ขอดูหน่อย! เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ✨ เก็ทหน้าใสออร่าแบบสาวเสียงใส

ขอดูหน่อย! เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ✨ เก็ทหน้าใสออร่าแบบสาวเสียงใส

เก็ทหน้าใสออร่าแบบสาวเสียงใส ซูฮยอน AKMU ลองตามไปส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอางที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋ากัน

03 November 2022
chollychon
03 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
อันยองค่าเพื่อน ๆ 

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงทักทายสายเกาหลี ในบทความแต่งหน้าแบบนี้ เพราะว่าบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดกระเป๋าส่องไอเทมบิวตี้ของเหล่าศิลปินเกาหลีกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นกระเป๋าของสาวเสียงใส ที่มีช่อง Youtube สายบิวตี้เป็นของตัวเอง อย่างซูฮยอน AKMU นั่นเอง

image_1103747

ในกระเป๋า NERDY DNA MONOGRAM 2WAY HOBO BAG จะมีไอเทมบิวตี้แบบไหนที่ซูฮยอน PICK !!

 
สาวซูฮยอนมาพร้อมกับกระเป๋า Hobo กระเป๋าถือเล็ก ๆ มีสายสั้นให้หนีบตรงไหล่แบบเก๋ ๆ เป็นทรงกระเป๋าฮอตฮิตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และยังเป็นกระเป๋าที่ซูฮยอนหยิบมาใช้บ่อย ๆ ในช่วงนี้อีกด้วย ซึ่งกระเป๋า Hobo ที่ซูฮยอนจะมาเปิดให้ส่องไอเทมบิวตี้ในคลิปนี้ เป็นรุ่น DNA MONOGRAM 2WAY HOBO BAG จาก NERDY แบรนด์สายสตรีทฮิป ๆ ของเกาหลี ส่วนจะมีไอเทมบิวตี้แบบไหนที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋า Hobo ใบนี้บ้าง ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

 

♡ 


เปิดกระเป๋า ซูฮยอน AKMU ส่องไอเทมบิวตี้ เครื่องสำอาง ที่ซูฮยอน PICK

NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion

image_1103748

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 
มาเริ่มกันที่ไอเทมบิวตี้ไอเทมแรกที่ซูฮยอน PICK นั่นก็คือ NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion คุชชั่นที่ซูฮยอนแนะนำว่ามีเนื้อบางเบา และเหมาะกับหน้าร้อน เพราะมีกันแดด SPF 50+/PA+++ ในตัว และอีกหนึ่งคุณสมบัติโดดเด่นของคุชชั่นตัวนี้ คือนวัตกรรม 360° Defense Complex เกราะป้องกันผิวสุดล้ำที่เป็นเอกลัษณ์ของ NARS ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทั้งฝุ่นควัน และ PM 2.5 ช่วยได้ทั้งการปกปิด แถมยังช่วยปกป้องผิวอีกด้วย

  

Innisfree No Sebum Mineral Powder

image_1103749

 
มาต่อกันที่ Innisfree No Sebum Mineral Powder แป้งโปร่งแสง ตัวช่วยคุมความมันบนใบหน้า มีเนื้อบางเบา และไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ อีกหนึ่งไอเทมฮิตที่สาวเกาหลีเกาใจต้องมี ซึ่งสาวซูฮยอนก็ PICK ไอเทมนี้ติดกระเป๋าอยู่ตลอดด้วยเหมือนกัน เพราะนอกจากช่วยคุมความมันได้ดี ยังมีอายุการใช้งานยาวนาน แป้งไม่แข็งและยังเกาะพัฟออกมาอยู่ตลอด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ซูฮยอนเลิฟจนต้องซื้อซ้ำ และใช้มานานหลายปีเลยค่า 

  

Too Cool For School Art Class Frottage Pencil

image_1103750

 
ส่องไอเทมงานผิวของซูฮยอนไปแล้ว คราวนี้มาส่องไอเทมงานตาที่ซูฮยอน PICK ติดกระเป๋าบ้างดีกว่า เริ่มจาก Too Cool For School Art Class Frottage Pencil ไอเทมที่ช่างแต่งหน้าแนะนำให้กับซูฮยอน ได้ยินมาว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่างแต่งหน้าดาราดัง PICK อีกด้วย ไอเทมนี้เป็นดินสออายแชโดว์เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายและไม่ต้องกังวลเรื่องผงแป้งหลุดเลอะใต้ตาเป็นหมีแพนด้า มีให้เลือก 8 ด้วยกัน และสีที่ซูฮยอน PICK และแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือสี Sheer Nude สีนู้ดโทนสว่างมาพร้อมกับชิมเมอร์วิบวับ ซูฮยอนมักจะใช้ไอเทมนี้เป็นไฮไลต์แต่งใต้ตา และยังใช้เป็นอายไพเมอร์ก่อนลงเมคอัพอื่น ๆ ด้วยค่า

  

KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

image_1103751

 
ตามมาด้วย KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep อีกหนึ่งไอเทมที่ซูฮยอนใช้มานานมาก เป็นอายไลเนอร์ปากกาเมจิก เติมดวงตากลมโตแต่ให้ลุคละมุนหวานซอฟต์ ด้วยหัวพู่กันเส้นบาง เขียนติดง่ายไม่สะดุด และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แบบ Super Water Proof ไม่มีเลอะรอบดวงตา แต่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและ Eyes Remover มีให้เลือก 3 สีโทนสีดำและน้ำตาล ส่วนสีที่ซูฮยอน PICK เป็นสี 03 Brown Black ค่า

  

ROM&ND Juicy Lasting Tint

image_1103752

 
มาต่อกันที่ลิปสติกที่สาวเสียงใสสายบิวตี้บล็อกเกอร์อย่างซูฮยอน PICK นั่นก็คือ ROM&ND Juicy Lasting Tint ลิปเบสของซูฮยอน เป็นลิปทินท์ทาง่าย เกลี่ยง่าย ให้สีสันสดใสสม่ำเสมอ มาพร้อมกับเนื้อกลอสฉ่ำวาว ซึ่งความชุ่มฉ่ำ Glossy ของเนื้อลิป ยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ซูฮยอน PICK ลิปสติกแท่งนี้ติดกระเป๋า และสีที่ซูฮยอน PICK คือสี 29 Papaya Jam มาในโทน Coral สีส้มออกน้ำตาลเล็ก ๆ ทริคทาลิปสติกของซูฮยอนก็คือจะใช้ลิปสติกแท่งนี้ลงเป็นเบสก่อน แล้วทาลิปสติกสีอื่นผสมกันค่า

  

Peripera Ink The Velvet

image_1103753

 
ส่วนลิปสติกที่ซูฮยอน PICK ทาผสมกับลิปกลอสสี Coral ก็คือ Peripera Ink The Velvet  สี 16 Million Hearts ลิปสติกจากแบรนด์ที่ซูฮยอนเลิฟมาก และหยิบมาใช้บ่อย ๆ ในคลิปแต่งหน้าของตัวเองด้วย ลิปสติกตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อกำมะหยี่ เกลี่ยง่ายเม็ดสีแน่นเข้มข้น แต่ไม่หนักปาก กลบปากคล้ำได้มิด และลิปสติกรุ่นนี้ยังโด่งดังในเรื่องของความติดทน ซึ่งซูฮยอนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ยืนยันถึงความติดทนของลิปสติกรุ่นนี้ ถึงบอกเองเลยว่าทาไป 3 วันยังไม่หลุดเลย

 

♡  ♡  ♡ ♡   ♡

  
ตามไปส่องไอเทมบิวตี้ของสาวเสียงใส สายบิวตี้บล็อกเกอร์ ซูฮยอน AKMU มาแล้ว พอจะมีไอเทมที่เพื่อน ๆ อยาก PICK มาใช้ตามบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสไตล์ใส ๆ เกาหลีเกาใจ ดูเป็นธรรมชาติ ไอเทมบิวตี้ของสาวซูฮยอนในบทความนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่เก็ทลุคใส ๆ สไตล์เกาหลีได้ดีเลย ส่วนใครที่อยากตามไปส่องไอเทมอื่น ๆ ในกระเป๋าของสาวซูฮยอนต่อ ลองตามไปดูได้จากคลิปด้านล่างได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปสอยลิปสติกติดทนตามซูฮยอนก่อนแล้ว อันยอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @