ตัวช่วยกู้ผิวโทรม ของคนนอนน้อย รวม 7 สลีปปิ้งมาสก์สุดปัง ฟื้นผิวพัง ให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ชั่วข้ามคืน

ตัวช่วยกู้ผิวโทรม ของคนนอนน้อย รวม 7 สลีปปิ้งมาสก์สุดปัง ฟื้นผิวพัง ให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ชั่วข้ามคืน

ผิวพัง กู้ได้ ใครที่ทำงานหนัก นอนไม่พอ จนหน้าโทรมแล้วโทรมอีก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เพียงแค่มาสก์ข้ามคืน ตื่นมาผิวสวยจึ้ง พร้อมรับวันใหม่ได้แน่นอน คัดมาให้แล้วด้วย บอกเลยว่า ปังๆ ทุกตัวเลยค่ะ งานดีมาก!

06 October 2022
belfry
06 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่คนหน้าโทรมพลาดไม่ได้เลยก็คือ สลีปปิ้งมาสก์ ใครที่ทำงานหนัก ไม่มีเวลาบำรุงผิว จนหน้าโทรม ไม่สดใส ปัญหาผิวรุมเร้า ต้องลองค่ะ สลีปปิ้งมาสก์แต่ละสูตรสร้างมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ เช่น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ หรือแม้แต่ช่วยลดสิวอุดตัน ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมที่เข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ผิวจะไปปังๆ และแข็งแรงขึ้นด้วย วันนี้เราขอเอาใจคนผิวโทรม ผิวอ่อนล้าโดยเฉพาะ รวมมาให้แล้ว สลีปปิ้งมาสก์กู้ผิวพัง ผิวโทรม ให้กลับมาสดใสในเช้าวันใหม่ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปเช็คลิสต์กันเลย

ตัวช่วยกู้ผิวโทรมของคนนอนน้อย 7 สลีปปิ้งมาสก์สุดปัง ฟื้นผิวพังให้กลับมามีชีวิตชีวา

 

1. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

image_1100068
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลที่เต็มไปด้วยความรู้สึกชุ่มชื้น ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด ,Derma-Clock™ ,PHA และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้า พร้อมฟื้นฟูผิวโทรมให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี และยังช่วยต่อต้านริ้วรอย ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไขมันอุดตันได้ด้วย ทั้งนี้เขายังช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเนียนใส นุ่มลื่น ชุ่มชื้น และช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแพ้ ลดการอักเสบ และเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงได้อีก ปังมากแม่!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

กันแดดกันใจ🌤️ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย♥️

ผิวกาย
0
1
8.2K

2. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

image_1100069
- ที่มารูป: www.sulwhasoo.com

ตัวนี้เป็นมาสก์สูตร Nutritive RED Elixir™ พร้อมผสานส่วนผสมที่มีสีแดงในพุทราและทับทิม เขามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา ด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อผิวเปล่งประกายในยามเช้า เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ว่าน่าลองมากๆ เลยค่ะ

3. Vikka Skincare Sleeping Mask Cream

image_1100070
- ที่มารูป: bit.ly

สลีปปิ้งมาสก์ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดคิ้วท์ ตัวนี้ผสาน 3 ฟังก์ชั่น คือ Whitening, Moisturizing และ Antioxidant ที่จะช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าในยามค่ำคืนได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมเนื้อเข้มข้น ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก จะช่วยบำรุงผิวของเราให้แลดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมายกเลยนะ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสในยามเช้าด้วย ราคาหลักร้อยเท่านั้น แถมรีวิวแบบแน่นมาก เพราะงั้นพลาดไม่ได้ ควรลองอย่างยิ่ง!

4. Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask

image_1100071
- ที่มารูป: bit.ly

สลีปปิ้งมาสก์ของ Cute Press มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร แต่สูตรที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นสูตร Brightening ตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใส เขาเป็นไบรท์เทนนิ่งมาสก์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ผิวแลดูสดใส เนื้อมาสก์เป็นเนื้อแบบเจลลี่ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึ่งตัวเจลมาสก์ของเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส และวิตามินบี 3 ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอของเรา ให้กลับมาสดใส กระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมยังอ่อนโยนด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวได้อีก ด้วยสารสกัดชาเขียว คือน่าลองมากๆ และอย่างที่บอก นอกจากสูตรนี้ ยังมีอีก 2 สูตร ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันดู เลือกสูตรที่ใช้และเข้ากับสภาพผิวของเรา เท่านี้ก็จึ้งแล้วค่ะ

5. SKIN1004 Hyalu-Cica Sleeping Pack

image_1100073
- ที่มารูป: theboxandbeauty.hu

ต่อกันที่สลีปปิ้งมาสก์เนื้อ water gel สีฟ้าธรรมชาติ ของ SKIN1004 เนื้อมาสก์ของเขาบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย แถมเขายังเป็นสูตร Hyalu-Cica ที่ผสานทั้ง Centella Asiatica และ Hyaluronic ในอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และช่วงให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลผิวให้คงที่ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

6. Cathy Doll Bright Up Sleeping Mask

image_1100074
- ที่มารูป: online.karmarts.com

ถัดมาที่สลีปปิ้งมาสก์ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหมองและโทรมจาก Cathy Doll ที่อุดมไปด้วยไนอะซินาไมด์หรือวิตามินบี 3 ถึง 10% จึงมีส่วนช่วยบำรุงผิวที่หยาบกร้าน โทรมจากแสงแดด ให้กลับมาสดใส และยังช่วยคืนความแข็งแรงให้กับชั้นผิว พร้อมดูแลให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวสม่ำเสมอขึ้น ทั้งนี้เขายังมาพร้อมคุณค่าจากสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Bisabolol ,Beta-Glucan ,ไฮยาลูรอน 5 ชนิด ,Trehalose และวิตามินอี ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาความแห้งกร้าน การระคายผิว พร้อมเติมความนุ่มเด้งอิ่มน้ำให้กับผิวของเราได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ถึงชั้นผิว ให้ผิวแลดูกระชับ เนียนนุ่ม ที่สำคัญคือ ปราศจากสีสังเคราะห์ น้ำมัน และพาราเบน อ่อนโยนต่อเพื่อนๆ ผิวแพ้ง่ายด้วยนะ

7. Innisfree Brightening Pore Sleeping Mask

image_1100075
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ตัวสุดท้าย สลีปปิ้งมาสก์ที่ช่วยแก้ปัญหารอยด่างดำบนผิว ตัวนี้เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกส้ม ฮัลลาบง ที่จะมาช่วยควบคุมปริมาณจุดด่างดำและช่วยให้รูขุมขนที่กว้าง ลึกเป็นหลุมและมีเงา ดูตื้นและกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังมาพร้อม 3 อนุพันธ์ วิตามิน จาก 3 ประสิทธิภาพของวิตามิน 3 ชนิด ที่ทำงานร่วมกัน เพื่อประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาเม็ดสีอย่างล้ำลึก ที่จะมาช่วยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่งสดใส เนื้อสลีปปิ้งมาสก์ของเขา ยังมีแคปซูลสีขาว ที่จะมาช่วยสร้างเกราะป้องกันในกับความชุ่มชื้นในผิวยามที่คุณหลับ เพื่อให้คุณได้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสในเช้าวันถัดไป

image_1100076
- ที่มารูป: wx2.sinaimg.cn


ใครสนใจตัวไหน ลองไปหามาใช้กันดูได้ อย่าปล่อยให้หน้าโทรมนะ ทำงานหนัก เรียนเยอะ นอนดึก ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนที่มีผลต่อสภาพผิวเรา จะปล่อยไว้ไม่ได้ ก็ทำแบบที่ทำและอย่าลืมดูแลตัวเองให้มากๆ ด้วย แค่ทาสลีปปิ้งมาสก์ก่อนนอน ในวันนี้ผิวโทรมสุดๆ ง่ายๆ แค่นี้ ทำได้ใช่มั้ยล่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @