ผมเสีย คือปัญหา จัดการด้วย 3 สเต็ปผมสวยจาก โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX)

ผมเสีย คือปัญหา จัดการด้วย 3 สเต็ปผมสวยจาก โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX)

ผมเสียไม่ไหว ไหนลองมาเจอนี่ซะหน่อย! ซิสบอกต่อ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX) ฟื้นคืนผมเสียสะสมให้กลับมานุ่มสลวย สวยสะบัด

16 September 2022
faye_darin
16 September 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1095679

 ผมเสียเข้าขั้นโคม่า! แก้ได้ ไม่ว่าจะใช้ความร้อน การฟอกสี ยืด หรือทำสีที่ทำให้ผมพังไม่เป็นท่า ก็สามารถคืนชีพได้
สาวผมพัง ฟังทางนี้ ใครผมแห้งเสียจนขาดหลุดร่วง ยิ่งเวลาเห็นผมร่วงอยู่บนพื้นเยอะๆ นะเฟย์แทบจะหลั่งน้ำตา ถ้าขืนยังปล่อยไว้แบบนี้ผมเราแย่แน่นอน! ถึงคราวต้องหาตัวช่วยฟื้นฟูปัญหาผมเสียสะสมที่เคยเจอให้กลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วล่ะ ซึ่งเฟย์เองก็พึ่งได้ไปลอง 3 สเต็ป โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX) มาแล้วมันเริ่ดไม่ไหว จนวันนี้ต้องเอามาบอกต่อให้ทุกคนได้ไปลองกัน จะจึ้งแค่ไหน มาดูไปพร้อมๆ กันเล้ย

≡ 3 สเต็ป โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX) ≡

image_1095680

อยากจบปัญหาผมแห้งเสียสะสมต้องบำรุงแบบเต็มสตรีมด้วยนี่เลย โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX) ผลิตภัณฑ์จากโลแลนแบรนด์คู่ใจของคนรักผม ซึ่งตัวที่เราเอามาบอกต่อเค้ามาพร้อมกับนวัตกรรม โปร-เคราติน EX (PRO-KERATIN EX) ที่มีโมเลกุล 3 ขนาด ช่วยเข้าบำรุงลึกถึง 3 ชั้นผม ฟื้นฟูผมอ่อนแอให้แข็งแรง 83% ผมแข็งแรงขึ้นทันทีหลังใช้ ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมให้ผมสวย แข็งแรง มีสุขภาพดี

≡ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน เซรั่ม แชมพู (Lolane Intense Keratin Serum Shampoo) ≡

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
BBIA Never Die Mascara Slim
0 Likes
0 Comments
image_1095681

สระสะอาด จบปัญหาผมเสียด้วย โปร – เคราติน อีเอ็กซ์ (Pro-keratin EX) และ ไมเซล่า แคร์ (Micella care) สเต็ปแรกก็ต้องทำความสะอาดเส้นผมให้หมดจดพร้อมทั้งฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น มีน้ำหนักและไม่ชี้ฟูกันด้วย เคราติน เซรั่ม แชมพู (Keratin Serum Shampoo) ที่อัดสารสกัดจากธรรมชาติมาแบบจัดเต็ม แถมยังปราศจากส่วนผสมสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง พาราเบน, ซัลเฟต, ซิลิโคน, สารแต่งสีสังเคราะห์ที่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย

Texture

image_1095682

ตัวแชมพูจะมาในแพ็กเกจจิงทรงขวดสูงมีหัวปั๊ม กดง่าย ใช้งานสะดวก แถมขวดใหญ่มากใช้กันไปเลยยาวๆ ส่วนทางด้าน Texture พอลองกดออกจากขวดจะเห็นว่าเนื้อแชมพูจะเป็นสีใส กลิ่นหอมผ่อนคลาย ทำความสะอาดได้แบบขั้นสุด แถมหลังสระก็ให้ความรีเฟรช สดชื่น สบายหัวเวอร์

≡ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก (Lolane Intense Care Keratin Repair Mask) ≡

image_1095683

จบปัญหาผมแห้งเสียสะสมด้วย โปร – เคราติน อีเอ็กซ์ (Pro-keratin EX) และ ไฮยาลูรอน (Hyaluronic acid ) สเต็ปถัดมาก็เตรียมบำรุงให้ผมนุ่มลื๊ม ฟื้นบำรุงตั้งแต่โคนจรดปลายกันด้วย เคราติน เซรั่ม แชมพู (Keratin Serum Mask) สูตรฟื้นบำรุงผมอ่อนแอขาดความนุ่มชุ่มชื่น (แถบสีน้ำเงิน) ผสานคุณค่าด้วย ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ที่ถูกนำมาพัฒนาในรูปแบบของโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง เติมความชุ่มชื่นให้ผมอิ่มน้ำนาน 8 ชั่วโมง

Texture

image_1095684

สำหรับมาสก์ตัวนี้จะมาในแบบกระปุกพกพาง่าย ส่วนเนื้อมาสก์ก็จะเป็นสีขาวมุก เกลี่ยง่ายแล้วก็ล้างออกง่ายด้วย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆ แอบกระซิบว่าใช้แล้วผมมีกลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวันด้วยนะ สะบัดทีผมหอมฟุ้งแบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลยแหละ

≡ โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน (Lolane Intense Keratin Hair Serum) ≡

image_1095685

ปัญหาผมชี้ฟูกวนใจ อยากหน้าสวย ก็ใช้แอปแต่งได้ แต่ผมสวย...แอปไหนก็ช่วยไม่ได้ จบปัญหาด้วย เคราตินระดับโปร และ อาร์แกนออยล์ (Argan oil) สารสกัดออแกนิก 100% สเต็ปสุดท้ายมาปิดจบกันด้วยการเซฟเส้นผมแห้งเสียแตกปลายให้ห่างจากมลภาวะและความร้อนด้วย เคราติน แฮร์ เซรั่ม (Keratin Hair Serum) เพื่อผมแข็งแรง คืนชีวิตชีวาให้เส้นผมนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ชี้ฟู น่าสัมผัส เเละสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Texture

image_1095686

ก่อนที่จะไปพูดถึงเนื้อเซรั่มขออวยแพ็กเกจจิงเค้าก่อน เพราะส่วนตัวแล้วเฟย์ชอบฝาทวิสต์ล็อกของเค้ามาก มั่นใจได้ว่าพกใส่กระเป๋าเดินทางยังไงก็ไม่ไหล ไม่มีหกเลอะเทอะใส่กระเป๋า ในส่วนของ Texture ก็ต้องบอกว่าเป็นเซรั่มเนื้อสุดจะบางเบา ชโลมแล้วซึมซาบสู่เส้นผมเร็ว กลิ่นหอมละมุน หลังจากทาลงบนผมก็ช่วยทำให้ผมเงางามเป็นประกาย ดูสุขภาพดี อันนี้ต้องยกนิ้วให้เลย

≡ How to Use ≡

image_1095687

วิธีใช้ก็สุดแสนจะง่ายเพียงแค่เราทำตาม 3 ขั้นตอนแค่นี้ รับประกันความปังของเส้นผมที่จะกลับมาสลวยสวยสะบัดแน่นอนจ้า
ชโลม โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน เซรั่ม แชมพู (Lolane Intense Keratin Serum Shampoo) ลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองนุ่มจากนั้นล้างออกให้สะอาด
ชโลม โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก (Lolane Intense Care Keratin Repair Mask) ลงบนเส้นผมหลังสระ นวดเบาๆ แล้วล้างออกให้สะอาด
เช็ดผมให้หมาด จากนั้นกด โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน (Lolane Intense Keratin Hair Serum) ลงบนฝ่ามือ ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างถูกันเบาๆ แล้วลูบไล้ลงบนเส้นผมเน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสียโดยไม่ต้องล้างออก ตามด้วยใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง

≡ Before - After ≡

image_1095688

หลังจากเฟย์ได้ใช้ครบทั้ง 3 สเต็ปเป็นประจำก็รู้สึกได้ว่าสภาพผมดีขึ้นจริงแบบไม่จกตา จากผมที่เคยพันกันยุ่ง ตอนนี้สางกี่ทีก็นุ่มลื่นไม่สะดุด แล้วก็ชอบที่สุดตรงผมแข็งแรงขึ้นมากกก เห็นได้ชัดเลยจากผมที่เคยร่วงกองตามพื้นก็ลดน้อยจนแทบจะไม่มีแล้วด้วย เอาจริงๆ พึ่งรู้ว่าดูแลผมด้วยตัวเองที่บ้านมันง่ายขนาดนี้ ต่อจากนี้คงไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านซาลอนอีกต่อไปแล้วละค่ะ

✨ สะบัดความสวยด้วยผมสตรอง ✨

image_1095689

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลอง โลแลน อินเทนซ์ แคร์ โปร-เคราติน EX (LOLANE INTENSE CARE PRO-KERATIN EX) นาทีนี้ยังจะรออะไรอยู่ล่ะคะ เห็นผลลัพธ์ตาแตกขนาดนี้เฟย์ขอเชียร์ให้รีบไปลองด่วน เชื่อเถอะว่า No more ผมขาดหลุดร่วง จะกัดกี่สี จะดัดกี่ทีผมก็ยังดี นาทีนี้ก็ต้องสะบัดความสวยด้วยผมสตรองกันไปรัวๆ เลยจ้า

ใครประสบปัญหาผมพังเหมือนกันต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อด่วน สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือช่องทางออนไลน์ตามนี้เลยค่ะ

image_1095690
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @