บางเบา ไม่หนักผิว! รวม 7 อายเซรั่ม บำรุงผิวรอบดวงตาสดใส บอกลาริ้วรอย ใต้ตาแพนด้า ✨

บางเบา ไม่หนักผิว! รวม 7 อายเซรั่ม บำรุงผิวรอบดวงตาสดใส บอกลาริ้วรอย ใต้ตาแพนด้า ✨

ชาวซิสที่มีปัญหาใต้ตาดำเป็นแพนด้า หรือเริ่มมีรอยตีนกาโผล่มาเยือน แต่ไม่ชอบทาอายครีมเพราะแอบรู้สึกหนักผิว ทางเราก็มี 7 อายเซรั่ม ที่ทั้งบางเบาและช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสสุดๆ ไปเลย

12 October 2022
Pearrisa
12 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายชาวซิส~ แวะมาทักทายพร้อมกับหยิบไอเทมชิ้นเด็ดมาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ ( ≧∇≦ )/

image_1100204
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันก็ขอถามหน่อยสิว่า ใครมีปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาบ้างคะ ชูมือขึ้นสูงๆ หน่อยเร็ว! ต้องบอกเลยว่า ผิวรอบดวงตา เป็นบริเวณที่บอบบางกว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้า แต่หลายคนกลับมองข้ามและใส่ใจแค่การทาครีมบำรุงผิวหน้าอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งที่ความจริงแล้วผิวบริเวณรอบดวงตาก็ต้องการการดูแลไม่แพ้กัน แถมยังมีโอกาสเกิดปัญหาผิวได้ง่ายๆ เช่น ใต้ตาดำ ถุงใต้ตา รอยตีนกา ฯลฯ 

ซึ่งวิธีบำรุงและลดปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็คือการขยันทาสกินแคร์เป็นประจำนั่นเองค่ะ แล้วสกินแคร์สำหรับใช้บำรุงผิวรอบดวงตาไม่ได้มีแค่อายครีมเท่านั้นนะ แต่ยังมี “ อายเซรั่ม ” สำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมเนื้อสัมผัสหนาๆ ที่แอบเหนียวเหนอะหนะด้วย เราจึงมัดรวม 7 อายเซรั่ม ตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใสปิ๊งๆ แบบไร้ใต้ตาแพนด้า ถุงใต้ตา หรือริ้วรอยกวนใจมาฝากกันค่าา

・・・・・・

   

✧ แจกลิสต์ 7 อายเซรั่ม เนื้อบางเบา บำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส ✧

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

➀ FRESH Black Tea Firming Eye Serum

image_1100196
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยอายเซรั่มตัวแรกอย่าง FRESH Black Tea Firming Eye Serum ก่อนเลยค่ะ เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตัวดังที่หลายคนใช้แล้วต้องบอกต่อขวดนี้เป็น เซรั่มเนื้อเจล บางเบา แต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมจาก ชาดำ และ เปปไทด์ รวมพลังกันช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและถุงใต้ตา พร้อมลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นให้แลดูตื้นและผิวเรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับคนที่กังวลใจเรื่องใต้ตาหมองๆ คล้ำๆ หรือริ้วรอยเริ่มแวะมาเยือนผิวรอบดวงตา หลังล้างหน้าเสร็จแล้วก็ทาอายเซรั่มตัวนี้ทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่งสดใสได้เลยค่ะ

   

➁ Mario Badescu Brightening Eye Serum

image_1100197
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาด้วย Mario Badescu Brightening Eye Serum อายเซรั่มที่เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ความดีงามของเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตัวนี้อยู่ตรงที่ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวล้าบริเวณรอบดวงตาให้ดูสดใสและอ่อนเยาว์ เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ คาเฟอีน, สควาเลน, ไนอะซินาไมด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื้นขึ้น รวมทั้งช่วยลดบวมสำหรับคนที่มีปัญหาถุงใต้ตา อายเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ทาบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

   

➂ Innisfree Intensive Hydrating Eye Roll-On

image_1100198
- ที่มารูป: bit.ly

ใครเป็นสาวกสกินแคร์แบรนด์เกาหลีก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปก่อนละ เพราะเราหยิบ Innisfree Intensive Hydrating Eye Roll-On อายเซรั่มตัวดังจากทางฝั่งเกาหลีเกาใจมาฝากกันด้วย โดยไอเทมนี้เป็นอายเซรั่มที่มาในรูปแบบหัวลูกกลิ้ง ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ เนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากใบชาเขียวสด และ เมล็ดชาเขียว บนเกาะเชจู ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตาให้อิ่มน้ำดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี แพนทีนอล ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยค่ะ ซึ่งเวลาใช้หัวลูกกลิ้งทาเซรั่มบริเวณผิวรอบดวงตา ก็จะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว หยิบมาใช้แล้วฟินทุกครั้งเลยค่ะ

   

➃ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum

image_1100200
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าอยากได้อายเซรั่มที่เน้นช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอยกวนใจ ก็ต้องลองหาซื้อ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum มาใช้เป็นตัวช่วยเลยค่ะ โดยอายเซรั่มขวดนี้อัดแน่นด้วยพลังของส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่าง ไตรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ อนุพันธ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10% ไว้ด้วยกัน เน้นช่วยฟื้นบำรุงรอยหมองคล้ำรอบดางตาให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาให้ผิวเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ ใครที่ผิวรอบดวงตาดูหมองๆ จนทำให้หน้าโทรมเหมือนคนอดหลับอดนอน ก็ต้องรีบบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาด้วยเซรั่มขวดนี้ด่วนๆ เลย

   

➄ Dermalogica Biolumin-C Vitamin C Eye Serum

image_1100201
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Dermalogica Biolumin-C Vitamin C Eye Serum ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดขนาดพกพาง่ายตัวนี้เป็น อายเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น สำหรับใช้บำรุงผิวรอบดวงตาที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำหรือริ้วรอยเริ่มแวะมาทักทาย เพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่งสดใส เรียบเนียน แลดูกระชับขึ้นค่ะ แล้วแม้ว่าจะเป็นอายเซรั่มบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มขน แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว เพียงแค่หยดเซรั่มหนึ่งหยด แล้วทาบริเวณรอบดวงตาเป็นประจำทุกเช้า - เย็น หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็ช่วยฟื้นคืนผิวรอบดวงตาที่ดูสดใสได้ง่ายๆ แล้ว

   

➅ The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

image_1100205
- ที่มารูป: bit.ly

อายเซรั่มตัวต่อไปอย่าง The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ยอดฮิตที่ขึ้นชื่อเรื่องเซรั่มตัวเด็ดหลากหลายสูตรค่ะ โดยอายเซรั่ม Water-based ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ตัวช่วยกู้ชีพผิวรอบดวงตาที่ดูล้า หมองคล้ำ และมีถุงใต้ตาบวมๆ เพราะเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากคาเฟอีน และ EGCG สารสกัดจากใบชาเขียวเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา และลดความหมองคล้ำ ปรับให้ผิวรอบๆ ดวงตาดูกระจ่างใสขึ้น แล้วยังเป็นอายเซรั่มสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากซิลิโคนและแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

   

➆ Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum

image_1100203
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วยอายเซรั่มยอดฮิตอย่าง Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดสีขาว - เขียวแบบคลีนๆ ค่ะ โดยอายเซรั่มตัวนี้เน้นช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบๆ ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก ชาดำหมัก, คอปเปอร์ เปปไทด์, ไนอะซินาไมด์ และ สเต็มเซลล์เอเดลไวส์ รวมพลังกันช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งอายเซรั่มตัวนี้สามารถใช้บำรุงผิวรอบๆ ดวงตาได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดชื่นได้เลยค่ะ

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ อายเซรั่ม ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราลิสต์มาบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้เลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตากันค่ะ ทางเราขอย้ำแรงๆ อีกครั้งเลยว่าผิวรอบดวงตามีความบอบบาง และควรได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ แล้วถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาที่สังเกตเห็นได้ชัด อย่างใต้ตาดำ ถุงใต้ตาบวมเป่ง ริ้วรอยร่องลึก ฯลฯ ก็ไม่ควรขยี้ตาหรือเช็ดผิวรอบดวงตาแรงๆ ทาครีมกันแดดเป็นประจำ รวมทั้งขยันบำรุงผิวด้วยสกินแคร์สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะด้วยนะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
28 October 2022 12:58
13 October 2022 02:10
Search @