เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

11 October 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1101848

คนโสด : คุณสามารถแสดงความขอบคุณต่อคนพิเศษ ด้วยโดยการซื้อของสวยๆ งามๆ ให้แก่เขา เพื่อให้เขารู้สึกว่า ตนเองเป็นคนมีค่าในสายตาของคุณ และนั่นมันก็ช่วยให้เขายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเสมอยามที่คุณมีเรื่องร้อนใจ

คนมีคู่ : วันนี้คุณจะรู้สึกดีกับตัวเอง และอยากขอบคุณคนรอบข้างแม้กระทั่งคนรัก ที่เป็นแรงผลักดัน และช่วยให้คุณมีความสุขได้มากมายอย่างนี้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเก็บรักษาคนดีๆ เหล่านี้ไว้ข้างกาย และหยิบยื่นความช่วยเหลือเพื่อตอบแทนเขาบ้าง

image_1101849

คนโสด : ในช่วงที่ยากลำบากอย่างวันนี้ อาจทำให้คุณได้รู้ว่า ใครที่เป็นเพื่อนแท้ จริงใจ และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ แน่นอนว่า คุณเองก็รู้สึกดีใจที่อย่างน้อยก็ยังมีคนไม่ทอดทิ้งยามที่คุณล้ม

คนมีคู่ : เป็นช่วงเวลาที่จะทำคะแนนให้คนรักประทับใจ ยิ่งก่อนหน้านี้หากคุณมีเรื่องไม่สบายใจกับคนรักอยู่ก่อนแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องปรับความเข้าใจกันแล้วล่ะ!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ตาข่ายติดตา 2 ชั้น ไซส์ L ใหญ่สุด ตาคมแบบไม่โป๊ะ 👁️✨

ตา
2
0
15.1K

รีวิวอายแชโดว์สุดคิ้วท์ถูกแต่ดี Nee cara Monster 4 Color Eyeshadow

ตา
2
3
7K
image_1101850

คนโสด : คุณมีโอกาสได้พบเจอหนุ่มที่ถูกใจ เขาเป็นคนมีเสน่ห์ หน้าตาน่ารัก และพูดจาฉะฉาน มีลูกเล่น ทำให้คุณหลงใหลเขาได้โดยง่าย และแน่นอนว่า เกมรักในครั้งนี้เขาอาจมีแต้มต่ออยู่เหนือคุณอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ สาวๆ หลายคนอาจไม่ค่อยรู้สึกโอเคที่พักนี้ คนรักมักทำตัวอยู่เหนือคุณ และคุณมักจะแพ้ทางเขาเสมอ แต่ในขณะเดียวกันเขาเองกลับชอบ และรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ก็เพราะว่า คุณได้ตามใจเขา มากกว่าที่เอาแต่ใจตัวเองเหมือนที่ผ่านมา

image_1101851

คนโสด : อยู่ๆ คุณก็ไปให้ความสนใจกับหนุ่มเนิร์ดขึ้นมา เพียงเพราะว่า เขาดูมีอะไรที่น่าค้นหา หรือไปเห็นอีกมุมหนึ่งของเขาแบบที่คนอื่นไม่มอง แน่นอน...หากคุณอยากจีบเขาก็คงต้อง ชวนเขาคุยเรื่องของเกม หรือเทคโนโลยี ซอฟท์แวร์ ที่คุณคิดว่า ชาตินี้คนอย่างคุณไม่จำเป็นต้องใช้งานเลยก็ได้

คนมีคู่ : วันนี้เพื่อนฝูงมักทำตัววุ่นวาย อยากนัดคุณไปนั่นนี่ จนอาจทำให้แผนการของคุณกับคนรักที่วางไว้ต้องล้มลง ทั้งนี้ จงเรียงลำดับความสำคัญ และอธิบายให้พวกเพื่อนๆ ได้เข้าใจ ก่อนทิ้งท้ายด้วยการชดเชยพวกนางด้วยไอศกรีม หรือชาไข่มุกให้คนละแก้ว

image_1101852

คนโสด : วันนี้ คุณจะไม่ค่อยรู้สึกสบายกาย สบายใจสักเท่าไร เหตุเพราะความเร่งรีบ หรือความกดดันจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา แต่ทั้งนี้ ก็อยากให้มองว่า การมีสมาธิเพื่อทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้สำเร็จลุล่วง ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน

คนมีคู่ : คุนรักอาจไม่ค่อยใส่ใจ หรือโรแมนติกใส่คุณเท่าที่ควร จนบางทีคุณก็รู้สึกน้อยใจ แต่ก็อยากให้มองลงไปถึงปัญหาที่เขากำลังเผชิญอยู่ด้วยดีกว่าว่า ตอนนี้เขามีเรื่องหนักอกหนักใจอะไร หากคุณช่วยได้ ก็ควรยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

image_1101853

คนโสด : แม้คุณจะไม่ชอบใจกับบุคคลที่อยู่ตรงหน้าสักแค่ไหน ก็ไม่สามารถแสดงความรู้สึกเหล่านั้นออกมาได้ ทางที่ดีก็ควรปล่อยวางซะ ไม่ก็มองข้ามไป เพราะถึงอย่างไร คุณก็ต้องพึ่งพาเขาไปอีกนาน

คนมีคู่ : คุณอาจเซอร์ไพรส์คนรัก ด้วยการที่อยู่ๆ พาเขาไปเที่ยว หรือไปพักผ่อนต่างถิ่น บางทีนั่นอาจเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้เขาตื่นตัว รู้สึกอยากผจญภัยร่วมกันกับคุณ

image_1101854

คนโสด : อย่าไปเสียใจกับหนุ่มที่ไม่เห้นค่าในตัวคุณ ลองเปิดใจให้กว้างกับรักครั้งใหม่หลังจากนี้ หรือทางที่ดีก็ต้องหันกลับมารักตัวเองก่อน

คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องเครียด หรือวิตกกังวลอยู่ในใจ คุณเองอาจช่วยเหลือเขาด้วยการทำให้เขาสบายใจ เป็นที่ปรึกษา ที่ระบาย แม้คุณจะไม่สามารถยื่นมือเข้าไปจัดการแก้ไขได้ แต่คุณก็สามารถทำให้เขาสบายใจได้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @