เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

15 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1105145

คนโสด : คุณมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งทั้งเขาและคุณจะมีพลังดึงดูดร่วมกันอย่างประหลาด ต่างฝ่ายต่างอยากทำความรู้จัก สนิทสนมร่วมกัน แน่นอนว่า หากคุณทั้งคู่ยังมีความรู้สึกแบบนี้ร่วมกัน อนาคตก็มีโอกาสที่จะสมหวังในรักอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : วันนี้ คุณจะป่วยไข้ ไม่สบาย เหตุเพราะสภาพอากาศ หรือสภาพแวดล้อมภายนอก ซึ่งคนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณ แต่ก็ต้องระวังด้วยว่า เขาเองก็จะติดโรคภัยไข้เจ็บนี้จากคุณด้วยเช่นกัน

image_1105146

คนโสด : วันนี้อาจจะต้องยอมสงบศึกกับคู่อริไปก่อน เพราะมีเรื่องที่คุณทั้งสองต้องช่วยกันแก้ไข ไม่แน่ว่า หากผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านี้ไป คุณกับเขาอาจมองกันและกันในมุมใหม่ และเป็นเพื่อนที่รู้ใจกันไปเลยก็ได้

คนมีคู่ : ให้ระวังการทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น การเลือกซื้อของ หรือการตกแต่งบ้าน อาจมีการขัดใจ ที่เกิดจากมุมมองที่ต่างกัน เรื่องแบบนี้ไม่มีใครถูกใครผิด เพราะมันเป็นเรื่องของรสนิยม

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยากันแดดถูกและดี ใน 7-11
ผิวหน้า
6
5
6.6K
ใครตาไม่สู้แสง ปวดตา จ้องมือถือ จ้องคอมนานไม่ได้ มามุงตรงนี้ด่วน!
สุขภาพและอาหารเสริม
11
6
7.1K
ออกเดทกับผู้ทั้งทีต้องแร้ขาวกันหน่อยย🙆🏻‍♀️🫧
จุดซ่อนเร้น
9
4
6.7K
image_1105147

คนโสด : คุณชอบจินตนาการถึงความรักอันแสนหวานกับหนุ่มที่แอบปลื้ม มากกว่าที่จะลงสนามจริง ดังนั้น หากอยากสมหวังก็ควรเดินหน้าเข้าหาเขาก่อน แสดงความจริงใจให้เข้าเห็นก็ไม่เสียหายอะไร ของอย่างนี้ไม่ลองก็ไม่รู้

คนมีคู่
 : ความรักเริ่มอยู่ในเกณฑ์ขาลง เหตุเพราะคุณคาดหวัง รอคอย ที่จะให้เขาเข้ามาเอาอกเอาใจคุณก่อน แต่คุณเองก็อาจลืมไปว่า ทางฝ่ายเขาก็รอให้คุณเข้าหา ดูแล เอาใจใส่เขาเหมือนกัน บางทีครั้งนี้ คุณเองก็ต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแล้วล่ะ

image_1105148

คนโสด : นี่อาจเป็นวันที่คุณจะได้พบกับรักครั้งใหม่อย่างไม่ทันตั้งตัว โดยคุณกับเขาอาจจะ spark กันตั้งแต่แรกเจอ ฉะนั้น อย่าตื่นเต้น จงเป็นตัวของตัวเอง และปล่อยตัว ปล่อยใจไปตามสถานการณ์ ทำตัวให้เป็นธรรมชาติเข้าไว้ แล้วจะดีเอง

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย หรือหงุดหงิดใจ เหตุเพราะคนรักพยายามก้าวก่าย หรือสอนสั่งคุณในเรื่องที่คุณเองก็รู้อยู่แล้ว แต่คุณเองก็ต้องแกล้งกลบเกลื่อนทำเป็นฟังเขาไปอย่างนั้น เพราะไม่อยากมีปัญหากันในภายหลัง

image_1105149

คนโสด : วันนี้ คุณอาจต้องตัดสินใจที่จะรับรัก หรือสารภาพรักกับใครบางคน แต่ก่อนที่จะพูดอะไรออกไป ต้องคิดให้ดีๆ เสียก่อน เพราะนั่นอาจเป็นการเปลี่ยนสถานะ และชีวิตของคุณไปเลยก็ได้

คนมีคู่ : วันนี้ คุณอาจต้องเสียสละบางอย่างเพื่อคนที่คุณรัก แน่นอนว่า อะไรก็ตามที่ทำให้คนรักของคุณสบายใจ และมีความสุข คุณเองก็พร้อมที่จะทำให้เขาอย่างแน่นอน

image_1105150

คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจชอบอะไรที่ท้าทาย เช่น การปะทะ หรือการเผชิญหน้า แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีเสมอไป ฉะนั้น อย่าพยายามสร้างศัตรู ให้มากสุดคือการมีเพื่อนคู่คิด หรือคนที่คอยดีเบตจะดีกว่า

คนมีคู่ : สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดจากคนรัก คือ การให้ค่า ให้ความสำคัญกับคุณ รวมไปถึงการที่มีคุณอยู่ในช่วงความสำเร็จของชีวิต ซึ่งทางฝั่งของคุณเอง คุณก็อยากทำกับเขา แบบที่คุณคิดเหมือนกัน

image_1105151

คนโสด : อย่าเพิ่งยอมแพ้กับสิ่งที่ยังไม่เคยได้ลองทำ โดยเฉพาะกับการใกล้ชิดกับใครสักคน โดยเฉพาะกับหนุ่มที่เล็งไว้ แน่นอนว่า หากยังไม่ทันได้คุยกัน หรือแม้แต่ทักทาย ก็อย่าเพิ่งถอดใจยอมแพ้

คนมีคู่ : คนรักอยากลองทำอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย หรืออยากทำกิจกรรมที่แปลกๆ และสนุกไปกับคุณ แต่ก็นั่นแหละ คุณเองพร้อมที่จะร่วมเปิดใจ และเปิดประสบการณ์กับเขาหรือเปล่า ?!?

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ