เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

11 June 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1089200

คนโสด : อย่าเข้าข้างใครจนเกินกว่าเหตุโดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง ควรวางตัวเป็นกลาง มิเช่นนั้น คุณอาจจะถูกสังคมภายนอกรุมประณามเอาได้

คนมีคู่ : 
จงมั่นใจในคนรัก เหมือนดั่งที่คุณเลือก และฝากชีวิตไว้กับเขา แม้ว่า เขาจะเป็นเพียงคนธรรมดา ไม่ได้วิเศษเลิศเลออะไร แต่เขาก็มีหัวใจที่อยากทำทุกๆ อย่างเพื่อให้คุณมีความสุข

image_1089203

คนโสด : ควรทำใจให้สบาย ปล่อยวางกับหลายๆ อย่างที่ผ่านเข้ามา และวางแผนต่อจากนี้ว่า จะดำเนินไปในทิศทางใด ไม่ต้องกลัวว่า จะต้องเริ่มใหม่อีกกี่ครั้ง ยังไงคุณก็ต้องผ่านมันให้ได้เสมอ

คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีความคิดแผลงๆ เล่นสนุกกัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวัง เอาแต่พอดี อย่าให้มันเกินขอบเขตจนเกินไป

image_1089205

คนโสด : สาวๆ จะให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงมากกว่าคนในครอบครัว เพราะอาจมีความสุข และความสนุกสนานมากกว่า ส่วนเรื่องความรักอาจจะต้องขอพักก่อนในระยะนี้ เพราะยังไม่คนที่ถูกใจเข้ามา

คนมีคู่ : ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองบ้างที่พักนี้เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปเสียหมด แลดูหงุดหงิดง่าย ต้องคอยระมัดระวังจิตใจตนเองให้ดี เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหากับคนรักเอาได้

image_1089207

คนโสด : วันนี้ อารมณ์ที่เปลี่ยนไปอาจทำให้คุณรู้สึกงุนงงเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบว่า ตนเองมีความแข็งแกร่งผิดปกติ และกล้าที่จะทำอะไรอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

คนมีคู่ : ให้ความใส่ใจกับคนรักบ้าง วันหยุดก็ควรอยู่พักผ่อนกัน อย่าเพิ่งใส่ใจเรื่องการงานจนเกินไป หากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกัน เพื่อจะได้เติมเต็มชีวิตคู่ให้มีความสุข

image_1089209

คนโสด : จะมีหนุ่มหล่อหน้าตาน่ารัก และช่างเอาใจ มาโปรยเสน่ห์ใส่คุณทำให้คุณรู้สึึกหลงใหล และเคลิบเคลิ้มไปกับเขา สาวๆ ก็ต้องหักห้ามใจตนเองไว้บ้าง ควรดูให้ดีๆ ก่อน อย่าเพิ่งใจอ่อนไป
 
คนมีคู่ : กับคนรักก็ต้องเอาเหตุผลเข้าข่ม ไม่เช่นนั้นคนรักก็จะเอาแต่ใจ และไม่รู้จักโต คุณเองก็ไม่ควรตามใจเขามากจนเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นได้ใจกันไปใหญ่เสียเปล่าๆ

image_1089211

คนโสด : ยังคงมีแต่เรื่องท้าทายเข้ามาหาคุณยังไม่ขาดสาย สาวๆ ต้องใจเย็น และมีสมาธิในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้มากๆ มิเช่นนั้น อาจจะต้องงงเป็นไก่ตาแตก มืดแปดด้านเอาได้

คนมีคู่ : บางทีความรัก ความผูกพันของคุณกับคนรักก็เริ่มแปรเปลี่ยน กลายเป็นความรักแบบสดใหม่ เหมือนวัยรุ่นหนุ่มสาว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใช้เวลากับคนรักให้คุ้มค่า เพราะบางเวลาก็อาจมีเรื่องแปลกใจเข้ามาให้คุณรู้สึกสงสัยได้เช่นกัน

image_1089212

คนโสด : ยังคงมีอารมณ์ที่แปรปรวน และขึ้นๆ ลงๆ เสมอ พักนี้ ไม่ค่อยมีใครทำอะไรให้คุณรู้สึกถูกใจสักเท่าไร หรือคุณเองที่เอาใจยากกันแน่ ลองถามตัวเองดู

คนมีคู่ : ควรทำความดีต่อกันให้มากๆ ยิ่งช่วงเวลาที่คุณและเขาอยู่ด้วยกัน ความรัก ความผูกพันจะได้มีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @