ดวงตาสดใสปิ๊งๆ~ รวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา จัดการถุงใต้ตา ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่นให้หายวับ

ดวงตาสดใสปิ๊งๆ~ รวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา จัดการถุงใต้ตา ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่นให้หายวับ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แล้วถ้าดวงตาดูหมองๆ ช้ำๆ ไม่สดใสก็คงแย่แน่ๆ วันนี้เราจึงรวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา ให้คุณสาวๆ ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตา ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่น และบำรุงให้ดวงตาสดใสปิ๊งๆ กันค่าา

26 August 2022
Pearrisa
26 August 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เคยได้ยินประโยคฮิตที่ว่า ‘ ดวงตา ’ เป็นหน้าต่างของหัวใจกันรึเปล่าคะซิส?!

image_1095833
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราต้องขอย้ำแรงๆ เลยว่า ‘ ดวงตา ’ ถือเป็นอวัยวะที่สำคัญและเป็นส่วนที่โดดเด่นมากๆ เลยนะ ยิ่งในยุคนี้ที่ต้องใส่แมสก์เวลาออกไปพบเจอผู้คน ก็ยิ่งเน้นให้ดวงตาดูเด่นและมองเห็นชัดเจนมากขึ้น แบบนี้นอกจากจะต้องดูแลรักษาสุขภาพดวงตาแล้วเนี่ย คุณสาวๆ ก็ต้องไม่ลืมใส่ใจเรื่องการดูแลผิวบริเวณรอบๆ ดวงตาด้วยเหมือนกันนะคะ เพราะหากปล่อยให้ขอบตาดำคล้ำ ถุงใต้ตาบวมฉึ่ง หรือผิวรอบดวงตาเหี่ยวย่นเป็นร่องลึก ก็อาจดูเหมือนคนนอนไม่พอ สุขภาพย่ำแย่ หรือหน้าแก่ก่อนวัยได้เลยนะ

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา มาให้ได้ส่องและลองเลือกช้อปมาใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวบริเวณรอบดวงตากันค่ะ ถ้าอยากดวงตาสดใสปิ๊งๆ ก็รีบตามไปดูไอเทมแต่ละชิ้นพร้อมกันได้เลย

   

【 7 ไอเทมบำรุงรอบดวงตา เอาอยู่ทั้งถุงใต้ตา / ขอบตาดำ / รอยเหี่ยวย่น 】

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Writer review
ลิปจิ๋วถูกและดี✨
7
5
Gam
แปรงสีฟันในรูปแบบใหม่ eco-friendly
2
0
saraitsmeh
ไม่อยากผิวไหม้เสียจากแดดต้องทำสิ่งนี้
1
1

➊ SiO Beauty Eye and Smile Reusable Lift Anti-Wrinkle Patches

image_1095834
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยไอเทมบำรุงรอบดวงตาตัวแรกที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกัน อย่าง SiO Beauty Eye and Smile Reusable Lift Anti-Wrinkle Patches ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นอายมาสก์หรือมาสก์บำรุงผิวใต้ตาที่ใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ เพราะแค่แปะไว้บริเวณใต้ตาทั้งสองข้างแล้วนอนหลับฝันหวาน ก็ตื่นมาพร้อมกับผิวรอบดวงตาที่ดูสดใสเหมือนกันนอนเต็มอิ่มได้แล้ว โดยอายมาสก์ซิลิโคนตัวนี้จะช่วยลดการกักเก็บของเหลวบริเวณใต้ตา ทำให้ถุงใต้ตาดูบวมน้อยลงกว่าเดิม แถมยังเป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณใต้ตาให้แลดูจางลงด้วยค่ะ

   

➋ The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum

image_1095835
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูไอเทมชิ้นที่สองอย่าง The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum หรืออายเซรั่มตัวดังกันบ้างดีกว่าค่ะซิส~ อายเซรั่มตัวนี้ถือเป็นฮีโร่ที่จะช่วยคุณสาวๆ จัดการกับปัญหาถุงใต้ตากวนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะส่วนผสมหลักของเซรั่มอย่าง คาเฟอีน จะทำให้หลอดเลือดหดตัวลง จึงช่วยลดบวมและลดขนาดเส้นเลือดดำบริเวณถุงใต้ตา นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมี สารสกัดจากชาเขียว และ เปปไทด์ ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ วิธีใช้อายเซรั่มตัวนี้ก็ให้ทาและนวดผิวบริเวณรอบดวงตาในตอนเช้า แล้วตามการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย

   

➌ Garnier Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller

image_1095836
- ที่มารูป: bit.ly

ไอเทมบำรุงผิวรอบดวงตาตัวต่อไปอย่าง Garnier Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller เป็นอายโรลเลอร์หรือลูกกลิ้งนวดใต้ตานั่นเองค่ะ โดยตัวผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของ วิตามินซี และ คาเฟอีน ที่รวมพลังกันมาช่วยปรับให้ผิวบริเวณใต้ตาที่หมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใจและแลดูกระชับขึ้น ซึ่งการใช้ลูกกลิ้งนวดเบาๆ บริเวณใต้ตายังช่วยลดการสะสมของเหลวใต้ดวงตา ลดปัญหาถุงใต้ตาบวมเป่งไปได้แบบชิลล์ๆ แถมเวลาใช้อายโรลเลอร์ก็ยังให้ฟีลเหมือนได้เข้าสปาไปนวดหน้า บอกเลยว่าฟินมาก~

   

➍ e.l.f. Cosmetics Holy Hydration Illuminating Eye Cream

image_1095837
- ที่มารูป: bit.ly

เวลาที่ส่องกระจกแล้วเจอกับใต้ตาดำเหมือนคนอดหลับอดนอนมายาวนานหลายปี สาวๆ หลายคงก็คงจะนึกถึงตัวช่วยอย่าง ‘ อายครีม ’ เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะอายครีมเป็นสกินแคร์ที่ช่วยจัดการกับปัญหาใต้ตาหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง เราจึงหยิบ e.l.f. Cosmetics Holy Hydration Illuminating Eye Cream มาแนะนำกันค่ะ โดยอายครีมกระปุกสีฟ้าคลีนๆ ตัวนี้เนื้อครีมอัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ เปปไทด์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปรับให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา แล้วแม้ว่าจะเป็นอายครีมที่มอบความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิวแน่นอนค่ะ

  

➎ RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Filler Serum

image_1095838
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Filler Serum ที่บรรจุมาในหลอดโทนสีขาว - ทองแนวหรูแพงตัวนี้ เป็นอายเซรั่มที่เน้นช่วยแก้ปัญหาถุงใต้ตาและรอยเหี่ยวย่นบริเวณผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง เรตินอล ที่เป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอ เน้นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ดูหมองคล้ำให้หลุดออกไป สร้างผิวใหม่ที่ดูสดใสและสุขภาพดี แล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ และเรียบเนียนขึ้นด้วยนะคะ พอใช้อายเซรั่มหลอดนี้บำรุงผิวรอบดวงตาเป็นประจำ ก็จะช่วยปรับให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่งและดูมีชีวิตชีวาขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

   

➏ Tula Glow & Get It Cooling & Brightening Eye Balm

image_1095839
- ที่มารูป: bit.ly

สายบิวตี้อาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับลิปบาล์มหรือคลีนซิ่งบาล์มกันจนคุ้นหูอยู่แล้ว แต่มีใครรู้จัก ‘ อายบาล์ม ’ บ้างรึเปล่าคะ? ทางเราขอบอกเลยว่าอายบาล์มก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชิ้นเด็ดที่จัดการกับปัญหาใต้ตาดำและผิวเหี่ยวย่นได้อยู่หมัด อย่าง Tula Glow & Get It Cooling & Brightening Eye Balm ก็เป็นอายบาล์มรูปแบบแท่งที่เนื้อบาล์มมีส่วนผสมหลักอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเย็นสดชื่น และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใต้ตาให้แลดูจางลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ คาเฟอีน, โพรไบโอติกส์ และ สารสกัดจากผลไม้ ที่ช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

   

➐ Wander Beauty Baggage Claim Rose Gold Eye Masks

image_1095840
- ที่มารูป: bit.ly

ไอเทมบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นสุดท้ายที่เราหยิบมาบอกต่อกันก็คือ Wander Beauty Baggage Claim Rose Gold Eye Masks ค่ะ เจ้าอายมาสก์สีโรสโกลด์สุดหรูหราตัวนี้ทำจากแผ่นฟอยล์ แล้วยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณใต้ตาอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากว่างหางจระเข้ ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเย็นสดชื่นขึ้น แล้วยังเป็นอายมาสก์สูตรที่เน้นช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่าง พร้อมลดถุงใต้ตา ใต้ตาดำ และรอยเหี่ยวย่น ดวงตาดูสดใสน่ามองขึ้นเยอะเลยค่ะ

   


และนี่ก็คือ ไอเทมบำรุงรอบดวงตา ทั้ง 7 ชิ้นที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ค่ะ โดยหยิบมาให้แบบครบครัน ตั้งแต่อายครีม อายเซรั่ม อายมาสก์ อายบาล์ม ไปจนถึงอายโรลเลอร์เลยทีเดียว คุณสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาดำเป็นแพนด้า มีริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือถุงใต้ตาบวมหนักมาก ก็เลือกช้อปไอเทมเหล่านี้ไปใช้เป็นตัวช่วยดูแลและแก้ปัญหาผิวได้ตรงตามความต้องการเลยค่าา~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @