เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

07 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1104441

คนโสด : หลังจากที่มรสุมร้ายๆ ในชีวิตได้ผ่านพ้นไป คุณอาจจะอยากเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งก็เป็นได้ คราวนี้โอกาสมาถึงตรงหน้าคุณแล้ว อย่าปล่อยให้มันหลุดมือไปล่ะ!

คนมีคู่ : พลังของดวงดาวในวันนี้ อาจทำให้คนรักของคุณเห็นแก่ตัวเล็กน้อย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ตั้งใจจะใจร้ายก็ตาม แต่มันก็แอบมีผลกระทบกับคุณเช่นกัน

image_1104442

คนโสด : หากวันนี้ รู้สึกว่าอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง โดยเฉพาะกับคนรอบข้าง ก็ขอให้คุณทำใจ และเปิดใจ เพราะคงไม่มีอะไรที่จะสมหวังดังใจได้ทุกอย่าง ยิ่งกับเพื่อนฝูงด้วยแล้ว ต่างคนต่างก็มีความต้องการเป็นของตนเองทั้งนั้น ทางที่ดีสู้ทำในส่วนของตนเองให้เป็นที่พอใจแก่ตนจะดีกว่า

คนมีคู่ : อารมณ์ของคุณค่อนข้างแปรปรวน และเอาแต่ใจค่อนข้างมาก บางทีก็อาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้ หากสิ่งที่คุณเป็น หรือทำในวันนี้รบกวนจิตใจของเขา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1104443

คนโสด : เปลี่ยนตัวเอง หรือเปลี่ยนมุมมองใหม่ หากอยากได้ใครสักคนมาเป็นคู่เคียง บางทีการกระทำ หรือทัศนคติของคุณที่มี มันอาจไม่ตอบโจทย์ หรือเป็นสิ่งที่ฉุดรั้งคุณไว้ไม่ให้เจอคนใหม่ๆ ก็เป็นได้

คนมีคู่
 : อย่าเพิ่งมองว่า การที่คุณได้คบหากับหนุ่มคนนี้อาจเป็นเรื่องคิดผิด หรือเป็นข้อผิดพลาดในชีวิต ลองมองในมุมต่างออกไปบ้าง เพราะเขาเองก็มีข้อดีอยู่มากเหมือนกัน บางครั้ง ใครๆ ก็ยังอิจฉาคุณเลยที่มีคนรักที่ดีแบบนี้ หรือบางทีคุณเองหรือเปล่าที่มองว่า เขาดีไม่พอกับความต้องการของคุณ

image_1104444

คนโสด : หากอยากสมหวังในรักก็ต้องลงสนามแข่งสักหน่อย เพราะคนที่คุณหมายปองค่อนข้างจะเป็นหนุ่มฮอตที่มีสาวๆ หลายคนหมายปอง และเขาเองก็ชอบใจเสียด้วยที่เป็นที่นิยมแบบนั้น งานนี้คงจะไม่หมูเสียแล้ว เพราะคุณได้เจอกับเพลย์บอยตัวพ่อเข้าให้

คนมีคู่ : วันนี้คนรักจะตามใจ หรือชวนคุณไปทานอาหารอร่อยๆ ที่คุณอยากทานมานาน หรืออีกนัยหนึ่งก็นำพาข่าวดี หรือเรื่องที่น่ายินดีมาสู่คุณ

image_1104445

คนโสด : วันนี้คุณควรนำวิถีชีวิตแบบเด็กๆ มาสู่ชีวิตคุณบ้าง เพื่อให้อะไรหลายๆ อย่างโดยรอบดูสนุก และร่าเริง เพื่ออย่างน้อยคุณจะได้ผ่อนคลาย และลืมเรื่องราวเครียดๆ ไปบ้าง

คนมีคู่ : วันนี้อาจมีการแข่งขันกันระหว่างคุณกับคนรัก พวกคุณคนหนึ่งอาจรู้สึกว่า กำลังทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์นี้มากกว่าอีกฝ่าย และตั้งใจที่จะพิสูจน์กันให้เห็น

image_1104446

คนโสด : วันนี้ คุณค่อนข้างจะมีความสุข และมีชีวิตชีวา เพราะอะไรๆ ก็ดูเป็นใจไปเสียหมด แน่นอนว่า เรื่องความรักเองก็เหมือนกัน กับหนุ่มที่คุยๆ กันไว้ก็อาจจะลงเอย สมหวังกันได้

คนมีคู่ : บางครั้งคนรักก็เดาอารมณ์ของคุณไม่ได้ เพราะคุณค่อนข้างซับซ้อน และเอาใจยาก หากเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ เขาเองก็อาจจะปล่อย หรือเลิกติดตาม เอาใจใส่คุณเลยก็ได้

image_1104447

คนโสด : อย่าให้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาเป็นตัวถ่วงความเจริญในชีวิตมากจนเกินไป ทั้งนี้ ควรโฟกัสในเรื่องเงินทอง ปากท้องมากกว่า และคิดมองหาหนทางในการลงทุนข้างหน้าว่าจะทำอะไร

คนมีคู่ : คุณอาจไม่เข้าใจเหตุผลในการตัดสินใจของคนรัก แต่ที่แน่ๆ คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธ หรือขัดขวางเขาได้ หากเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาที่มีผลต่อชีวิตคู่ ก็ปล่อยไปเสียดีกว่า อย่าไปยึดติด หรือคิดมากเลย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @