บอกต่อของดี! รวม 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดปัง ใช้ง่าย แถมราคาดีจนต้องซื้อใช้ซ้ำ

บอกต่อของดี! รวม 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดปัง ใช้ง่าย แถมราคาดีจนต้องซื้อใช้ซ้ำ

รอยสิวรอยแดงใต้ตาคล้ำ ยังไงก็ต้องการการปกปิด งานผิวเนียนกริบต้องมา เพราะฉะนั้นถ้าเราเจอของดีต้องบอกต่อ! รวม 7 คอนซีลเลอร์ตัวไหนปกปิดปัง ใช้ง่าย แถมราคาดีจนต้องซื้อซ้ำ

13 June 2022
Ppom
13 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคน! กลับมาพบกันอีกแล้วกับหัวข้อเรื่อง เครื่องสำอางคุณภาพเริ่ด ราคาดีน่าซื้อซ้ำ ซึ่งของแบบนี้ไม่ต้องฝันก็หาได้จริงๆ ค่ะ สำหรับคอนซีลเลอร์นี่น่าจะถือได้ว่าเป็นไอเทมลับที่ขาดไม่ได้เลยของหลายๆ คนเลย ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้นนะคะ 555 ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราก็จะไม่รอช้าและพาทุกคนไปดู 7 คอนซีลเลอร์ตัวไหนปกปิดปังใช้ง่าย ราคาดีน่าซื้อซ้ำ กันเลย


image_1088882
- ที่มารูป: i.pinimg.com

7 คอนซีลเลอร์ปกปิดปัง ใช้ง่าย แถมราคาดี

1. Collection lasting perfection concealer

image_1088883
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวดีราคาโดนตัวแรกที่เราอยากมาแนะนำก็คือ Collection lasting perfection concealer นั่นเอง สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้นอกจากจะมีเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายแล้วก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย โดยสำหรับเพื่อนๆ ที่มีงบกลางๆ และไม่ได้อยากให้ผิวดูปกปิดแน่นเกินไปแต่ก็อยากให้ปกปิดอยู่ดี Collection lasting perfection concealer สามารถช่วยปกปิดใต้ตาและรอยสิวได้ในระดับกลางๆ คือกลบรอยค่อนข้างมิดถึง 16 ชั่วโมง แถมกันน้ำด้วย บอกเลยว่าพอดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินน

2. The Seam concealer

image_1088884
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

เขาว่ากันว่าเพราะการเจอกัน ไม่มีคำว่าบังเอิญ ก็เหมือนกับการที่เราได้มาเจอกับ The Seam concealer ที่เป็นคอนซีลเลอร์ที่คนได้ลองจะต้องเอ่ยปากว่านี่แหละคือลูกรักคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ในกรุ เพราะ The Seam concealer มีเนื้อสัมผัสที่เหนียวนิดๆ แต่พลังการปกปิดคือขั้นสุดมากก คือสามารถปกปิดได้ตั้งแต่ริ้วรอยไปจนถึงสิวและสามารถซึมเข้ากับผิวแบบกลืนหายไปได้เลย นอกจากนี้ยังมี SPF30 PA++ อีกด้วย พวกคำว่าหนักหน้า ตกร่อง ไม่เป็นธรรมชาติคือ ไม่มีให้เห็นเลยค่ะ แถมราคายังถูกแบบสวนทางกับคุณภาพมาก ถ้าใครที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าหาคอนซีลเลอร์ที่ใช่อยู่ต้องคว้ามาลองให้ได้เลยนะคะ

3. Maybelline Instant Age rewind concealer

image_1088885
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

และถ้าพูดถึงคอนซีลเลอร์ที่คนมักถามหาและแนะนำกันบ่อยๆ เวลาต้องการการปกปิดง่ายๆ เหมือนปวดหัวแล้วขอ Aspirin ก็คงหนีไม่พ้น Maybelline Instant Age rewind concealer แน่นอนค่า เพราะ Maybelline คือเป็นคอนซีลเลอร์ที่การันตีว่าถูกดีและมีมาตรฐานอยู่แล้ว ส่วนสีคอนซีลเลอร์ก็มีครบทุกเฉด แถมปกปิดดีตั้งแต่ รอยแดงไปจนถึงรอยคล้ำใต้ตา ไม่ตกร่อง เวลาทาแล้วผิวดูโกลว์สุขภาพดี ไม่หนักหน้าเกินไป สามารถใช่ได้ทุกวัน คือแบบถ้าจะเรียกคอนซีลเลอร์ของ Maybelline ว่ายาสามัญประจำบ้านของเราๆ ก็คือไม่เกินจริงเลย


4. NYX Can’t stop Won’t stop concealer

image_1088886
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ถ้าเพื่อนๆ ชอบงานกริบแบบหน้าเป๊ะเวอร์ๆ ติดทนนานๆ NYX Can’t stop Won’t stop concealer คือคำตอบค่ะ ซึ่ง NYX เองก็มี เฉดสีผิวให้เลือกในทุกเฉดเช่นเดียวกัน แต่จะเด่นในเรื่องความติดทนและประสิทธิภาพในการปกปิด ที่ขอบอกเลยว่าถ้าหน้าพังมาก็แต่งให้ปังได้อะเอ้า! ซึ่งถ้าบอกว่าปกปิดดีเนื้อคอนซีลเลอร์ก็จะหนักขึ้นมาเล็กน้อยและ ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง แต่ถ้าเพื่อนๆ มีผิวแห้งก็ขอแนะนำให้บำรุงผิวก่อนลงนิดหน่อยจะปังมากก


5. Cosluxe tap concealer

มาต่อกับคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อสัมผัสในการปกปิดผิวที่ดีและบางเบาอีกตัวอย่าง Cosluxe tap concealer กันเลย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ มีจุดด่างดำที่ต้องการกลบและขอบตาคล้ำเหมือนหลินปิงอดนอนมาแล้วหล่ะก็ Cosluxe tap concealer สามารถกลบรอยต่างๆ ได้อย่างแนบเนียนแกลม ไม่ตกร่องอย่างเป็นธรรมชาติ แถมนอกจากนี้ก็ยังมี ราคาที่ไม่แพง แต่สามารถช่วยอัปผิวของเราหลังทาให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาได้อีกเฉดได้ด้วย มันเนิ่ดตรงนี้นี่แหละค่ะซิส!


6. Clear Nose Acne Care Solution Concealer

image_1088888
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีผิวบอบบางแต่ก็แต่งหน้าให้ดูดีคู่ไปกับปัญหาผิวทั้ง 108 ของตัวเอง Clear Nose Acne Care Solution Concealer คือเดินมาต่อคิวรอละนะคะ 555 เพราะ Clear Nose อย่างที่ทุกคนรู้ว่าดังเรื่องการรักษาสิว ดังนั้นคอนซีลเลอร์ของเขาก็ทำมาเพื่อจุดประสงค์ที่จะช่วยทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวไม่มีโอกาสออกมาเฉิดฉายได้ ซึ่ง Clear Nose Acne Care Solution Concealer มีเนื้อสัมผัสที่แน่นหนึบดีมากๆ ในการปกปิดผิวหน้าบริเวณที่ผิวแห้งจากการเป็นสิว, รอยดำ, รอยแดงหรือแม้แต่สิวเสี้ยนก็ปิดได้มิดและเนียนสุดๆ ถ้าเกิดเพื่อนๆ ไม่อยากเป็นสิวง่ายและอยากกลบรอยเดิมเพื่อผิวผ่องใส ต้องจัด Clear Nose ไปเลยค่ะ

7. The Face Shop concealer dual veil

image_1088889
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มาถึงคอนซีลเลอร์งานดีย์น่าบอกต่อตัวสุดท้ายกันแล้ว นั่นก็คือ The Face Shop concealer dual veil นั่นเอง โดยสำหรับคอนซีลเลอร์ของ The Face Shop ตัวนี้จะมีหัวทั้งหมด 2 ด้านให้เลือกใช้งานได้ตามความลุคการแต่งหน้าในวันนั้นๆ ของเพื่อนๆ เลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากได้ลุคบางเบาธรรมชาติก็ใช้ฝั่ง Liquid concealer แต่ถ้าอยากได้การปกปิดแบบแน่นๆ ก็ต้องฝั่ง Cover Stick นั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเลือกฝั่งไหนทั้ง 2 ฝั่งก็สามารถ ปกปิดริ้วรอยได้ปังทั้งคู่และไม่เป็นคราบเหมือนกันแน่นอน ส่วนราคาก็ดีงามต่อกระเป๋าตังของเราด้วย ถ้าเพื่อนๆ อยากได้ลุคผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีแล้วหล่ะก็ The Face Shop concealer dual veil คือยอมเขาเลยค่ะซิส


image_1088890
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นยังไงบ้างคะทุกคนกับ เจอของดีต้องบอกต่อ! รวม 7 คอนซีลเลอร์ตัวไหนปกปิดปัง ใช้ง่าย ราคาดีน่าซื้อซ้ำ แต่ละตัวคือ คุณภาพดีเกินราคาไปไกลมากแม่ เราเชื่อค่ะว่าการจะหาคอนซีลเลอร์ดีๆ สักตัวในราคาที่จับต้องได้ก็อาจจะตึงมือเพื่อนๆ วัยเรียนหลายๆ คนแน่นอน แต่คอนซีลเลอร์ 7 ตัวนี้คืองานดีย์ และราคาดีงามจริงๆ หวังว่าจะถูกใจใครที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ที่ถูกและดีกันอยู่นะคะ อิอิ ถ้างั้นไว้เรามาเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะทุกคน บ๊ายบายค่าา~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @