5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใสตามเทรนด์คิ้วตั้ง เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ 🤎

5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใสตามเทรนด์คิ้วตั้ง เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ 🤎

แนะนำ 5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใส ที่ช่วยให้คิ้วของเราเด้ง ฟู ปังตามสไตล์เหล่าเซเลบ จะมีแบรนด์ไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างน้าา ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเล้ยย Let’s Go ~

16 October 2022
A dolly.ble
16 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ~ เพื่อน ๆ ชาวซิสทุกคนค่าา วันนี้มาพบกับ Topic ที่แนะนำผลิตภัณฑ์กันอีกแล้ววว ซึ่งวันนี้ดอลลี่จะมาแนะนำ 5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใส ที่ช่วยให้คิ้วของเราเด้ง ฟู ปังตามสไตล์เหล่าเซเลบเลยแหละ จะมีแบรนด์ไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างน้าา ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเล้ยย Let’s Go ~

   

5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใส ตามเทรนด์ คิ้วตั้งเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ

HOURGLASS Arch Brow Shaping Gel - Clear

เริ่มต้นกันที่เจลปัดคิ้วใสของแบรนด์สุดปังอย่าง HOURGLASS โดยน้องตัวนี้จะช่วยในการจัดแต่งทรงคิ้วของเพื่อน ๆให้เป๊ะปังตลอดวัน หลากหลายรีวิวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ไม่ทำให้ขนคิ้วของเราดูแข็งทื่อจนเกินไป ทำให้น้องเรียงเส้นสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นจึงเหมาะกับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการความเป็นธรรมชาติและดูไม่โป๊ะ ถือว่าเป็นอีกตัวนึงที่ควรค่าแก่การหามาลองใช้แบบสุด ๆ 

 

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Browit Eyeliner ถูกและดี เขียนง่าย คมชัด กันน้ำ
ตา
4
4
6.6K
คาเฟ่ย่านเพลินจิตอาหารอร่อยต้องไป
รีวิวสถานที่
6
0
6.7K
ลิปไม่ติดแมสก์
ปาก
9
10
6.7K

ANASTASIA BEVERLY HILLS Clear Brow Gel

ตัวถัดมาเจลปัดคิ้วใสจากแบรนด์ Anastasia ราคาอยู่ในระดับกลาง เหมาะกับเหล่าคนรักสวยรักงามที่อยากมีขนคิ้วฟูและสวยเป๊ะ โดยตัวเจลใสจะเข้าไปเคลือบขนคิ้วของเราให้เรียงเส้นสวยงาม เป็นธรรมชาติ จนนึกว่าไปลิฟติ้งขนคิ้วมาเลยล่ะค่ะเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ควรค่าแก่การมีและพกติดในกระเป๋าเครื่องสำอาง 

  

4U2 Brow Coat Ver 2

เจลปัดคิ้วใสจากแบรนด์ชื่อดังและเพื่อน ๆ น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับแบรนด์ 4u2 นั่นเองค่า เป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาจับต้องได้ เหมาะกับเหล่าน้อง ๆ วัยรุ่น หรือวัยเรียนที่ต้องการประหยัดงบและอยาก Make Up ให้ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ พี่ดอลลี่ต้องเรียกให้มาลองตัวนี้เลย ใช้แล้วจะได้ขนคิ้วที่เรียงเส้นสวยงาม เป๊ะตลอดวัน แถมยังเป็นธรรมชาติอีก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารสกัด จากแตงกวา Wheat Germ  ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้สวยสุขภาพดีต้องหาตำแล้ว !

   

Etude Keep My Brows Fixer

image_1100445
- ที่มารูป: www.etude.com

แบรนด์ Etude อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ออกมาถือว่าน่ารักมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เหมาะกับเพื่อน ๆชาวซิสแน่นอน แถมเจลปัดคิ้วใสตัวนี้ยังดังมานานแล้วด้วย นำมาปัดคิ้วให้ลุคที่ดูสวยใสและเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี หัวแปรงมาในรูปแบบขนเกลียว ช่วยในการจัดแต่งทรงคิ้วให้ง่ายตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การลอง

   

in2it Pro-Lash Mascara and Base

image_1100446
- ที่มารูป: backend.central.co.th

ตัวสุดท้ายกับเจลใสปัดคิ้วของแบรนด์ดังอย่าง in2it โดยน้องเจลใสตัวนี้นอกจากจะช่วยในการจัดแต่งทรงคิ้วของเราแล้วยังช่วยในการบำรุงขนคิ้วของให้เราสวยปังอีกด้วย และไม่เพียงแต่ใช้ที่ขนคิ้วได้เพียงแค่นั้นน้าา เพื่อน ๆ ยังสามารถนำไปใช้ปัดขนตาได้อีกด้วย บำรุงทั้งขนคิ้วและขนตาเลยเพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมโปรวิตามิน B5 ทำให้ขนคิ้วหนาและแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดง่าย แถมใช้แล้วให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ต้องหาลองเด้อ 

  

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเหล่า 5 แบรนด์เจลปัดคิ้วใสที่ดอลลี่คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ รับรองว่าเป๊ะปังทุกตัวแน่นอน อย่าลืมนะว่าคิ้วคือมงกุฎของหน้า ดังนั้นจะมองข้ามเรื่องคิ้ว ๆ ไปไม่ได้เลยเด็ดขาด ใครที่ใช้ตัวไหนอยู่อยากและอยากที่จะรีวิวบอกต่อเพื่อน ๆ ก็สามารถคอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยน้าา ของดีต้องบอกต่อ อย่าเก็บเงียบไว้คนเดียว หุหุ สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับการแนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ ได้อีกในครั้งหน้านะค้า บ๊าย บาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ