✨🌈 รวม 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสุดปังจาก NYX ต้อนรับ Pride Month 🏳️‍🌈💞

✨🌈 รวม 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสุดปังจาก NYX ต้อนรับ Pride Month 🏳️‍🌈💞

เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายน เราก็จะนึกถึง Pride Month ♡ เดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ ซึ่งสัญลักษณ์ที่สำคัญของเดือนนี้ คือ “สีรุ้ง” นั่นเอง วันนี้เราจึงรวบรวม 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสดใสจาก NYX มาครีเอท Makeup Look สุดปังกันค่า

08 June 2022
Warapimon M.
08 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายน จะทำให้เรานึกถึงเทศกาลสำคัญ นั่นก็คือเดือน Pride Month ♡ ความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+ อาทิ Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender และ Queer ที่แสดงถึง
ความหลากหลายทางเพศนั่นเอง ซึ่งสัญลักษณ์ที่สำคัญของเดือนนี้ คือ “สีรุ้ง” จึงทำให้พวกเราได้เห็นสีรุ้งสะดุดตามากมายจากแคมเปญรณรงค์ด้านความหลากหลายทางเพศจากหลายแบรนด์ทั่วโลกหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกาอย่าง “NYX” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่ให้การสนับสนุนกลุ่ม LQBTQ+ ในทุกปีด้วยคอนเซปต์ “ MAKEUP HAS NO GENDER และแบรนด์ยังสนับสนุนด้านการเงินให้กับ Los Angeles LGBT Center รวมถึงมีการออกเครื่องสำอางหลากสีสันสดใสสุดปังแบบ 10 10 10 เพื่อต้อนรับ Pride month อีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสำหรับลุคในเดือน Pride month จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะซิสส
NYX PMU - PRIDE 22 - MAKEUP HAS NO GENDER

❥ 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งจาก "NYX"

1.ULTIMATE QUEEN SHADOW PALETTE

สี Brights
ราคา $18.00 USD หรือ ~ 618 บาท

★ เริ่มมากับพาเลตต์อายแชโดว์ชิ้นแรก เป็นพาเลตต์ตาสีรุ้งสุดปังพิกเมนต์แน่นที่มาพร้อมกับทั้งหมด
16 เฉดสีรุ้ง ทั้งโทนร้อนและโทนเย็น เนื้อของอายแชโดว์จะเป็นแบบแมตต์ค่อนข้างเกลี่ยง่ายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกครีเอทลุคเมคอัพ Drag Queen กันแบบปัง ๆ เลย หรือถ้าใครอยากได้ลุคเบา ๆ ก็สามารถทำได้โดยการเกลี่ยสีให้ฟุ้งแทนได้ค่ะซิส♡♡
2.Ultimate Pride Limited Edition Mattifying Paints

ราคา $10 USD หรือ ~ 342 บาท ♥

เป็นไอเทมเพ้นท์ตาคอลเลกชัน Pride Month 2022 ใหม่ล่าสุดแอบกระซิบว่าคอลเลกชันนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดหมดแล้วหมดเลยไม่มีไม่ได้แล้วน้า ซึ่งไอเทมเพ้นท์ตานี้จะมาในรูปแบบของเนื้อลิควิด ครีมมี่
ที่สามารถทาได้ทั้ง ตา หน้า และตัว มาพร้อมกับพิกเมนต์ที่แน่นทำให้เนื้อสีชัดจัดเต็มมากค่ะซิส ไอเทมนี้ยังเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เลอะเพราะแพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบของหลอดทำให้ใช้งานได้ง่าย โดยมีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสีสดใส อาทิ

เหลือง

ฟ้า

เขียว

ชมพู

ม่วง

แดง

สามารถเอาไปครีเอทเมคอัพลุคแฟนซีกันได้แบบจึ้ง ๆ เลยค่าา


3.EPIC WEAR LINER STICKS

ราคา $9.00 USD หรือ ~310 บาท 


ไอเทมแต่งตาชิ้นที่ 3 คือไลเนอร์สุดอาร์ตหลากสี ดินสอเขียนขอบตาที่เม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มใช้งานง่าย มีทั้งสีแบบแมตต์และสีเมทัลลิกสุดแซ่บที่ให้ประสิทธิภาพการกันน้ำ กันเหงื่อ ได้แบบสุดปังถึง 36 ชั่วโมง เพื่อน ๆ ชาวซิสก็สามารถนำไปใช้ครีเอทลุคแฟนซีสีสันสดใสกันได้เลยย♡♡


4.EPIC WEAR LIQUID LINER

ราคา $10 USD หรือ ~ 342 บาท


ไอเทมนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ไอเทมแต่งตาสุดชิคอายไลเนอร์เนื้อลิควิดแมตต์ติดทนนาน กันน้ำ
กันเหงื่อ และมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่เมื่ออายไลเนอร์แห้งแล้วจะเป็นเนื้อด้านที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย มาพร้อมกับหัวแปรงแหลมเรียวเล็กเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย เขียนเส้นไลเนอร์ออกมาได้คมมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีสีสันให้เลือกหลากสีทั้งสีธรรมดาที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสีสันที่สามารถเอาไปครีเอทลุคแฟนซีแบบเก๋ ๆ กันได้เลยย♡♡♡♡♡


5.BUTTER GLOSS

ราคา $5.00 USD หรือ ~ 172 บาท


ไอเทมสุดท้ายมาเพิ่มความฉ่ำวาวด้วยลิปกลอสกันบ้าง ตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบความฉ่ำวาว
ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะลิปกลอสตัวนี้มีเนื้อนุ่มและบางเบามาก! ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมเหมือนขนม มาพร้อมกับหลายเฉดสีด้วยกันทั้งสีใสที่จะทาทับลิปสติกธรรมดาเพื่อเพิ่มความฉ่ำวาวหรือทาบำรุงก็ได้และสีที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น สีนู้ดน้ำตาลหรือสีชมพู รวมถึงสีที่สามารถนำไปครีเอทลุคแฟนซีได้อย่างสีฟ้าหรือสีม่วง ปังขนาดนี้ต้องตำแล้วมั้ยคะซิส♡♡♡


และนี่ก็คือ 5 ไอเทมเครื่องสำอางสีรุ้งสุดปังจาก NYX ที่ราคาถูก คุณภาพเริ่ด สามารถนำเอาไปครีเอท Makeup Look ในธีม Pride Month ด้วยสีจี๊ด ๆ ได้แบบปัง ๆ กันเลยค่าาDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @