ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง! รวม 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหมดจด อ่อนโยนต่อผิว 🌿

ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง! รวม 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหมดจด อ่อนโยนต่อผิว 🌿

ใครอยากได้ตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนและปลอดภัย ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 คลีนซิ่งบาล์ม Vegan & Cruelty-Free ที่เราหยิบมาฝากกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลย

16 June 2022
Pearrisa
16 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลวว ใครเป็น #สายวีแกน รีบตามมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ |。・ω・)っ♡

   

image_1089169
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ถ้าพูดถึงคำว่า วีแกน ( Vegan ) หลายคนคงนึกถึงกลุ่มคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ เน้นทานผักและผลไม้เป็นหลักกันใช่มั้ยละคะ? ทางเราขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์วีแกนไม่ได้เกี่ยวข้องกับแค่เรื่องของการเลือกทานอาหารอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมไปถึงวงการแฟชั่นและวงการบิวตี้ด้วยเหมือนกันนะ โดยผลิตภัณฑ์ความงามวีแกนก็คือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ นอกจากจะอ่อนโยนและดีต่อผิวมากๆ แล้ว ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุดๆ เลยด้วย

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกหยิบไปใช้ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิวกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคลีนซิ่งบาล์มตัวไหนน่าใช้บ้าง ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันโลดด~

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆


   

7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ผิวใสอ่อนโยนต่อผิว

➊ Then I Met You Living Cleansing Balm

   

image_1089170
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยคลีนซิ่งบาล์มวีแกนแบรนด์แรกอย่าง Then I Met You Living Cleansing Balm ก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าคลีนซิ่งบาล์มที่บรรจุมาในกระปุกสีสันสวยงามตัวนี้เป็น คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่เมื่อนวดลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นออยล์ ช่วยขจัดคราบความมันและเครื่องสำอาง / ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันออกจากผิวได้อย่างหมดจด เนื้อคลีนซิ่งบาล์มมีส่วนผสมของ น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะกอก, น้ำมันซีเบอร์รี, โรสแมรี, ลูกพลับ และ เกรปฟรุต ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มหลังใช้ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้คลีนซิ่งบาล์มกระปุกนี้เลยค่ะ

   

➋ Glow Recipe Papaya Sorbet Enzyme Cleansing Balm

   

image_1089171
- ที่มารูป: i.pinimg.com


รู้รึเปล่าคะว่า มะละกอ ก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอีกหนึ่งชนิด ที่นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ด้วยเหมือนกันนะคะ เราจึงเลือกหยิบ Glow Recipe Papaya Sorbet Enzyme Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มวีแกนกระปุกนี้มาบอกต่อกัน โดยคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้จะเปลี่ยนเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และความมันออกจากผิว เนื้อผลิตภัณฑ์รวบรวมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด ทั้ง น้ำมันเมล็ดมะละกอ, เอนไซม์จากมะละกอ, สารสกัดมะละกอ และ บลูเบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้ผิวสะอาดหมดจด เนียนเด้ง และดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยค่ะ

   

➌ Versed Day Dissolve Cleansing Balm

   

image_1089172
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดู Versed Day Dissolve Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มวีแกนที่มาในแพ็กเกจกระปุกสีชมพูสุดซอฟต์ต่อเลยดีกว่าค่ะ หากใครที่เคยใช้คลีนซิ่งบาล์มแล้วรู้สึกว่าแอบมีความมันๆ เยิ้มๆ ทิ้งไว้บนผิว ถ้าได้ลองใช้คลีนซิ่งบาล์มตัวนี้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน โดยคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้พอสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ที่ช่วยละลายคราบเมคอัพและขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่บนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วย วิตามินอี ที่ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พอเปิดฝากระปุกคลีนซิ่งบาล์มออกก็จะได้กลิ่นหอมให้ฟีลเหมือนอยู่ในสปา เพราะคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้มีส่วนผสมของ ยูคาลิปตัส และ น้ำมันกานพลู ที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมแบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมนั่นเองค่ะ

   

➍ Glow Hub Nourish & Hydrate Cleansing Balm

   

image_1089173
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป็นสาวกพีช >< ชอบใช้สกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาพร้อมกลิ่นพีชหอมๆ เย้ายวนใจ ก็ต้องห้ามพลาด Glow Hub Nourish & Hydrate Cleansing Balm กระปุกนี้เด็ดขาดเลยนะคะ เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มวีแกนที่มีส่วนผสมที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกและนางเอกของงานอย่าง น้ำมันจากลูกพีช อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และ น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แล้วยังรวมพลังมาพร้อมกับ ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ เชียบัตเตอร์ ที่ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส จึงทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเมคอัพได้อย่างหมดจด ใช้แล้วผิวสะอาดและนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ เลย

   

➎ UpCircle Cleansing Face Balm

   

image_1089174
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ชีวิตประจำวันในแต่ละวันผิวของเราต้องเจอกับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งเครื่องสำอาง เหงื่อ ความมันส่วนเกิน รวมทั้งมลภาวะรอบด้าน ที่อาจเกาะอยู่บนผิวจนทำให้เกิดการอุดตันและกลายเป็นสิวตามมา แล้วใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งบาล์มที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว ก็ต้องลองหาซื้อ UpCircle Cleansing Face Balm มาใช้กันดูแล้วค่ะ เพราะตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มที่สามารถทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรก มลภาวะ และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก ( รวมถึงมาสคาร่าด้วยนะ! ) พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง ผงแอปริคอต, น้ำมันเมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์, น้ำมันแทนซีสีฟ้า และ วิตามินอี จึงเป็นคลีนซิ่งบาล์มวีแกนที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ

   

➏ Glowoasis Makupmelt Cleansing Balm

   

image_1089175
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต่อให้แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่ให้ความติดทนเบอร์ไหน ก็ต้องยอมแพ้ให้กับ Glowoasis Makupmelt Cleansing Balm แน่ๆ ค่ะซิส! คลีนซิ่งบาล์มวีแกนกระปุกนี้สามารถทำความสะอาดคราบเมคอัพสูตรกันน้ำได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น / อายไลเนอร์ / มาสคาร่า ฯลฯ แต่อ่อนโยนต่อผิว เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำมันเมล็ดมะรุม และ สารสกัดใบกะเม็ง ที่รวมพลังกัน ช่วยละลายและทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออกจากผิวได้อย่างง่ายดาย และไม่ทำให้ผิวแห้งหรือทิ้งความมันเอาไว้ให้รู้สึกรำคาญใจด้วยนะคะ แล้วยังเป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่พอสัมผัสกับน้ำแล้วจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ให้ความรู้สึกสดชื่นและผิวชุ่มชื้นมากๆ เลยค่ะ

   

➐ Farmacy Sweet Apple Clean

   

image_1089176
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Farmacy Sweet Apple Clean คลีนซิ่งบาล์มวีแกนที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติแบบจุกๆ เต็มกระปุกค่ะ ความพิเศษของคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อบาล์มแบบสองเลเยอร์ ที่ผสานคุณค่าของส่วนผสมอย่าง น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และ น้ำมันมะรุม เข้าด้วยกัน ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก มลภาวะ และเครื่องสำอางออกจากผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านหลังใช้ นอกจากนี้ยังมี สารสกัดมะละกอ ที่มีคุณสมบัติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วย สารสกัดแอปเปิล ที่ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและมอบกลิ่นหอมสดชื่น อีกด้วยค่ะ


   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือ คลีนซิ่งบาล์มวีแกน ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรามัดรวมมาให้สายบิวตี้ที่ชอบผลิตภัณฑ์แนวคลีนๆ ได้ส่องกันแบบจุใจค่ะ โดยคลีนซิ่งบาล์มทุกตัวที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกัน นอกจากจะปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนแล้ว ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ Cruelty-Free ที่ไม่ได้ทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ แบบนี้ก็หยิบมาใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องรู้สึกผิดเลย เริ่ดมากแม่ ♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @