ผิวใสไม่จกตา! รวม 7 โฟมล้างหน้า ตัวช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ 📌

ผิวใสไม่จกตา! รวม 7 โฟมล้างหน้า ตัวช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ 📌

โฟมล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกและคราบเมคอัพอาจยังไม่พอ เพราะค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสุดๆ ทางเราจึงมัดรวม 7 โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่นเล็กจิ๋วก็ไม่เหลือตกค้างมาฝากกันค่าา

18 November 2022
Pearrisa
18 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1104163
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เฮลโหลวว วันนี้เราหยิบไอเทมเด็ดมาบอกต่อชาวซิสกันอีกแล้วค่ะ (✿˵•́▿•̀˵)

ก่อนอื่นขอแอบถามหน่อยสิว่ามีเพื่อนๆ คนไหนเจอปัญหาสิวเห่อ ผิวแพ้ง่าย หรือผิวระคายเคืองเก่งมากๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนบ้างคะ?! ไม่แน่ว่าตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเหล่านี้อาจเป็นเพราะ ฝุ่น PM 2.5 ที่มีขนาดเล็กจิ๋วมากๆ และมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว แล้วยังทำร้ายผิวพรรณของเราด้วยนะ แบบนี้ถ้าไม่อยากให้เจ้าฝุ่นตัวร้ายเกาะติดและสะสมตกค้างอยู่บนผิวหน้า ก็ต้องใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวให้ดีๆ เลยค่ะ ทางเราจึงหยิบ 7 โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก และขจัดฝุ่น PM 2.5 หมดจดแบบไม่เหลือ มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・

  

✿ รวม 7 โฟมล้างหน้า เคลียร์ผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ ✿

  

➀ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ยืนงงในดงหญ้า!!!555555
ผิวหน้า
2
0
7K
ลิปเจ้านาง กลบสีปากคล้ำดีมากแม่!!
ปาก
3
1
20.9K
ครีมซอง Royal Beauty Gluta Collagen เนื้อมุกฉ่ำ ๆ ฟีลสาวเกาหลี💚
ผิวหน้า
0
0
6.8K
image_1104164
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มด้วยโฟมล้างหน้าตัวแรกที่โด่งดังและได้รับความนิยมยิงยาว อย่าง Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นคุชชั่นโฟมเนื้อแน่นละเอียดและให้สัมผัสเนียนนุ่ม ที่ใช้ นวัตกรรม Deep Clean Technology สามารถขจัดฝุ่น PM 2.5 และสิ่งสกปรกออกจากผิวได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% เรียกง่ายๆ ว่าเคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง หลังล้างหน้าเสร็จแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะเนื้อโฟมมีส่วนผสมของ กลีเซอรีน 33% ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ปราศจากน้ำมันและไม่อุดตันรูขุมขน จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลยนั่นเองค่ะ

  

➁ Senka Perfect Whip

image_1104165
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อด้วยโฟมล้างหน้าตัวที่สองที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันอย่าง Senka Perfect Whip นั่นเองค่ะ โฟมล้างหน้าเซนกะหลอดสีฟ้าตัวนี้เป็นสูตรออริจินอลที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แล้วยังเป็นวิปโฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่นด้วยนะคะ จุดเด่นของโฟมล้างหน้าตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ฟองโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบเมคอัพ ความมัน สิ่งสกปรก หรือแม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือตกค้างอยู่บนผิว แล้วเนื้อโฟมยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากรังไหมสีขาว และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ

  

➂ Innisfree City Pollution Defender Cleansing Foam

image_1104166
- ที่มารูป: bit.ly

โฟมล้างหน้าที่จะช่วยต่อสู้กับฝุ่น PM 2.5 ตัวร้ายตัวต่อไปก็คือ Innisfree City Pollution Defender Cleansing Foam ค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้ามอยซ์เจอไรซิ่ง ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ สารสกัดจากว่านน้ำของเกาะเชจู โดดเด่นเรื่องการช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด ทั้งคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และฝุ่นขนาดเล็ก พร้อมช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะทางด้านสิ่งแวดล้อมในเมือง นอกจากนี้เนื้อโฟมยังมีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ให้ผิวแห้งตึง ตอบโจทย์คนที่ต้องการโฟมล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์ผิวสะอาดล้ำลึกแบบไม่ทำให้หน้าแห้งเอี๊ยดสุดๆ เลยค่ะ

  

➃ Hada Labo AHA+BHA Mild Exfoliating Face Wash

image_1104167
- ที่มารูป: bit.ly

ชาวซิสคะ! รู้รึเปล่าว่าแบรนด์ Hada Labo เขาไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์น้ำตบให้ได้เลือกซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีโฟมล้างหน้าคุณภาพดีที่ช่วยขจัดฝุ่น PM 2.5 ออกจากผิวอย่าง Hada Labo AHA+BHA Mild Exfoliating Face Wash ด้วยนะตัวเธอ โดยโฟมล้างหน้าตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจด แม้ฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ก็ไม่เหลือตกค้างอยู่บนผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ไม่ให้อุดตันในรูขุมขน และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งสดใสและอ่อนเยาว์ พอใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นประจำก็จะทำให้ผิวสะอาดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ

  

➄ Claire Skin Energy Micro-Mousse

image_1104168
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Claire Skin Energy Micro-Mousse ที่มาในแพ็กเกจจิงรูปร่างหน้าตาแตกต่างจากโฟมล้างหน้าแบบหลอดทั่วไปตัวนี้ เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อมูสที่ดีงามตรงเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละเอียดพิเศษ แถมยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกถึง 3 ชั้น แม้แต่ PM 2.5 ที่เป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กจิ๋วก็ไม่เหลือ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยส่วนผสมหลายชนิดทั้ง พรีไบโอติกส์ มะนาวคาเวียร์ วิตามินซี 3 ชนิด ฯลฯ ที่ช่วยคืนความสดใสให้ผิวที่เหนื่อยล้าและดูหมองคล้ำ สดการเกิดสิว ป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เพื่อนๆ คนไหนที่ผิวโดนทำร้ายจากมลภาวะจนผิวอ่อนแอและดูหมองคล้ำ ก็ต้องรีบหาซื้อโฟมล้างหน้าตัวนี้มาใช้กู้ชีพผิวด่วนๆ เลย

  

➅ Biotherm Skin Oxygen Depolluting Cleanser

image_1104169
- ที่มารูป: bit.ly

Biotherm Skin Oxygen Depolluting Cleanser ก็เป็นโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวในทุกๆ วันค่ะ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลชนิดมีฟอง สูตรอ่อนโยนต่อผิว และช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งคราบสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ไม่ให้ตกค้างอยู่บนผิวจนทำให้เกิดปัญหาผิวกวนใจตามมาทีหลัง เนื้อโฟมมีส่วนผสมของ สาหร่ายคลอเรลลา ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน แบบฉบับผิวสุขภาพดีค่ะ

  

➆ Mamonde Micro Deep Cleansing Foam

image_1104170
- ที่มารูป: bit.ly

และโฟมล้างหน้าตัวสุดท้ายอย่าง Mamonde Micro Deep Cleansing Foam เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดังจากเกาหลีที่เราหยิบมาแนะนำกันค่ะ โฟมล้างหน้าที่บรรจุอยู่ในหลอดสีขาว - เขียวแนวคลีนๆ ตัวนี้เป็น โฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ทั้งเหงื่อ ความมัน คราบเมคอัพ และฝุ่น PM 2.5 แล้วแม้ว่าจะช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด แต่โฟมล้างหน้าตัวนี้มีความอ่อนโยนและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวหลังล้าหน้า ด้วยส่วนผสมของ สารสกัดจากดอกบัวบริสุทธิ์ถึง 98.8% มั่นใจได้เลยว่าใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้แล้วผิวสะอาดใสและไม่แห้งตึงแน่นอนค่ะ

  

・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ “ โฟมล้างหน้า ” ที่ช่วยเคลียร์ผิวสะอาดล้ำลึกแบบไร้ฝุ่น PM 2.5 ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากปล่อยให้ผิวโดนฝุ่นจิ๋วตัวร้ายและมลภาวะทำร้ายจนผิวพังหนัก ก็ต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดมากเป็นพิเศษเลยนะ โดยควรใช้รีมูฟเวอร์เช็ดคราบเครื่องสำอาง ความมัน และสิ่งสกปรกออกจากผิวก่อนเป็นขั้นตอนแรก แล้วตามด้วยการใช้โฟมล้างหน้าที่เราแนะนำไป เท่านี้ก็ช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจดแบบไร้สิ่งตกค้าง และลดโอกาสเกิดปัญหาผิวต่างๆ ด้วยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ