ใครทาก็รอด! ส่อง ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ลิปเฉดสีน้ำตาลนุ่มละมุนใจ 🍁

ใครทาก็รอด! ส่อง ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ลิปเฉดสีน้ำตาลนุ่มละมุนใจ 🍁

ช่วงนี้เมคอัพโทนสีน้ำตาลกำลังมาแรง! เราจึงอยากชวนชาวซิสไปส่อง ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ลิปเนื้อกำมะหยี่ 4 เฉดสีใหม่ ที่มาในเฉดสีน้ำตาลนุ่มๆ ละมุนๆ เข้ากับช่วง Autumn Season มากๆ ค่าา

12 November 2022
Pearrisa
12 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ชาวซิสจ๋าาา ช่วงนี้ เทรนด์เมคอัพสีน้ำตาล กำลังมาแรงแซงทุกโค้งเลยนะ (*≧∀≦)ノ

หากใครที่ชอบเซิร์ชหาไอเดียเมคอัพลุคสวยๆ ก็คงรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าทั้งเมคอัพสายเกาและสายฝอ ในช่วงนี้เทรนด์เมคอัพสีน้ำตาลมีความฮอตฮิตแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตา ปัดแก้ม หรือทาปาก ก็ต้องเน้นโทนสีน้ำตาลที่มาความเข้ากับ Autumn Season ค่ะ

แล้วแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากทางฝั่งเกาหลีอย่าง ESPOIR ก็เพิ่งปล่อยไอเทมใหม่ประจำ 2022 F/W Capsule Collection อย่าง ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ที่มาพร้อมลิปสติกสีน้ำตาล 4 เฉดสีใหม่ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าลิปสติกรุ่นนี้จะดีงามแค่ไหนและมีลิปสีน้ำตาลเฉดสีไหนสวยโดนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

・・・・・・

  

● ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ลิปสีน้ำตาลละมุนใจ ●

  

image_1101993
- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ฮาวทูโนบราได้อย่างมั่นใจ ซิลิโคนกาวแปะจุกแบรนด์ดังในtiktok✨
ผิวกาย
8
3
6.6K
มาสคาร่าแปรงจิ๋วแต่แจ๋ว🤏🏻👍🏻✨
ตา
3
0
8K
🌦️เจอมลภาวะทุกวัน ใครป่วยง่าย ผิวโทรม ต้องลองตัวนี้
สุขภาพและอาหารเสริม
3
0
7.7K

▸โฉมหน้าของ ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ก็มีความชิคตั้งแต่แพ็กเกจแท่งลิปสติกรูปทรงสี่เหลี่ยม แล้วยังมาพร้อมกับลิปสติกเฉดสีน้ำตาลที่เข้ากับช่วง Autumn สุดๆ ด้วย

  

image_1101994
- ที่มารูป: bit.ly

▸โดย ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ เนื้อสัมผัสบางเบา มีความครีมมี่ๆ ที่ช่วยให้เกลี่ยเนื้อลิปลงบนริมฝีปากได้ง่ายค่ะ

  

ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown มีลิปสติกสีน้ำตาลให้เลือกถึง 4 เฉดสี ตั้งแต่สีน้ำตาล สีน้ำตาลอมส้ม สีน้ำตาลอมแดง และสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่ดูสวยมีเสน่ห์ทุกเฉดสีเลย

  

▸ความปังของ ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ก็อยู่ตรงที่เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากสนิท แล้วแม้ว่าจะเป็นลิปเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ แต่มีความเนียนนุ่มและเกลี่ยง่ายค่ะ

  

image_1101996
- ที่มารูป: bit.ly

▸คราวนี้แวะมาส่องลิปสติก ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ทั้ง 4 เฉดสีเลยดีกว่าว่าจะมีลิปสีไหนบ้าง โดยสองเฉดสีแรกก็คือ สี Pumpkin Spice และ สี Toffee

  

image_1101995
- ที่มารูป: bit.ly

▸ส่วนลิปสติกอีกสองเฉดสีที่มีความน้ำตาลเข้มขึ้นมาหน่อยก็คือ สี Caffeine และ สี Burnt ค่ะ

  

image_1102001
- ที่มารูป: bit.ly

▸ตามมาซูมดูแบบชัดๆ เลยดีกว่าว่าลิปสติกแต่ละเฉดสีพอทาลงบนริมฝีปากจะออกมาเป็นแบบไหน เริ่มต้นด้วยเฉดสีแรกอย่าง สี Pumpkin Spice ที่มาในโทนสีน้ำตาลอมส้มที่ดูมีความสดใสเบาๆ

  

image_1102002
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลิปสติก สี Pumpkin Spice เป็นลิปสีส้มที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นเยอะเลยค่ะ

  

image_1102003
- ที่มารูป: bit.ly

▸ส่วนลิปสติกเฉดสีที่สองก็คือ สี Toffee ซึ่งเป็นลิปสติกสีน้ำตาลที่ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป

  

image_1102004
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลิปสติก สี Toffee เป็นลิปสีน้ำตาลกลางๆ ที่ทาได้ทุกวัย ไม่ต้องกลัวว่าจะดูแก่เกินวัยเลยค่ะ

  

image_1101997
- ที่มารูป: bit.ly

▸ต่อด้วยลิปสติก สี Caffeine หรือลิปสติกที่น้ำตาลช็อกโกแลตเข้มๆ นั่นเอง

  

image_1101998
- ที่มารูป: bit.ly

▸โดยลิปสติก สี Caffeine เป็นลิปสติกที่น้ำตาลที่ทาแล้วดูไม่หม่นหมอง แต่ช่วยเสริมลุคสวยแพงค่ะ

  

image_1101999
- ที่มารูป: bit.ly

▸และลิปสติกเฉดสีสุดท้ายก็คือ สี Burnt ที่มาในโทนสีน้ำตาลอมแดงแบบเข้มๆ ก่ำๆ

  

image_1102000
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลิปสติก สี Burnt ที่มีความน้ำตาลๆ แดงๆ ทาแล้วช่วยเสริมลุคดูลึกลับน่าค้นหามากๆ เลย

  

image_1102006
- ที่มารูป: bit.ly

▸ไอเดียเมคอัพโทนสีน้ำตาลลุคนี้ เลือกแมตช์ ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown สี Caffeine เข้ากับการกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้ม ออกมาเป็นเมคอัพลุคเบาๆ แต่สวยสะกดใจ

  

image_1102005
- ที่มารูป: bit.ly

▸ส่วนเมคอัพลุคนี้เลือกทา ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown สี Burnt หรือสีน้ำตาลอมแดง ที่ช่วยขับผิวให้หน้าดูสว่างและเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นขึ้นค่ะ

  

ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ที่มาพร้อมลิปสติกสีน้ำตาลหลากหลายเฉดสี ถือเป็นไอเทมเมคอัพที่เหมาะกับช่วง Autumn Season และช่วยคอมพลีทลุคเมคอัพสีน้ำตาลให้ดูปังขึ้น

  

▸เพื่อนๆ ที่เคยทาปากสีส้ม สีชมพู หรือสีแดง แล้วอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาทาปากสีน้ำตาลดูบ้าง ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยนะ เพราะมีลิปสติกสีน้ำตาลให้เลือกแบบจุใจ ตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอมส้ม และสีน้ำตาลอมแดงเลย

  

▸ด้วยความที่ ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ที่มีความแมตต์นิดๆ ก็ยิ่งช่วยเสริมลุคให้ริมฝีปากสีน้ำตาลดูสวยชิคและมีเสน่ห์ขึ้นค่ะ

  

ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown เป็นลิปสติกสีน้ำตาลที่หยิบมาใช้งานง่าย ใช้ทาปากสีสวยๆ ชิคๆ ได้ทุกวัน แถมยังเป็นลิปสีน้ำตาลที่เข้ากับทุกวัย ทาแล้วไม่แก่แน่นอน

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ ESPOIR Nowear Capsule Collection Dusky Brown ไอเทมเครื่องสำอางออกใหม่ล่าสุดที่เราหยิบมาให้ชาวซิสสายบิวตี้ได้อัปเดตกันก่อนใครค่ะ ต้องบอกเลยว่าลิปสติกเฉดสีใหม่ที่มาในเฉดสีน้ำตาล นอกจากจะดูเข้ากับเทรนด์เมคอัพสีน้ำตาลที่กำลังมาแรงมากๆ ในช่วง Autumn Season แล้ว ก็ยังเป็นลิปสติกสีน้ำตาลที่มีความเกาหลีเกาใจที่ไม่ว่าใครใช้ทาปากแล้วดูปังทุกคนเลยค่าา ♥

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ