ง่ายๆ แต่ได้ใจความที่สุด 💞 รวม 6 ประโยคง่ายๆ ของคนรัก คำพูดสั้นๆ สุดกินใจ

ง่ายๆ แต่ได้ใจความที่สุด 💞 รวม 6 ประโยคง่ายๆ ของคนรัก คำพูดสั้นๆ สุดกินใจ

ประโยคบางประโยค แม้จะไม่มีคำว่า 'รัก' แต่พอได้ฟังแล้ว ทำไมมันช่างอบอุ่นจริงๆ วันนี้เรารวมประโยคง่ายๆ ของคนรักมาบอกต่อ คำพูดสั้นๆ สุดกินใจ ที่คู่รักหลายๆ คู่มักจะพูดให้กันและกันฟังบ่อยๆ จะมีคำพูดหวานๆ ซึ้งๆ อะไรบ้าง ต้องไปดูกัน!

01 November 2022
belfry
01 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คำพูดบางคำพูด แม้จะไม่ได้คำว่า 'รัก' อยู่ในนั้น แต่พอได้ฟังแล้ว กลับรู้สึกดีอย่างน่าประหลาด เพื่อนๆ ชอบประโยคหรือคำพูดไหนของแฟนกันบ้าง คำพูดที่ไม่ต้องยาวมาก แต่อัดแน่นไปด้วยความหมายและความรู้สึก วันนี้เรามีประโยคตัวอย่าง ที่ถึงแม้จะสั้น แต่กินใจคนฟังหลายๆ รวม 6 ประโยคง่ายๆ ของคนรัก คำพูดสั้นๆ สุดกินใจ จะมีประโยคหวานๆ ซึ่งๆ อะไรบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ง่ายๆ แต่ได้ใจความที่สุด รวม 6 ประโยคง่ายๆ ของคนรัก คำพูดสั้นๆ สุดกินใจ

 

1. เป็นห่วงนะ

image_1100579
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คำบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก แต่ทุกครั้งเวลาที่ได้ยินแฟนมองมา แล้วพูดว่า เป็นห่วงนะ มันเป็นความรู้สึกที่เต็มตื้นมาก คำพูดสั้นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความห่วงใย ยิ่งถ้าได้ยินในช่วงเวลาที่เศร้า ท้อ หรือหมดแรง คำพูดนี้คือ เติมไฟได้ดีเลย เพราะเอาจริงๆ ในช่วงเวลาที่เรายากลำบาก คำว่ารัก อาจจะช่วยได้ แต่ไม่สามารถเยียวยาได้ แต่การที่มีคนคอยห่วงใยและอยู่ข้างๆ นี่ต่างหาก ที่ช่วยได้

2. คิดถึงจัง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอเทมรักษาสิว ตามประสาตัวแม่
ผิวหน้า
2
1
6.8K
สครับน้ำตาลงัดผิวนุ่ม
ผิวกาย
0
3
6.5K
บอกต่อคุชชั่นตัวโปรด คุมมัน ระหว่างวันหน้าไม่ดรอป
ผิวหน้า
2
4
6.6K
image_1100580
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คำพูดสั้นๆ ที่พอได้ฟังแล้ว โอ้ย! ใจสั่นมาก ยิ่งเวลาต้องไกลกัน หรือต้องห่างกัน แล้วพอได้ยินคำพูดนี้ พร้อมน้ำเสียงแบบโหยหาจริงๆ มันยิ่งทำให้รู้สึกใจสั่นอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่า เป็นอีกหนึ่งคำพูดที่ค่อนข้างมี impact เหมือนกันนะ คิดง่ายๆ เลย ถ้าได้ยินคำพูดนี้จากคนที่ชอบ มันดีมากนะ ยิ้มและเก็บไปฝันได้ทั้งวันทั้งคืนเลยแหละ

3. ชอบ / รัก

image_1100581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งคำพูดสุดเบสิคที่คู่รักมักจะพูดกันบ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นคำว่าชอบ หรือรัก อีหนึ่งคำสุดพิเศษ ที่อาจจะไม่พิเศษ ถ้าเราพูดพล้ำเพื่อ มันก็ไม่แปลกหรอกที่คนเป็นแฟนกันจะพูดคำนี้บ่อยๆ แต่ว่านะ เพราะนี่เป็นคำพูดที่ค่อยข้างพิเศษ ฉะนั้นถ้าเราพูดเหมือนกับว่ามันเป็นคำพูดธรรมดา มันก็ธรรมดาได้ อย่าให้คำพูดที่ควรเป็นคำพิเศษ ต้องดูไร้ความหมาย เก็บไว้พูดในวันที่สำคัญ หรือวันที่พิเศษ มันจะได้ดูมีความหมายดีกว่าเนอะ

4. เหนื่อยมั้ย?

image_1100583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราชอบคำพูดแบบนี้นะ จริงๆ มันก็เป็นคำพูดธรรมดาๆ นั่นแหละ แต่ในวันที่ท้อหรือเหนื่อยสุดๆ พอได้ยินใครสักคนพูดคำนี้ให้ฟังแล้ว มันรู้สึกใจฟูอะ มันเป็นคำพูดสั้นๆ และง่ายๆ แต่ความหมายที่มาพร้อมกับความห่วงใยจากใครสักคน กลับยิ่งใหญ่มากๆ ชีวิตคู่ก็แค่นี้แหละ เราไม่ได้อยากได้ยินแค่คำว่ารัก แต่มันยังมีคงคำพูดอื่นๆ และการกระทำอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราอยากได้จนคนรักเหมือนกัน ใช่มั้ยละ

5. อยากเจอที่สุด

image_1100584
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มันดีต่อใจนะ เวลาที่แฟนโทรมาแล้วพูดเสียงอ้อนๆ ว่า อยากเจออะ รู้สึกหน้าแดงแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าจะให้ดี ต้องเป็นคำพูดที่ฟังแล้วรู้สึกได้เลยว่า เขากำลังโหยหาเราแบบสุด เพราะคำพูดนี้ไม่ว่าใครก็พูดได้ แถมมันพูดกันได้ทุกสถานการณ์ ฉะนั้นถ้าจะให้ดีที่สุดเลยก็คือ ต้องพูดในช่วงเวลาที่อยู่ไกลกัน หรือห่างกัน แบบทั้งคู่คือคิดถึงกันมากๆ โหยหากันมากๆ พอได้ยินประโยคนี้แล้ว จะยิ่งรู้สึกดี

6. เราอยู่ตรงนี้เสมอ

image_1100585
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งคำพูดที่ แม้จะไม่ทีคำว่ารัก แต่ก็ซึ้งกินใจมาก ก็คือ เราอยู่ตรงนี้เสมอ คำพูดธรรมดาๆ ที่ชวนให้คนฟังรู้สึกกินใจและยิ้มตาม มันดีนะที่พอหันไปข้างๆ แล้วเห็นใครสักคนอยู่ใกล้ๆ ยิ่งช่วงเวลาที่แย่ที่สุด ช่วงที่เหนื่อยหรือท้อ หรือต้องการใครมากๆ พอได้ยินประโยคอะไรแบบนี้ รู้สึกดีขึ้นมาทันที มันเป็นอีกหนึ่งคำพูดที่ฮีลใจได้ดีสุดๆ ไม่ต้องมีคำว่ารักก็ได้ แค่ขอให้พูดออกมาจากใจก็พอแล้ว

image_1100586
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนๆ เคยได้ยินคำพูดไหนกัรมาบ้างแล้ว ไหนลองแวะเข้ามาแชร์กันหน่อยซิ เราเชื่อเลยว่า นอกจากคำพูดที่เราหยิบมาแชร์แล้ว ยังมีคำพูดดีๆ อื่นๆ อีกมากมาย ที่คนเป็นแฟนกันเข้าพูดให้กันฟัง ส่วนตัวคิดว่า ไม่ต้องเป็นคำพูดที่พิเศษมากมายหรอก แค่ฟังดูแล้วมันจริงใจ คนฟังก็รู้สึกดีแล้วค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ