ผิวใสแบบธรรมชาติ! ด้วย 4 สกินแคร์ตัวเด็ด อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น 🍅

ผิวใสแบบธรรมชาติ! ด้วย 4 สกินแคร์ตัวเด็ด อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น 🍅

ใครอยากผิวใสแบบเป็นธรรมชาติในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ก็ต้องรีบตามมาส่องขั้นตอนดูแลผิวด้วย " สกินแคร์ตัวเด็ดจากสมูทโตะ " ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยฟื้นฟูผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใสออร่าพุ่งค่ะ

20 October 2022
Pearrisa
20 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ชาวซิสคนไหนอยากผิวใสสุขภาพดีบ้างคะ ยกมือขึ้นสูงๆ เร็ว!!!

ถ้าอยากเป็นเจ้าของผิวเนียนใสแบบมีออร่า ก็ต้องขยันดูแล ปกป้อง และบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ แล้วเพื่อนๆ ที่ชอบเซิร์ชหาเคล็ดลับผิวสวยกันเป็นประจำก็คงรู้อยู่แล้วว่า “ มะเขือเทศ ” เป็นตัวช่วยบำรุงผิวยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะกินสดๆ คั้นน้ำดื่ม หรือนำมาพอกหน้า ก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นได้ เพราะมะเขือเทศอุดมไปด้วย “ ไลโคปีน ” ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆ อีกหลายชนิด จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวนั่นเองค่ะ

แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ หรือคิดว่าการใช้มะเขือเทศสดๆ พอกหน้ามันยุ่งยากเกินไป เดี๋ยวนี้แบรนด์ความงามหลายแบรนด์ก็นิยมใส่ “ สารสกัดจากมะเขือเทศ ” เข้าไปในสกินแคร์ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้ดีไม่แพ้การกินหรือดื่มเลยนะคะ วันนี้เราจึงมัดรวม 4 สกินแคร์สมูทโตะ ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น มาฝากกัน แถมยังลำดับขั้นตอนการใช้มาให้เรียบร้อยแล้วด้วย ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・

  

● 4 สกินแคร์สมูทโตะ ฟื้นผิวใสแบบธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น ●

  

➀ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

image_1102286

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปัญหาผมร่วง หมดห่วงด้วย "Mega We Care REGENEZ" 💇🏻‍♀️
ผม/หนังศีรษะ
6
2
7.1K
Top 5 Moisturizer ❤️ผิวเด้ง หน้าใส ราคาโดนใจ ควรมีติดบ้าน
ผิวหน้า
9
4
6.8K
🫧แชร์ต่อ NUUI Fiber ไฟเบอร์สุดปัง ดีสุดแบบตัวแม่ที่แคร์ตัวเอง💖✨
รีวิวลด-เพิ่มน้ำหนัก
1
1
11.7K

เริ่มต้นขั้นตอนดูแลผิวใสแบบธรรมชาติด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ก่อนเลยค่ะ ขั้นตอนการล้างหน้ามีความสำคัญมากๆ เลยนะ เพราะหากปล่อยให้มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหรืออุดตันรูขุมขน ก็อาจทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำได้

โดยตัวนี้เป็น สบู่เซรั่มมะเขือเทศคอลลาเจน มาพร้อมตาข่ายตีฟองในซองที่ช่วยทำฟองนุ่มๆ เวลาล้างหน้า แถมสบู่อัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง มะเขือเทศ คอลลาเจน และ ไนอะซินาไมด์ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ปรับผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ช่วยให้หน้าใสไวเวอร์ ซึ่งสบู่เซรั่มมะเขือเทศคอลลาเจนสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย หลังล้างแล้วไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดีสุดๆ เลยค่ะ

< Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ราคา 59 บาท >

  

➁ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

image_1102287

หลังจากทำความสะอาดผิวจนมั่นใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างแล้ว ก็ได้เวลาเริ่มขั้นตอนการทาสกินแคร์บำรุงผิวบ้างแล้วค่ะ หากชาวซิสอยากจะเน้นฟื้นฟูผิวกระจ่างใสและลดจุดด่างดำให้ดูจางลง ก็ต้องห้ามพลาด Smooto Tomato Collagen Super White Serum เด็ดขาด

เพราะสกินแคร์สมูทโตะซองนี้เป็น เซรั่มมะเขือเทศวิตซีเข้มข้น ตัวช่วยหน้าใส ไบรท์สุด แล้วยังเป็น สูตรเร่งผิวกระจ่างใส 10 เท่า เพราะ 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก เลยทีเดียว นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังผสานพลังจากทั้ง มะเขือเทศ, วิตามินซี, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน และ อาร์บูติน ที่ช่วยอัปผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมฟื้นฟูผิวนุ่มชุ่มชื้น เพียงแค่ทาเซรั่มซองนี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วงเช้า - เย็นเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นผิวเนียนใสฉบับผิวสุขภาพดีค่ะ

< Smooto Tomato Collagen Super White Serum ราคา 39 บาท >

  

➂ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

image_1102290

ตามมาบำรุงผิวด้วยสกินแคร์สมูทโตะที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น และเป็นตัวช่วยผิวออร่าพุ่ง นุ่ม เด้ง อย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ต่อได้เลยค่ะชาวซิส! เจ้าตัวนี้เป็น เจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ต ที่มีลักษณะเนื้อเจลใส ซึมไว ไม่เหนอะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็กอีกครั้ง เพราะเป็น เจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสม โยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และ กลูต้าไธโอน รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวละเอียด สว่างกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง

เพียงแค่ใช้เจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ตทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น หรือจะหยิบมาใช้บำรุงผิวได้บ่อยตามที่ต้องการเลย แล้วเคล็ดลับผิวสวยด้วยสกินแคร์สมูทโตะซองนี้ที่เราอยากบอกต่อให้ได้ลองทำตามกันก็คือ แนะนำให้แช่เย็นก่อนใช้เพื่อความสดชื่นและคงประสิทธิภาพที่ดีด้วยค่ะ

< Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ราคา 49 บาท >

  

➃ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

image_1102288

ถ้าอยากป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากการโดนแดดแผดเผา พร้อมกับปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ขั้นตอนที่ต้องทำเป็นประจำก็คือการทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะ แล้วแบรนด์สมูทโตะก็มี Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream หรือ กันแดดหน้าเนียนใส ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศ ให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแดด และปรับผิวเนียนใสทันทีที่ทาด้วยนะ

โดย BB & CC กันแดดมะเขือเทศตัวนี้ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก เพราะอัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงของ สารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวสว่างกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี แล้วยังมี กลูต้าไธโอน อาร์บูติน และ คอลลาเจน ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้ดูจางลง บำรุงผิวนุ่มลื่นและเรียบเนียน แถมยังมาพร้อมค่า SPF50 PA+++ และเป็นสูตรกันน้ำ คุมมัน ติดทนทั้งวัน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นกันแดดพร้อมบำรุงในซองเดียวกันเลยค่ะ แล้ววิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่เกลี่ยกันแดดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอทุกเช้าหรือก่อนออกแดด เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย และช่วยปรับผิวเนียนใสสู้แดดค่ะ

< Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ราคา 39 บาท >

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ สกินแคร์สมูทโตะ ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่นทั้ง 4 ตัวที่เราเลือกหยิบมาแนะนำเพื่อนๆ กันในวันนี้ค่ะ โดยจัดเต็มมาให้ครบทั้ง สบู่เซรั่มมะเขือเทศคอลลาเจน สำหรับใช้ทำความสะอาดผิวใสกิ๊ง, เซรั่มมะเขือเทศวิตซีเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวสว่างกระจ่างใส, เจลน้ำมะเขือเทศโยเกิร์ต ตัวช่วยฟื้นฟูผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และ BB & CC กันแดดมะเขือเทศ ที่ช่วยปรับผิวเนียนใสสู้แดด แบบนี้ใครกำลังอยากได้สกินแคร์ดีๆ มาใช้บำรุงผิวใสแบบเป็นธรรมชาติ ก็ตามไปหาซื้อสกินแคร์สมูทโตะตามลิสต์ที่เราบอกไปได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านเลยค่ะ รีบพุ่งตัวด่วนๆ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ