ไฮไลต์สุดคิ้วท์ ' COLORGRAM Milk Bling Heartlighter ' 2 เฉดสีใหม่ แพ็กเกจน่ารักมาก

ไฮไลต์สุดคิ้วท์ ' COLORGRAM Milk Bling Heartlighter ' 2 เฉดสีใหม่ แพ็กเกจน่ารักมาก

COLORGRAM เขาออกไฮไลต์ตัวใหม่มา แพ็กเกจน่ารักมากๆ ออกมา 2 สี สีสวย เนื้อไฮไลต์เนียนละเอียด ทาแล้วผิวปัง หน้าฉ่ำวาว สวยสุดๆ ไปเลย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ บอกได้คำเดียวว่า ต้องลอง!

26 October 2022
belfry
26 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


วันนี้เรามีไอเทมใหม่จากแบรนด์ COLORGRAM จริงๆ เขาออกมา 2 อย่าง อีกตัวจะเป็นไลเนอร์กลิตเตอร์ แต่วันนี้เราขอโฟกัสไปที่ Milk Bling Heartlighter เป็นไฮไลต์ตัวใหม่ มีให้เลือก 2 เฉดสี สำคัญคือแพ็กเกจน่ารักมาก มีความตะมุตะมิที่สุด เป็นแบบกระปุกทรงกระบอก คิ้วท์มาก! เห็นแล้วใจละลายไปหมดเลยค่ะ เดี๋ยววันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องไอเทมใหม่นี้พร้อมๆ กัน จะน่าตำขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปส่องไอเทมใหม่นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

'COLORGRAM Milk Bling Heartlighter' ไฮไลต์ 2 เฉดสีใหม่ แพ็กเกจน่ารัก

image_1102220
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1102222

และนี่ก็คือไฮไลต์ตัวใหม่ของทางแบรนด์ค่ะ ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี แพ็กเกจน่ารักมากๆ เป็นแบบสติกกระปุกเล็กๆ น่ารัก เห็นแล้วใจสั่นไปหมด ความคิ้วท์นี้คือที่สุดเลย!

- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สาวๆผมมันง่ายมาลองตัวนี้ แป้งโรยผมของศรีจันทร์กัน
ผม/หนังศีรษะ
8
6
6.6K
[ดิฉันขอบอกว่า] ☀️กันแดดสูตรอ่อนโยน ลูกรักคนใหม่!🧡 | Skin Aqua
ผิวหน้า
3
3
6.5K
ผิวสวยสดใสด้วยโลชั่นวิตามินซี
ผิวกาย
5
1
6.5K
image_1102223

แต่เห็นกระปุกเล็กๆ แบบนี้ แต่เขามาพร้อมกระจกในตัวนะจ๊ะ คือพูดง่ายๆ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย แม้กระจกจะเล็กไปหน่อย แต่ก็ถือว่าใช้ได้ในยามจำเป็นจ้า

- ที่มารูป: bit.ly
image_1102224

ตัวเนื้อไฮไลต์ของเขาเป็นรูปหัวใจด้วย น่ารักมาก! สีที่เขาทำออกมา จะมีสีโทนม่วง กับสีแชมเปญ สีสวยมากนะ แล้วเนื้อไฮไลต์ละเอียด มีความครีมนุ่มๆ ใช้งานง่ายด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1102225

สีแรก เบอร์ 01 PEACH HEART สีออกแชมเปญ สีทองอมส้มนิดๆ ให้ลุคที่ดูสวยหรูดูแพง เนื้อไฮไลต์เนียนมา เกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว รับรองว่าไม่มีโป๊ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1102226

อีกหนึ่งสี เบอร์ 02 PINK HEART เป็นสีม่วงอมชมพู สีน่ารักมาก อันนี้ทาแก้มแล้วสวยเลย มีความม่วงชมพูระเรือๆ แถมช่วยเพิ่มความฉ่ำให้กับพวงแก้มของเราได้ด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1102227

หลังลงไฮไลต์แล้ว ผิวจะดูโกลว์สวย มีมิติมากขึ้นอย่างที่เห็น เนื้อเขาเกลี่ยง่ายนะ แล้วสีก็ไม่ได้โดดเกินไป ถือว่าทำออกมาได้ดีสุดๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1102228

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1102229
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่อยากได้ไฮไลต์สวยๆ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ และอย่างที่เราบอกไว้ เขามีอีกหนึ่งไอเทม ซึ่งก็คือไลเนอร์กลิตเตอร์ สีสวยมาก ใช้งานง่ายด้วย ลองแวะเข้าไปส่องดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ งานดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ