ไหนขอดูหน่อย? ส่อง Favorite ไอเทมที่นักแสดงสาว " คิม โกอึน " PICK ติดกระเป๋า 💗✨

ไหนขอดูหน่อย? ส่อง Favorite ไอเทมที่นักแสดงสาว " คิม โกอึน " PICK ติดกระเป๋า 💗✨

ชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์และโซนเกาหลี ไปเปิดกระเป๋าส่อง Favorite ไอเทมที่นักแสดงสาวสายชิค " คิม โกอึน " PICK ติดกระเป๋า จะมีไอเทมแบบไหนบ้างไปดูกัน

11 October 2022
chollychon
11 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
อันยองค่าเพื่อน ๆ

อะ ๆ ไม่ต้องสงสัยไปว่าทำไมเปิดบทความความงาม แต่ทักทายสายเกาหลีมาเลย ก็เพราะว่าบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องทั้งไอเทมแฟชั่นและไอเทมบิวตี้ ของเหล่าคนดังเกาหลีนั่นเอง และคนดังที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดกระเป๋าส่องไอเทมโปรดนั่นก็คือ " คิมโกอึน " นักแสดงสาวสุดชิคมากความสามารถนั่นเอง จะมีไอเทมไหนที่โกอึน PICK เป็น favorite ติดกระเป๋าบ้าง? ตามไปดูกันเลย

 
♡ ส่อง Favorite ไอเทมที่ "คิมโกอึน" PICK ติดกระเป๋า ♡

ไอเทมที่โกอึน PICK "กระเป๋าถือใบใหญ่"

image_1100565

 
ก่อนเปิดกระเป๋าคิมโกอึน มาส่องกระเป๋าของนักแสดงสาวคนนี้กันเลยดีกว่า กระเป๋าที่โกอึน PICK ก็คือ CHANEL 22 LARGE HANDBAG กระเป๋าหนังใบใหญ่น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น มีความทนทาน ดีไซน์เรียบหรูใส่ของได้เยอะสะใจ และคาดว่าน่าจะเพราะน้องมีความทนทานและจุของได้เยอะด้วยนี่แหละ ที่เป็นสาเหตุให้โกอึน PICK น้องคนนี้เป็นกระเป๋าคู่ใจ เพราะของในกระเป๋าที่สาวโกอึนหยิบมาแนะนำในวันนี้มีหลายชิ้นอยู่เหมือนกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างลองตามไปดูกันต่อเลย

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สิวยุบภายในข้ามคืน รอยสิวก็ค่อยๆ จาง แม๊เริ่ดจริง! หาซื้อง่ายด้วยย
ผิวหน้า
1
1
6.5K
🌸 ครีมอาบน้ำ WATSONS ขวดละ 69 บาท เฮ๋ย!! เราชอบน้องอะ
ผิวกาย
3
3
6.8K
กันแดดเนื้อเนียน ผิวไบร์ท ไม่เป็นคราบต้องลอง ACSEINE
ผิวหน้า
2
0
6.9K

ไอเทมที่โกอึน PICK "หมวกแก๊ปคลาสสิก"

image_1100566


มาเริ่มกันที่ไอเทมที่สาวโกอึน PICK ในเวลาที่ไม่ได้ทำผม หรือในวันที่ผมยุ่งเสียทรง หรือวันไหนที่รู้สึกว่าลุคตัวเองดูแปลก ๆ สาวโกอึนก็จะหยิบไอเทมนี้มาใส่เสริมความชิค นั่นก็คือหมวกจาก GAP หมวกแก๊ปจากแบรนด์เสื้อผ้าสายสปอร์ตยอดฮิต มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอลคลาสสิก แถมยังมี Shop ในไทยอยู่ด้วย สามารถตามไปสอยมาใส่ชิค ๆ แบบโกอึนได้ง่าย ๆ เลย

  

ไอเทมที่โกอึน PICK "กระเป๋าสตางค์ใบเรียบ"

image_1100568

 
ต่อมาเป็นไอเทมที่โกอึนขาดไม่ได้ นั่นก็คือกระเป๋าสตางค์นั่นเอง และกระเป๋าสตางค์ของสาวโกอึนเป็นของ Chanel ด้วยเหมือนกัน คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น Chanel square zipped card holder กระเป๋าเก็บการ์ดแบบมีซิป ดีไซน์เรียบหรู ทำมาจากหนังคาเวียดำ มีช่องซิปที่สามารถใส่เหรียญได้ และด้านนอกมีช่องใส่การ์ดถึง 5 ช่อง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวโกอึนบอกว่าใช้ทุกวัน และชอบที่น้องทนทาน ตัวหนังทนต่อรอยขีดข่วนด้วย

  

ไอเทมที่โกอึน PICK "แว่นกันแดดดีไซน์เก๋"

image_1100569

 
ไอเทมชิ้นต่อมาที่สาวโกอึน PICK ก็ยังคงเป็นแฟชั่นไอเทมจาก Chanel นั่นก็คือแว่นกันแดดทรงเก๋ ที่คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น Chanel Oval Sunglasses แว่นกันแดดทรง Oval มีให้เลือกหลายเฉดสี แถมตัวเลนส์ก็ยังเป็นไล่สี นอกจากใส่เพิ่มความชิคสายแฟชั่น ตัวแว่นยังช่วยป้องกันแสงสะท้อนและแสง UV ได้ดีด้วย และนอกจากแว่นกันแดด Chanel สุดชิค สาวโกอึนยังมีแว่นสายตาป้องกันแสงสีฟ้าที่ใส่ประจำอยู่ด้วย

  

ไอเทมที่โกอึน PICK "Accessory เสริมลุคชิค"

image_1100564

แอกเซสซอรีชาแนล

 
อีกหนึ่งไอเทมที่สาวโกอึน PICK ติดกระเป๋ามาด้วยในคลิปนี้ก็คือต่างหูทรงห่วงจาก Chanel สาวโกอึนบอกว่าในวันไหนที่แต่งตัวเรียบ ๆ สบาย ๆ จะเลือกแอกเซสซอรีชิ้นหนา หรือใส่เยอะ ๆ เพิ่มความโดดเด่น แต่ไม่ดูเวอร์จนเกินไป และมีอีกหนึ่งแอกเซสซอรีที่สาวโกอึน PICK ติดกระเป๋ามาด้วย ก็คือสร้อยคอจากแบรนด์ของคนรู้จัก เป็นสร้อยเส้นบาง ดีไซน์เรียบ ๆ ที่น่าจะเสริมลุคชิค ๆ ได้ดีเหมือนกัน

  

ไอเทมที่โกอึน PICK "ครีมกันแดด"

image_1100570

kahi suncream

  
นอกจากไอเทมแฟชั่น ไอเทมที่สาวโกอึน PICK ติดกระเป๋ามาด้วยนั่นก็คือสกินแคร์ อย่างกันแดดจาก Kahi Seoul กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV แสงแดด แสงอินฟาเรด ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ และยังซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว ทาง่ายเหมือนโลชั่น และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้สาวโกอึน PICK กันแดดตัวนี้ เพราะโกอึนบอกว่าทาแล้วไม่ทำให้หน้าเทา และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มอีกด้วยค่า

  

ไอเทมที่โกอึน PICK "กัวซาไฮเทค"

image_1100571

caxaup

 
อีกหนึ่งไอเทมบิวตี้ที่โกอึนเลิฟ จนต้อง PICK ติดกระเป๋าก็คือ CAXA UP Heart Face Lifting Beauty Device ที่นวดหน้ากัวซาที่อัปเกรดผสมเทคโนโลยีไฮเทคเข้าไป นั่นก็คือเทคโนโลยีไฟฟ้าไมโครเคอร์เรนต์ ช่วยดูแลผิวด้วยไอออน ทำให้ผิวกระชับและเพิ่มความชุ่มชื่นสู่ผิวชั้นลึก

ขอบอกเลยว่านอกจากกัวซาไฮเทคชิ้นนี้จะช่วยนวดหน้าเรียวให้โกอึนได้แล้ว ยังช่วยทำให้จิตใจของโกอึนผ่อนคลายอีกด้วย เพราะเวลาที่เห็นหน้าตัวเองในกระจกเปลี่ยนไป ( ประมาณว่าบวมขึ้น ) ก็จะหยิบน้องคนนี้มานวดให้หน้าเรียว พอโกอึนได้เห็นหน้าเป๊ะของตัวเองในกระจก ก็เลยทำให้จิตใจสงบไร้กังวลด้วยนั่นเอง

 

✩       ✩ 


และนี่ก็คือไอเทมแฟชั่นและไอเทมบิวตี้ที่สาวโกอึน PICK ติดกระเป๋าที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ตามไปส่องไอเทม favorite ของโกอึนมาแล้ว ดูจะเป็นไอเทมเรียบง่ายที่เสริมลุคชิค ๆ ได้ดีเลยนะเนี่ย และนอกจากไอเทม favorite เหล่านี้ สาวโกอึนยังพกของใช้ใส่กระเป๋า Chanel ใบโตอีกเพียบ จะมีอะไรอีกบ้าง ลองตามไปดูจากคลิปด้านล่างได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ