เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

26 November 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1106545

คนโสด : ปัญหาที่ยืดเยื้อมาช้านาน กำลังจะคลี่คลายและนำไปสู่การแก้ไขปัญหาในปัจจุบัน หากคุณยอมเสียสละความสุขส่วนตนสักเล็กน้อย บางทีสิ่งต่างๆ ก็อาจนำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ที่สำคัญ และส่งผลดีต่ออนาคตได้

คนมีคู่ : คุณใช้เวลาอย่างมากในการพยายามรักษาสมดุลให้กับตัวเอง และความสัมพันธ์กับคนรักแม้ว่า ทุกวันนี้สถานการณ์ต่าง รอบด้านอาจไม่ได้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็ไม่ควรให้มันแย่ลงไปมากกว่านี้

image_1106546

คนโสด : วันนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ในชีวิตรักอย่างฉุกละหุก โดยเฉพาะกับการถูก หรือไปสารภาพรักกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่อย่างงงๆ และแน่นอนว่า นั่นอาจทำให้คุณหัวใจพองโตอย่างบอกไม่ถูก

คนมีคู่ : ปัญหาของคนรักในวันนี้ ทำให้คุณไม่อยากจะเข้าไปมีส่วนร่วม หรือให้การช่วยเหลือสักเท่าไรนัก เพราะมันอาจเป็นเรื่องที่ยาก ซับซ้อน หรือไม่เขาเองก็ออกปากว่า ไม่อยากให้คุณเข้าไปยุ่ง เพราะเขาอยากจะหาวิธีการจัดการ และแก้ไขมันด้วยตัวเอง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวสวยใสด้วยวิตซีมะขามมม🍊☀️
ผิวหน้า
1
4
6.6K
เป็นฝ้า กระ รอยดำ รอยัลบิวตี้ จัดการได้!
ผิวหน้า
3
2
6.5K
Sasi คุมมันจริง !
ผิวหน้า
0
2
6.4K
image_1106547

คนโสด : ความสัมพันธ์กับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ในวันนี้อาจจบลง แต่ไม่แน่ว่า ในอนาคตก็มีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนอย่างเร็ววัน คนอย่างคุณไม่ชอบอยู่ในสถานะที่อยู่ว่างนานๆ หากจะให้คนอยู่คนเดียวสักพัก อาจต้องแทบกราบกรานเลยทีเดียว

คนมีคู่
 : การจัดสรรความสัมพันธ์ในวันนี้ มันอาจทำให้อะไรๆ ดีขึ้นก็เป็นได้ แม้ว่า คุณทั้งสองอาจจะต้องเหนื่อยที่จะถกเถียงกันสักหน่อย แต่อย่างน้อยหากความรัก ความผูกพันมันยังมีให้กันอยู่ แน่นอนว่า คุณทั้งคู่จะต้องยอมถอยออกมากันคนละก้าว - สองก้าวอย่างแน่นอน

image_1106548

คนโสด : อย่าให้ชายหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ เห็นความแปรปรวนทางอารมณ์ของคุณแบบขึ้นๆ ลงๆ แน่นอนว่า อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ สู้ทำตัวให้เขาเดาใจยาก หรือยามที่คุณโมโห ไม่พอใจ ให้หลบไปแอบระบายอารมณ์ของคุณเดียว เหมือนคุณแม่ของเนเน่ ในเรื่องชินจังจะดีกว่า

คนมีคู่ : คุณชอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคู่ตื่นเต้น และมีสีสัน แต่ลึกๆ แล้วคุณก็อาจกังวลเหมือนกันว่า มันอาจจะไปเผลอกระตุ้นต่อมอะไรแปลกๆ ของคนรักด้วยหรือเปล่า เพราะถ้าหากสนุกพอเป็นครั้งคราว มันก็คงจะดี

image_1106549

คนโสด : วันนี้มาพร้อมกับความรู้สึกที่ตื่นเต้นอย่างมาก คุณทราบมาระยะหนึ่งแล้วว่าสิ่งต่าง กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะกับความสัมพันธ์ของคุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ หากมีโอกาสได้เจอกันในวันนี้ ให้ลองใช้สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เป็นสีนำโชคของคุณ

คนมีคู่ : คุณอาจเป็นผู้กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคนรักมาระยะหนึ่ง ซึ่งบางทีมันอาจส่งผลเสียต่อความรู้สึกของเขาในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นหากเขายอมรับมันได้ มันก็อาจกลายเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อเขาในอนาคตได้เช่นกัน

image_1106550

คนโสด : อย่าเพิ่งหงุดหงิด หรืออารมณ์เสียกับสิ่งรอบข้าง แม้ว่า สิ่งนั้นจะทำให้คุณรู้สึกระงับอารมณ์ไม่ไหว แต่ในยามนี้ควรถือคติที่ว่า พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง จะดีที่สุด

คนมีคู่ : วันนี้ คนรักอาจแสดงพฤติกรรมแปลก ในการเรียกร้องความสนใจ 
โดยเฉพาะกับการกระทำที่ดูเหมือนงอน ไม่พูดจาอะไรเลย นั่นอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด จนคุณต้องถึงขั้นถามเขาไปตรงๆ ว่าเป็นอะไร

image_1106551

คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องโกลาหลชั่วคราวให้คุณต้องรีบแก้ไข แต่สุดท้ายมันก็คุ้มค่า เพราะอย่างน้อยคุณก็ได้รู้ว่า คุณมีสกิลที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเพิ่มเข้ามาประดับความรู้ของตัวเอง
 
คนมีคู่ : ความรักอยู่ในช่วงขาลง หลายๆ อย่างอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เพราะคนรักเริ่มมีความคิด ความอ่านที่แปลกแยก ไม่เหมือนหรือสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันกับคุณแล้ว ทางที่ดีก็ขอให้คุณอย่าเพิ่งยื่นมือเข้าไปยุ่ง ควรปล่อยให้เขาทำตามจิตที่ปรารถนาไปก่อนจะดีกว่า

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ