Whip it, whip it!! รวม ' 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก ' วิบวับแวววาว ลุคฮอตแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

Whip it, whip it!! รวม ' 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก ' วิบวับแวววาว ลุคฮอตแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

เห็น MV เพลง Shut Down เพลงใหม่ของสาว ๆ Blackpink แล้ว อยากเก็ท Makeup สุดฮอตเหมือนสาว ๆ บ้าง ลองตามไปส่อง ' 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก ' วิบวับแวววาว เก็ทลุคสุดฮอตแบบลิซ่า Blackpink ในเพลง Shut Down จากบทความนี้เลย

01 October 2022
chollychon
01 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


When we pull up, you know it's a shutdown ~

image_1099271

  
ความปังบังเกิดอีกแล้วค่า ~

ล่าสุดสาว ๆ Blackpink เพิ่งคัมแบคเพลงใหม่สุดปังอย่าง Shut Down มาเอาใจแฟนคลับกันอีกแล้ว และนอกจากเพลงแนวฮิปฮอปสุดฮิตติดหู เรื่องของเทรนด์แฟชั่นและแต่งหน้าของสาว ๆ Blackpink เขาก็สร้างเรื่องเอาไว้ไม่น้อยเหมือนกัน อย่าง Makeup ล่าสุดใน Mv เพลง Shut Down

เหมือนจะมาในสไตล์เรโทร ยุค 80s หน่อย ๆ เห็นได้จากโทนสีฉูดฉาดบนใบหน้าของสาว ๆ และยังมีลิปสติกเมทัลลิกที่สาวลิซ่าทาใน MV ด้วย คาดว่ามันต้องมีสักคนบ้างแหละ ที่อยากเก็ทลิปสติกเมทัลลิกแวววาว เพิ่มลุคสุดฮอตแบบลิซ่า บทความนี้เลยไม่พลาดรวมเอา " 7 ลิปสติกเมทัลลิก " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย  จะมีลิปสติกแท่งไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย  ✩


รวม 7 ลิปสติกสีเมทัลลิก วิบวับแบบลิซ่า Blackpink เพลง Shut Down

MAC Fireworks Drama Blast Lipstick

image_1099239
- ที่มารูป: andreaveroni.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

กันแดดที่ครบจบในตัวด้วย บำรุง กันแดด และปรับผิว
ผิวหน้า
6
4
6.5K
โทนเนอร์ลูกรัก ช่วยฟื้นผูผิว!
ผิวหน้า
5
2
6.6K
[ดิฉันขอบอกว่า] Single Eyeshadow ใช้สีไหน ก็ซื้อแค่สีนั้นไปเลยสิคะ💖 | The Face Shop
ตา
7
5
6.6K

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกโทนสีหลากหลาย ในไลน์ลิปสติกของ M.A.C ก็มีลิปสติกเมทัลลิกเนื้อแวววาวอยู่ด้วย อย่าง MAC Fireworks Drama Blast Lipstick ลิปลิควิดเนื้อครีมประกายแวววาวเมทัลลิกเนื้อสีชัดสม่ำเสมอ ให้สัมผัสเรียบเนียน ติดทนตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดแฟนซีเข้ากับสีลิปสุด ๆ ทั้งตัวแท่งที่เป็นกลิตเตอร์ และยังสลักลายนูนรูปดาวไว้บนเนื้อลิปอีกด้วย มีให้เลือก 6 เฉดสีแฟนซี และยังมีสี Starstruck โทนม่วงออกชมพู โทนสีคล้าย ๆ กับสีลิปของลิซ่า ใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วย

  

Revlon Ultra HD Metallic Matte Liquid Lipcolor

image_1099241
- ที่มารูป: lippielust.com

 
มาต่อกันที่ Revlon Ultra HD Metallic Matte Liquid Lipcolor ลิปลิควิดสีเมทัลลิกแวววาว ให้สัมผัสเบาเกลี่ยง่าย แห้งเร็วไม่ทำให้เลอะเทอะ แต่ยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากอยู่ มีความติดทน เนื้อสีชัด และมีโทนสีม่วงออกชมพูคล้ายกับสีลิปของลิซ่าใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วย อย่างสี HD Dazzle นอกจากสีนี้ก็ยังมีสีเมทัลลิกแวววาวหลายเฉดให้เลือกอีกด้วย

  

Kat Von D Everlasting Glimmer Veil Liquid Lipstick

image_1099268
- ที่มารูป: di2ponv0v5otw.cloudfront.net

 
มาต่อกันที่ลิปสติกเมทัลลิกจาก Kat Von D แบรนด์เครื่องสำอางสายพังก์ แน่นอนว่าต้องลิปสติกเก็ทลุคแฟนซีเก๋ ๆ อย่างลิปสติกสีเมทัลลิกอยู่ด้วยแน่นอน นั่นก็คือ Kat Von D Everlasting Glimmer Veil Liquid Lipstick ลิปสติกสีเมทัลลิกเนื้อสีชัด ติดทนยาวนาน แต่เกลี่ยง่าย มีโทนสีให้เลือก 9 เฉดสีแฟนซี หนึ่งในนั้นมีสี Razzle สีม่วงออกชมพู คล้ายกับสีลิปของลิซ่า ใน MV เพลง Shut Down อยู่ด้วยค่า

  

Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Metallic Lipstick

image_1099236
- ที่มารูป: di2ponv0v5otw.cloudfront.net

 
มาเริ่มกันที่ Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Metallic Lipstick ลิปลิควิดสีเมทัลลิกแวววาวสาย Vegan เนื้อลิปเบาปากไม่ทำให้ปากแห้ง ทาง่ายเกลี่ยง่าย และยังมีวิตามินอีและน้ำมันแมคคาเดเมีย ตัวช้วยปรับสภาพและบำรุงริมฝีปากไปด้วย แต่ถึงจะเป็นลิปลิควิดเนื้อเบาปาก แต่สีแน่นติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน มีโทนสีให้เลือกประมาณ 8 โทนสีตั้งแต่โทนสีสว่างยันโทนสียันโทนสีเข้มสุดฮอต เก็ทลุคแซ่บ ๆ แบบลิซ่า Blackpink ได้เลย 

  

NYX Professional Makeup Suede Metallic Matte Lipstick

image_1099237
- ที่มารูป: www.londondrugs.com

 
มาต่อกันที่ NYX Professional Makeup Suede Metallic Matte Lipstick อีกหนึ่งลิปลิควิดเมทัลลิกแวววาว เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวได้ดี ทาลื่น เกลี่ยง่าย และยังไม่ทำให้ปากลอก มีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันอาโวคาโด ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปาก ถึงจะเป็นลิปเนื้อครีมแต่ให้สีชัด เม็ดเข้มข้นติดทนนาน มีให้เลือกประมาณ 12 โทนสี ส่วนใหญ่จะเป็นสีเข้มโทนแดงและน้ำตาล พร้อมกับสีแฟนซีอย่างสีม่วงสด ๆ ใครอยากเก็ทลุคสุดฮอตแบบลิซ่า ลองตามไปส่องลิปสติกคอลเลกชันนี้ดูค่า

  

Maybelline New York Lip Studio Metallic Liquid Lip

image_1099238
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

 
ตามมาด้วย Maybelline New York Lip Studio Metallic Liquid Lip สำหรับแบรนด์เขาขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของเครื่องสำอางอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะลิปสติกที่มีให้เลือกเข้ากับหลากหลายสไตล์ และหลายโทนสีผิว ส่วนในคอลเลกชัน Lip Studio Metallic Liquid Lip จะเป็นลิปลิควิดเมทัลลิกเนื้อเนียนแห้งสบาย มาพร้อมกับเม็ดสีชัดติดทนสไตล์เมทัลลิกแวววาว มีให้เลือกประมาณ 6 โทนสี เข้ากับแทบทุกเฉดสีผิว ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็เก็ทลิปสติกเมทัลลิกแวววาวแบบสาวลิซ่า Blackpink ใน MV เพลง Shut Down ได้เลย

  

L'Oreal Paris Infallible Paints / Lips Metallics

image_1099240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ต่อด้วย L'Oreal Paris Infallible Paints / Lips Metallics ลิปสติกเมทัลลิกแวววาวที่มาในรูปแบบหลอด ในไลน์นี้ยังมีลิปหลอดอีก 2 เนื้อสีอย่างเนื้อแมตต์ และเนื้อ Laquer ให้ความกลอสมันเงาให้เลือกด้วย ส่วน Lips Metallics จะมาพร้อมกับเนื้อเมทัลลิกแวววาวเป็นประกาย เนื้อลิปให้ความรู้สึกเบาและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก เม็ดสีชัดติดทน  มีให้เลือก 4 เฉดสี ในโทนสีน้ำตาลและชมพู สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลิปสติกเมทัลลิกแบบลิซ่า ในสไตล์หวาน ๆ ลองตามไปส่องลิปสติกในไลน์นี้กันได้

   

✩  ✩  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือ " 7 ลิปสติกเมทัลลิก " สุดฮอตแวววาวที่เราเอามาฝากให้เพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ท Makeup Look สุดฮิปสไตล์ 80s แบบลิซ่า ใน MV เพลง Shut Down ดูบ้าง หรือใครอยากเก็ทลุคแฟนซี พร้อมริมฝีปากวิบวับแวววาว ลองเก็บเอาลิปสติกเมทัลลิกในบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปเอฟลิปสติกเมทัลลิกมาเก็ทลุคสุดฮอตแบบลิซ่าบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บ๊ายบายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ