profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 24 ม.ค. 2023
icon 5
icon 376
เก็ทหน้าใส ในราคาย่อมเยา ✨ รวม 7 สกินแคร์ ' วิตามินซี ' ปรับผิวกระจ่างใส ในราคาหลักร้อย

เก็ทหน้าใส ในราคาย่อมเยา ✨ รวม 7 สกินแคร์ ' วิตามินซี ' ปรับผิวกระจ่างใส ในราคาหลักร้อย

ชาวงบน้อยแบบเรา ๆ อยากหน้าใสประหยัดบ้างอะ ลองตามไปส่องรวม 7 สกินแคร์ ' วิตามินซี ' ปรับผิวกระจ่างใส ในราคาหลักร้อย เก็ทหน้าใส ในราคาย่อมเยาในบทความนี้เลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ช่วยด้วย! หน้าหมองไม่ไหว

อะ ๆ ไหน ๆ ใครที่กำลังมีปัญหาหน้าเป็นฝ้า กระ เกิดจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ จนทำให้หน้าหมองไม่ไหวเหมือนกันบ้างเอ่ย แบบนี้ต้องหาตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใสเรียบเนียนแบบด่วน ๆ แล้ว เห็นเขาบอกมาว่าสกินแคร์ที่มีส่วนผสมอย่าง " วิตามินซี " เป็นอีกหนึ่งไอเทมช่วยปรับผิวกระจ่างใสได้ดีเลย บทความนี้เราเลยขนสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ไม่พอยังคัดมาในราคาน่ารักหลักร้อย คนที่มีงบน้อยก็สามารถเก็ทหน้าใสออร่าได้ด้วยค่า ส่วนจะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจ รีบตามไปส่องกันเลยดีกว่า

 รวมสกินแคร์ส่วนผสม "วิตามินซี" ช่วยหน้ากระจ่างใส ในราคาน่ารักหลักร้อย

It's Skin Power 10 Formula VC Effector

image_1103088
- ที่มารูป: www.beauticool.com

 
เริ่มด้วยเซรั่มสุดฮิตจาก It's Skin Power 10 Formula ที่มีหลายสูตรให้เลือกมากมาย หนึ่งในก็มีสูตร It's Skin Power 10 Formula VC Effector เซรั่มสูตรวิตามินซี ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใส และเพื่อน ๆ ที่มีปัญหากระ จุดด่างดำ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะเซรั่มวิตามินซีตัวนี้มีส่วนช่วยลดรอยสิว ยับยั้งการเพิ่มขึ้นของกระอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะเขาเคลมมาว่ามีส่วนผสมของสกัดจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองต่อผิวด้วยค่า

  

Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

image_1103089
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

 
ตามมาด้วยเซรั่มวิตามินซีราคาเป็นมิตร แถมรีวิวเพียบ อย่าง Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่สุดของ Garnier มีส่วนผสมจากสารสกัดยูซุ เลมอนจากญี่ปุ่น เซรั่มตัวนี้จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และลดริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงหน้าใสอย่างแรงด่วน เพราะตัวนี้เป็น Booster ที่เขาเคลมมาว่าช่วยปรับผิวใสได้ภายใน 3 วัน และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องไปนาน ๆ จะช่วยปรับผิวกระจ่างใสออร่าพุ่งอีกด้วย

  

MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

image_1103090
- ที่มารูป: www.konvy.com

 
อีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ราคาย่อยเยา นั่นก็คือ MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เซรั่มที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดไว้ในขวดเดียว และเขายังเคลมมาอีกว่าสามารถช่วยปรับผิวกระจ่างใสได้ตั้งแต่ในครั้งแรกที่ใช้ ไม่พอยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ใน 1 สัปดาห์ และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามินบี3 และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย และช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย บำรุงแบบครบสูตรแต่ราคาย่อมเยาประมาณหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้นเอง

  

Melano CC Vitamin C Brightening Essence

image_1103091
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

 
ตามมาด้วย Melano CC Vitamin C Brightening Essence เอสเซนส์วิตามินซีแบรนด์ญี่ปุ่น แต่ราคาน่ารักหลักร้อยกลาง ๆ เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูง และยังช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินภายในผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิวให้ดูจางลง ไปจนถึงช่วยปรับผิวคืนความกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิวหน้า

  

The Ordinary Vitamin C Suspension 23%+HA Spheres 2% Stable Suspension

image_1103092
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
ตามมาติด ๆ กับ The Ordinary Vitamin C Suspension 23%+HA Spheres 2% Stable Suspension สกินแคร์จากแบรนด์ดังสัญชาติแคนาดา เป็นอีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให่ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้นจากส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสเรียบเนียน แต่ราคาหลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้นเองเด้อ

  

Mad Hippie Vitamin C Serum

image_1103093
- ที่มารูป: inwfile.com

 
ต่อด้วย Mad Hippie Vitamin C Serum เซรั่มวิตามินซีราคาย่อมเยา มีส่วนผสมของวิตามินซีอนุพันธุ์ STAY C®50 ที่มีความเสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไป ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใส ทำให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำที่ไม่ลึกมาก ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากรังสี UV ได้ถึง 8 เท่า ด้วยส่วนผสมของ Ferulic ไม่พอแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ออแกนิค เหมาะกับทุกสภาพผิว คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ค่า

  

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

image_1103095
- ที่มารูป: www.orientalprincess.com

 
มาต่อกันด้วย Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum เซรั่มวิตามินซีตัวดังของ Oriental Princess มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% ความเข้มข้น 10% เซรั่มตัวนี้เขามีจุดเด่นคือ Prime C Complex สารสกัดเฉพาะของ Oriental Princess จะเข้าไปช่วยรีไซเคิลประจุวิตามินซีในผิวให้กลับมาทำงานอีกครั้ง ช่วย Detox ผิวเสียสะสมออกไป เผยผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นสูตรปัง แต่ราคาย่อมเยาหลักร้อยเด้อ

 

✦ ✦  ✦  ✦  ✦ 


และนี่ก็คือสกินแคร์ส่วนผสม "วิตามินซี" ช่วยหน้ากระจ่างใส ในราคาน่ารักหลักร้อย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบอกลาจุดด่างดำ ฝ้า กระ มาเป็นคนออร่าหน้ากระจ่างใส ก็ลองเก็บสกินแคร์วิตามินซีจากบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ใครที่อยากประหยัดงบก็สามารถเลือกใช้ได้ เพราะมาในราคาน่ารักหลักร้อยพอคุยกันได้ ว่าแล้วชาวงบน้อยอย่างเราก็ขอตัวไปส่องสกินแคร์วิตามินซีมาบำรุงผิวกระจ่างใสบ้างแล้ว บายค่าเพื่อน ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง