7 Items ถูกและดี! สำหรับสาว 'รูขุมขนกว้าง' ไม่มีไม่ได้แล้ว

7 Items ถูกและดี! สำหรับสาว 'รูขุมขนกว้าง' ไม่มีไม่ได้แล้ว

สาวรูขุมขนกว้าง มีติดบ้านไว้ อุ่นใจค่ะ :)

10 May 2016
☆* Dream Inspired *☆
10 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นผู้หญิงใครๆ ก็อยากหน้าเนียนๆ ใสๆ รูขุมขนเล็ก ซึ่งเราก็ไม่รู้ทำไมตัวเองถึงได้รูขุมขนกว้างซะเหลือเกิ๊นนนน  ก็เคยเครียดๆ อยู่นานเหมือนกัน  แต่ตอนนี้หาทางออกได้แล้วนะ เย้!! และแน่นอนว่าไม่ใช่การไปนอนให้หมอทำให้แต่อย่างใด เคล็ดลับอยู่ที่การเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเท่านั้นเองนะ! 

image_124806
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com


ซึ่งการที่ผิวดูชุ่มชื่นจะทำให้รูขุมขนดูกระชับเล็กลง เป็นวิธีแก้เรื่องรูขุมขนกว้างแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็มองข้ามไป การที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา นอกจากทำให้หน้าดูเนียนแล้ว ยังทำให้ริ้วรอยเล็กๆ ไม่เป็นที่สังเกตอีกต่างหาก  ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า เพื่อบอกลารูขุมขนกว้าง ในราคาถูก! และสรรพคุณเยี่ยม!! ให้ดูกันไปยาวๆ เล้ย!!

 

The Saem Aloe Vera

 

image_124779
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิปบาล์มมีสี ปากฉ่ำ สวยสุขภาพดี💖
ปาก
7
5
6.6K
ทำงานแล้วสมองอ๊องบ่อย แนะนำเลยคร้าบ 💫😍
สุขภาพและอาหารเสริม
8
5
7.1K
ใครกลุ้มใจเรื่องรอยแผลเป็นมาทางนี้! แนะนำเจลลดรอยที่พึ่งได้ลองใช้ Puricas Advanced รักษารอยแผลเป็นใหญ่ๆ ได้ดีเวอร์ หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!
ผิวหน้า
4
2
6.4K

ใครๆ ก็รู้ว่าว่านหางจระเข้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แต่ใช้ของจริงก็อาจจะลำบากหน่อย ตอนนี้ก็มีไอเท็มที่สามารถทำให้เราใช้ว่านหางจระเข้ได้อย่างสะดวกสบาย นั่นก็คือ เจลว่านหางจระเข้ของ The Saem มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99% เก็บไว้ในตู้เย็น ใช้ทีผิวตื่นตัว สดชื่นมาก ทาก่อนนอนได้เลย เอาจริงๆ ก็ทาทั้งวันก็ได้นะ เติมความชุ่มชื่นระหว่างวัน ราคาไม่แพงประมาณ 200 บาท ตอนเราซื้อนี่จัดโปร 2 ชิ้น 300 บาท เก็บไว้ใช้เป็นไอเท็มประจำวัน คุ้มสุดๆ อ่ะ

 

The Face Shop JEJU Aloe

 

image_124780
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

เจลว่านหางเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ The Face Shop เจลว่านหางจากเกาะเชจูที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการโดนแดดมาทั้งวัน เหมาะกับไทยตอนนี้จริงๆ =_=  ส่วนผสมเป็นว่านหาง 99% เหมือน The Saem เด๊ะๆ สรรพคุณก็เหมือนกันเลย ราคาก็ไม่ต่างกันมาก กระปุกละ 199 บาท ควรค่าแก่การจัดอีกแล้ว อันนี้ก็แล้วแต่รสนิยมแล้วล่ะ ว่าชอบ คิมซูฮยอน หรือ Shinee ฮี่ๆๆ

 

The Face Shop Mask Sheet

 

image_124781
- ที่มารูป: kococolor.com

มาส์กหน้าแบบชีตเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว กระชับรูขุมขนได้อย่างดี ที่สำคัญสามารถใช้ได้บ่อยๆ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ของ The Face Shop ก็มีหลายสูตร ตั้งแต่เน้นความชุ่มชื่นแบบหนักๆ แก้ริ้วรอย ไปจนถึงทำให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วย แต่ทุกอันก็ล้วนแต่ทำให้หน้าชุ่มชื่นขึ้นเท่านั้น ตกอยู่อันละ 99 บาท วันดีคืนดีก็จัดโปร 1 แถม 1 ให้อีก ฉะนั้น... ไปจัดมาเสียเถิด วะฮะฮ่าาา!!

 

My Beauty Diary

 

image_124784
- ที่มารูป: cosmeknowledge.files.wordpress.com

My Beauty Diary เป็นแบรนด์ที่มั่นคงต่อการทำผลิตภัณฑ์มาก มีแต่มาส์กล้วนๆ ออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ หลายสรรพคุณ ตั้งแต่เติมความชุ่มชื่น หน้าใส ไปจนถึงเรื่องริ้วรอย โดยกล่องหนึ่งจะมีถึง 2 แผ่น ในราคาเพียง 179 บาท มีขายที่วัตสัน จัดโปรบ่อยมาก แต่ตอนนี้ก็ออกสูตรอื่นมาเยอะเหมือนกัน เช่น มาส์กแผ่นแบบสีดำ มาส์กแผ่นแบบ 2 สเต็ปเน้นความชุ่มชื่น แบบภาพด้านล่างเลยค่ะ 

image_124789

Black Mask มาส์กหน้าสีดำ ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส ราคา 89 บาท

- ที่มารูป: lh5.googleusercontent.com

 

image_124790

รุ่นนี้จะมี 2 ส่วนคือ ครีม และ มาส์กชีต แบบว่าๆ เน้นเรื่องความชุ่มชื่นสุดๆ ไปเล้ย

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

Faith in Face

 

image_124791
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

มาส์กหน้าที่มีแพ็คเกจจิ้งดูเรโทรย้อนยุคสุดๆ  ออกมาหลายสรรพคุณเหมือนกัน แต่ตัวนี้ชือว่า Miss Invisible Pore ซึ่งช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขนแบบเน้นๆ ด้วยมาส์กหน้าแบบไฮโดรเจล ที่มีซาลิไซลิกเอซิดซึ่งช่วยแก้ต้นตอปัญหารูขุมขนกว้าง ด้วยการควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินจากซีบัม ใครที่อยากหาอะไรเน้นๆ เรื่องรูขุมขนกว้าง แนะนำอันนี้เลย ใช้ดีมากอ่ะ มีขายที่วัตสันทุกสาขา ราคาเพียง 129 บาทเท่านั้น แถมตอนนี้จัดโปร 3 ชิ้น 299 อยู่ด้วยนะ!

 

Leaders Clinic

 

image_124793
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

มาส์กหน้าจากเกาหลี เน้นความชุ่มชื่น หน้าใส ตึงกระชับ ยกริ้วรอย อ่ะ เลือกตามใจจะชอบได้เลย เราใช้บ่อยมาก ใช้ดีสุดๆ มาส์กก่อนนอน 30 นาที แล้วไม่ต้องล้างหน้า ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกหน้าเด้ง หน้าเนียนสุดๆ อ้ะ เมื่อก่อนแพงมาก แต่ตอนนี้มี line ใหม่ออกมา ตัวที่เคยแพงตัวนี้ก็เลยราคาตกอยู่ที่แผ่นละ 69 บาทเท่านั้น..นั้น..นั้นนนน แถมบางทีจัดโปร คุ้มไปอีกกกก จัดกันยาวๆ

 

Hadalabo Hydrating Lotion

 

image_124798
- ที่มารูป: web1.sasa.com

ฮาดะลาโบะตัวนี้ หลายคนคงจะรู้สรรพคุณมันดี โลชั่นโทนเนอร์ที่ใช้ตบผิวหน้าเบาๆ ก่อนบำรุงด้วยอย่างอื่น มีส่วนผสมของไฮยารูโลนิคเอซิด ( จำได้ขึ้นใจ ) ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เด้งดึ๋งสุดๆ เป็นตัวที่เราติดใจมาก ซื้อใช้แล้วใช้อีก ถึงแม้จะราคาแพง 520 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้ม เพราะใช้ได้นานโขสุดๆ เป็นไอเท็มประจำวันที่ต้องใช้ทุกครั้ง ในยามที่ไม่ได้ทาอะไร ต้องมีตัวนี้แหละที่ลงหน้าเราก่อนเป็นอันดับแรกๆ เลย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้รูขุมขนดูเล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ เราคิดว่าสาวๆ ควรจะมีติดไว้นะจ๊ะ โดยเฉพาะคนที่หน้าแห้ง ถ้าแพงไปก็รอตอนจัดโปรก็ได้ลดเหลือประมาณ 400 กว่าๆ เองนะ!

 

โอเค! สาธยายมายาวนาน หลายตัวมากเลยทีเดียว ก็อย่างที่บอกไป เรื่องรูขุมขนกว้างแก้ไม่ยาก เพียงเติมความชุ่มชื้น ก็จะทำให้รูขุมขนเล็กลงได้ง่ายๆ แล้ว แต่ใครที่อยากได้หน้าเนียนยาวๆ รูขุมขนเล็กลงจริงๆ ก็ต้องไปเลเซอร์แล้วล่ะค่ะ ซึ่งก็แลกกับราคาที่แพงมหาศาลอยู่เหมือนกัน เราก็เลยว่าดูแลผิวอย่างถูกวิธี เติมความชุ่มชื่นให้ผิวบ่อยๆ เป็นวิธีที่คุ้มค่าและไม่เปลืองเงินด้วยนะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ