟเลย นั่นก็คือ 7 ลิปบาล์มออร์แกนิก ที่จะช่วยบำรุงปากของทุกคนให้นุ่มชุ่มชื้นนั่นเอง จะมีตัวไหนบ้างก็มาดูกันเล้ย~

07 June 2022
saturnxjan_
07 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1088184
- ที่มารูป: data.whicdn.com

เคยสงสัยไหมคะว่า... ลิปออร์แกนิกมันดียังไงกันนะ?

ข้อดีของมันก็คือลิปออร์แกนิกจะใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติล้วน ๆ ในการทำลิปสติก
ทำให้ลิปที่ได้ออกมาไม่มีส่วนประกอบหรือส่วนผสมที่เสี่ยงจะก่อให้เกิดการแพ้นั่นเองงง~
แถมหลาย ๆ แบรนด์ก็ทำ Packaging ให้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย
ดีงามอย่าบอกใคร นอกจากจะได้บำรุงปากยังได้รักษ์โลกอีกด้วยนะเออ ♥
และที่เราร่ายความดีงามของลิปออร์แกนิกมาแบบนี้ก็เพราะว่าวันนี้เราจะมาบอกต่อ
7 ลิปบาล์มออร์แกนิกที่ใช้ดี บำรุงปากให้ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แล้วก็ไม่ระคายเคืองด้วย
ใครที่กำลังตามหาลิปสายออร์แกนิกก็เลื่อนลงมาส่องกันด่วนจ้าาาา ~

 

 

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

• 7 ลิปบาล์มออร์แกนิก บำรุงปากให้นุ่มชุ่มฉ่ำ แถมยังไม่อันตราย •

 ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Liplief Steaming Lip Balm

image_1088182

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ Liplief กันเลยค่า แพ็กเกจจิ้งของเขาคือมินิมอลมาก ๆ ใครไม่ค่อยชอบแพ็กเกจจิ้งที่เป็นสีสันมากไป ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ แถมยังพกพาง่ายด้วย ตัวนี้แน่นอนว่าเป็นลิปบาล์มออร์แกนิก ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก แล้วความปังของเจ้าตัวนี้คือช่วยป้องกันริมฝีปากจากมลภาวะต่าง ๆ ด้วย เอ้อเอากับเขาสิ! ตัวนี้ทาได้ตลอดนะคะ จะพกไปเติมระหว่างวัน หรือทาก่อนนอนก็ได้ มีให้เลือก 2 สูตร คือ All day แบบไม่มีสี และ Alive แบบมีสี จะเป็นโทนชมพูอมแดงนะคะ ใครสนใจก็ลองไปตามหากันดูนะคะ > _ <

 

Needly Vegan Lip Balm

image_1088180
- ที่มารูป: s2.konvy.com

สายสกินแคร์เกาหลีต้องเคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้กันแน่นอนเลยใช่ไหมล่า? เจ้าตัวนี้ตัวดังของเขาก็คือโทนเนอร์ แต่เขาไม่ได้มีดีแค่โทนเนอร์นะจ๊ะเธอ ลิปบาล์มของเขาก็ปังไม่แพ้กันจ้ะ เพราะลิปบาล์มของเขาเป็นแบบออร์แกนิกวีแกน ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีสี ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เพราะมีส่วนประกอบจากน้ำมันเมล็ดละหุ่ง เนยเมล็ดคาเคา สควาเลน และน้ำมันดอกทานตะวัน ไม่พอนะคะ ยังมีไฮยาลูโรนิก อะโวคาโดออยล์ และเชียร์บัตเตอร์ด้วย คือจัดมาให้แน่น ๆ จุก ๆ ในหนึ่งแท่ง ใช้ทาตอนไหนก็ได้นะคะ เจ้าตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แต่แอบแนะนำว่าตัวนี้ทาก่อนนอนปังสุดอะไรสุดค่า

 

Burt's Bees Bees Wax Lip Balm

image_1088178
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

ข้ามฟากจากเกาหลีที่หายากไปนิด มาสู่แบรนด์ที่หาซื้อง่ายอย่าง Burt’s Bees กันเลยค่า ชื่อก็บอกถึงความธรรมชาติอยู่แล้ว เจ้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นลิปออร์แกนิก ไม่ทดลองกับสัตว์ แพ็กเกจจิ้งรีไซเคิลได้ด้วย ตัวนี้บอกเลยว่าใช้ดีมากจริง ๆ ค่ะ มากจนคนรีวิวกันกระหน่ำ ที่สำคัญคือตัวนี้ไม่มีปิโตรเลียมเจลลี่นะคะ ใครแพ้ก็มาเลือกใช้ตัวนี้กันได้ สำหรับสูตรก็มีให้เลือกเป็นสิบ ๆ สูตรเลยค่ะ กลิ่นแต่ละสูตรก็จะหอมมาก ๆ เลือกกันได้ตามสะดวกเลย แต่ไม่ต้องกังวลว่าสูตรต่างแล้วการบำรุงริมฝีปากจะต่างนะคะ ยังไงลิปบาล์มตัวนี้ก็ช่วยทำให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้น เพราะมีส่วนประกอบก็มาจากน้ำผึ้งและซันฟลาวเวอร์ออยล์ บางตัวก็จะมีสีนิด ๆ เผื่อใครชอบลิปแบบมีสี ก็คือตอบโจทย์ทุกสายเลยค่ะ แถมแพ็กเกจจิ้งก็สีสันสดใสทุกแบบด้วยนะเออ

 

Lovella Organics Lip Treatment

image_1088175
- ที่มารูป: www.thegivingtown.com

แค่เห็นแพ็กเกจจิ้ง สายหวาน ๆ ก็ใจละลายแล้วใช่ม้า สำหรับแบรนด์ Lovella เขาก็ทำตัวแพ็กเกจออกมาได้น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ สวยงาม พกพาง่าย แต่ ๆ เจ้าตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่นั้นน้า ยังเป็นลิปบาล์มแบบออร์แกนิก 100% ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ ป้องกันรังสียูวี ผิวแพ้ง่ายก็ไม่แพ้แน่นอนเล้ย สำหรับตัวนี้มีสูตรให้เลือกประมาณ 5 สูตรค่ะ Rose Cupcake Vanilla Cookie Peach Yuzu Sorbet Mixed BerryLavender Macaron แต่ละตัวทำหน้าที่เหมือนกันเลยค่ะ เป็นลิปไม่มีสีน้า แต่กลิ่นแต่ละตัวหอมสดชื่นทั้งนั้นเลย ใครชอบกลิ่นแนวไหนก็ไปตำกันได้นะคะ

 

Hurraw Lip Balm

image_1088173
- ที่มารูป: cdn.webshopapp.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีแพ็กเกจจิ้งแบบจึ้งมาก คือมันน่ารัก ดูพกพาง่าย ใช้ตอนไหนก็ดูเก๋ ซึ่งแบรนด์ที่ว่าก็คือแบรนด์ Hurraw นั่นเองจ้า ตัวนี้มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก เป็น 20 กลิ่นเลยค่ะ ซึ่งแต่ละตัวก็จะทำหน้าที่ที่แตกต่างกันนิดหน่อย ตัวนี้เป็นลิปบาล์มออร์แกนิกแบบวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีส่วนผสมของขี้ผึ้ง ถ้าใครแพ้ขี้ผึ้งตัวนี้บอกเลยว่าต้องตำค่า แถมบางตัวของแบรนด์เขาก็เป็นลิปบาล์มแบบมีสีด้วยนะเออ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แล้วก็ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลา ทาง่ายมาก ๆ ลื่นแบบปาดปรื้ด ๆ ก็บำรุงริมฝีปากเราได้แล้ว ใครชอบแพ็กเกจจิ้งแบบจึ้ง ๆ ต้องไปหาตำแล้วเน้อ แอบกระซิบว่าอาจจต้องหาร้านพรีออเดอร์น้า

 

Ira Natural Lip Balm

image_1088172
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

ตัวนี้สายรักษ์โลกเลิฟสุดใจแน่นอนเลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นลิปบาล์มออร์แกนิกแล้ว ตัวแพ็กเกจของเขาก็ยังทำมาจากกระดาษที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ แต่ไม่ต้องห่วงว่ามันจะพังง่ายน้า เพราะมันแข็งแรงทนทานมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ตัวนี้มีให้เลือก 2 สูตรคือ Green tea ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่ดำคล้ำ ซ่อมแซมริมฝีปากที่เสียหายจากรังสี UV ด้วยนะเออ เลิศไม่ไหว ส่วนอีกสูตรคือสูตร Peach ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากไม่แห้งหรือลอกเช่นกัน แต่จะมีสีพีชอ่อน ๆ ให้ริมฝีปากดูระเรื่อมากขึ้น ลิปบาล์มแบรนด์นี้ทาได้เรื่อย ๆ เลยนะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนใครที่ชอบลิปแบบมีสี แบรนด์นี้เขาก็มีทินท์ลิปบาล์มที่เป็นสีด้วยน้า ออร์แกนิกเช่นกันค่ะ สีสวย สีชัด บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งด้วย บอกเลยว่าสายรักษ์โลกต้องเลิฟจริงจริ๊ง

 

Phutawan Organic Coconut Lip Balm

image_1088170
- ที่มารูป: backend.central.co.th

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ไทยอีกแบรนด์กันเลยค่า กับแบรนด์ภูตะวัน ตัวนี้เป็นลิปบาล์มจากมะพร้าว ซึ่งเป็นสูตรออร์แกนิก ที่ประกอบไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ขี้ผึ้งแท้ เชียร์บัตเตอร์ แล้วก็ยังอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ดำคล้ำ ตัวนี้ใช้ทาระหว่างวันหรือทาก่อนนอนก็ได้นะคะ เพราะม่ได้มีสารเคมีที่อาจจะทำร้ายปาก ไม่ต้องล้างออกด้วย แอบแนะนำว่าควรทาก่อนนอนก็จะดีมาก ๆ เลยค่ะเพราะถ้าไม่ได้ทา ปากของเราจะแห้งเป็นขุย แถมยังเวลาสครับหรือขุยพวกนี้ลอกก็จะทำให้เจ็บปากด้วย ยังไงทาไว้ก่อนดีกว่าเนอะ

 

 ♥ ♥   ♥     ♥    

 

มัดรวมมาให้ไปบำรุงริมฝีปากกันถึง 7 ตัวจุใจกันไหมเอ่ย?
ใครเคยใช้ตัวไหนแล้วดีก็แวะไปบอกต่อกันได้ที่ Sis ป้ายยาเลยน้า
นอกจากได้บอกต่อ อาจจะได้เป็นอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่ด้วยเน้อ
ส่วนใครยังไม่เคยใช้จะลองไปสอยมาใช้สักตัวก็ได้น้า ราคาแต่ละตัวจะอยู่ที่หลักร้อย
แต่ร้อยแบบต้น ๆ หรือกลาง ๆ ก็ต้องลองไปหาเลือกซื้อกันนะคะ เพราะบางร้านก็ขาย
ไม่เท่ากันเนอะ เปรียบเทียบดี ๆ แล้วก็ระวังสินค้าเลียนแบบด้วยนะคะ
ลิปสติกไม่ควรใช้ของเลียนแบบน้า ไม่งั้นปากเราพังแน่นอน

ตอนนี้หมดเรื่องบอกต่อแล้ว คงต้องลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย > 3 <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @