What’s in IU’s Bag! ชวนเปิดกระเป๋าของ “ ไอยู (IU) ” ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องพกติดตัวเวลาเดินทาง 👜

What’s in IU’s Bag! ชวนเปิดกระเป๋าของ “ ไอยู (IU) ” ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องพกติดตัวเวลาเดินทาง 👜

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ไปเปิดกระเป๋าของ “ ไอยู (IU) ” ในคลิป What’s in IU’s Bag จากช่อง VOGUE KOREA เพื่อส่องดูว่าศิลปินสาวเกาหลีมากความสามารถคนนี้ จะพกไอเทมเด็ดชิ้นไหนติดกระเป๋าเวลาเดินทางบ้างค่าา

10 November 2022
Pearrisa
10 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยองง~ ทักทายชาวซิส #สายเกา ทุกคนค่ะ (✿●◡●)

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับเกาหลีแล้วชอบท่องโลกยูทูบเปิดคลิปดูเพลินๆ คลายเหงาและแก้เบื่ออยู่บ่อยๆ ก็ต้องเห็นแจ้งเตือนคลิปล่าสุดจากช่อง VOGUE KOREA ที่เป็น คลิป What’s in IU’s Bag พาไปเปิดกระเป๋าของศิลปินเกาหลีมากความสามารถเจ้าของฉายา “ น้องสาวแห่งชาติ ” อย่าง ไอยู ( IU ) กันแล้วแน่ๆ โดยคลิปนี้ไอยูได้หยิบกระเป๋าใบโปรด พร้อมเปิดกระเป๋าโชว์ไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางมาแชร์ให้เหล่าคนดูได้ชมกัน มามะๆ เหล่ายูแอนา ( ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับไอยู ) อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปเปิดกระเป๋าของไอยูพร้อมกันได้เลยค่าา

・・・・・・

   

♡ What’s in IU’s Bag! ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องมีเวลาเดินทางของ “ไอยู” ♡

  

➀ Gucci Horsebit 1955 Mini Bag

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใหม่! Etude Fixing Tint Bar ลิปไม่ติดแมสก์ เบาสบายปาก

ปาก
13
10
7.4K
image_1104265

ก่อนจะรีบเปิดดูของข้างในกระเป๋าก็มาเริ่มต้นด้วยกระเป๋าที่ไอยูใช้ก่อนดีกว่าค่ะ ในคลิปนี้ไอยูใช้กระเป๋า Gucci รุ่น Horsebit 1955 Mini Bag GG Supreme Canvas ซึ่งเป็นรุ่นที่เธอชอบมากที่สุดในบรรดากระเป๋าแบรนด์กุชชี่ทั้งหมด ต่อให้มีกระเป๋ารุ่นใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ เธอก็ยังชอบกระเป๋ารุ่นนี้มากที่สุดอยู่ดี และเป็นกระเป๋าที่เธอใช้มาหลายปีแล้วด้วยค่ะ แถมกระเป๋าใบนี้ของไอยูยังมีกิมมิกคิ้วท์ๆ อยู่ตรงที่พวงกุญแจที่ห้อยอยู่ข้างกระเป๋า มีทั้งพวงกุญแจของแบรนด์กุชชี่ และพวงกุญแจตุ๊กตาผู้หญิงที่ถือกระเป๋ากุชชี่ใบจิ๋ว ที่ยิ่งช่วยเสริมให้กระเป๋าใบนี้ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ เลย

   

➁ กระเป๋าสตางค์

image_1104266

คราวนี้ได้เวลาเปิดกระเป๋าแล้วส่องดูข้างในแล้วว่า จะมีไอเทมชิ้นไหนที่ไอยูต้องพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางบ้าง เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกนั่นก็คือกระเป๋าสตางค์ค่ะ โดยกระเป๋าสตางค์ที่ไอยูใช้คือ Gucci GG Marmont Leather Card Case Wallet สี Light Blue ซึ่งไอยูใช้กระเป๋าสตางค์ใบนี้นาน 2 - 3 ปีแล้วค่ะ โดยตัวกระเป๋าสตางค์เป็นสีมินต์ที่เป็นสีโปรดของไอยู เรียกได้ว่าเป็น IU’s Color ที่เธอเห็นปุ๊บก็ตัดสินใจซื้อปั๊บ แล้วยังซื้อด้วยเงินของตัวเองด้วยนะคะ เชื่อแล้วว่าชอบจริงๆ

  

➂ กิ๊บหนีบผม

image_1104267

เรามั่นใจว่าไอเทมชิ้นเด็ดของไอยูอย่าง กิ๊บหนีบผม ต้องเป็นไอเทมที่ชาวซิสหลายๆ คนชอบพกติดตัวหรือติดกระเป๋าเหมือนกันแน่ๆ โดยกิ๊บหนีบผมสีส้มอันใหญ่ในคลิปนี้ที่ราคาเบาๆ เพียง 10,000 วอน ( ประมาณสองร้อยกว่าบาท ) เป็นกิ๊บหนีบผมที่ไอยูพกติดตัวและหยิบมาใช้บ่อยมากๆ ทั้งที่บ้านและนอกบ้าน ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของไอยูก็ต้องเคยเห็นเธอใช้กิ๊บสีส้มอันนี้ติดผมมาแล้วแน่นอนค่ะ

  

➃ สาหร่ายปรุงรสพร้อมทาน

image_1104268

นอกจากในกระเป๋าของไอยูจะมีไอเทมแฟชั่นอย่างกระเป๋าสตางค์และกิ๊บหนีบผมแล้วเนี่ย เธอก็ยังพกสาหร่ายเกาหลีปรุงรสพร้อมทานอย่าง Hadong Green-Tea & Pollack Roe Seasoned Laver ติดกระเป๋าไว้ด้วยนะคะ จุดเริ่มต้นที่ไอยูชอบกินสาหร่ายเกาหลียี่ห้อนี้ ก็เป็นเพราะ “ อีจูยอง ” นักแสดงเกาหลีสุดเท่ได้ไปชมคอนเสิร์ต และซื้อสาหร่ายยี่ห้อนี้เป็นของขวัญให้ไอยูสองกล่อง ตอนแรกไอยูก็คิดจะแจกสาหร่ายให้คนอื่นๆ แต่พอได้ลองชิมแล้วอร่อย ก็ตัดสินใจเก็บไว้กินคนเดียวทั้งสองกล่องเลยค่ะ โดยสาหร่ายยี่ห้อนี้เป็นสาหร่ายที่โรยด้วยไข่ปลาและรสชาติไม่เค็มเกินไป จะกินคู่กับข้าวหรือจะกินเปล่าๆ ก็ฟินทั้งนั้น สาหร่ายยี่ห้อนี้จึงกลายมาเป็นของกินเล่นที่ไอยูชอบกินมากๆ เลยนั่นเอง

  

➄ ที่อุดหู

image_1104269

ส่วนไอเทมติดกระเป๋าเวลาเดินทางชิ้นต่อไปของไอยูก็คือที่อุดหู ( Earplugs ) ค่ะ โดย SIFE Customized Earplugs สีฟ้าอันนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นที่อุดหูสั่งทำพิเศษ เพื่อให้เข้ากับช่องหูของไอยูโดยเฉพาะแบบไร้ช่องว่าง ซึ่งไอยูจะหยิบที่อุดหูมาใช้บ่อยๆ เวลาขึ้นเครื่องบินและเวลาที่เธอต้องการนอนหลับพักผ่อน เพราะพอใส่ที่อุดหูแล้วก็จะช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้นั่นเอง อย่างทริปมิลานครั้งนี้ที่ต้องนั่งเครื่องบินนาน 13 ชั่วโมง ไอยูก็ใช้ที่อุดหูเป็นตัวช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้นด้วยค่ะ

  

➅ หนังสือ

image_1104270

และไอเทมสุดท้ายที่ไอยูต้องพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางก็คือ หนังสือ นั่นเองค่ะ แม้ว่าหนังสือในคลิปนี้ไอยูจะหยิบมาผิดเล่มก็ตาม แต่เธอก็ชอบพกหนังสือไปอ่านเวลานั่งเครื่องบินนานๆ หลายชั่วโมงค่ะ แบบนี้ชาวซิสคนไหนที่ต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินบ่อยๆ แล้วไม่รู้ว่าจะทำอะไรเพื่อช่วยคลายเหงาและแก้เบื่อให้กับตัวเอง ก็ลองหยิบหนังสือเล่มโปรดหรือหนังสือเล่มใหม่ไปอ่านบนเครื่อง รับรองว่าอ่านหนังสือแบบเพลินๆ รู้ตัวอีกทีเวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วแล้ว เชื่อสิ!!!

  

➆ โปสต์การ์ด

image_1104271

ไหนๆ คลิปนี้ก็เป็นการเปิดกระเป๋าส่องของที่ต้องพกติดตัวเวลาเดินทางของไอยู เราจึงหยิบของแถมอย่างของฝากที่ศิลปินสาวคนนี้ต้องซื้อเป็นประจำเวลาเดินทางมาแชร์กัน นั่นก็คือ โปสต์การ์ด ของฝากยอดฮิตที่เหล่านักเดินทางชอบซื้อกันค่ะ เหตุผลที่ไอยูชอบซื้อโปสต์การ์ดก็เป็นเพราะเธอชอบเขียนจดหมายและได้รับจดหมายจากคนอื่น แบบนี้พอเห็นโปสต์การ์ดสวยๆ เลยต้องซื้อมาเขียนส่งให้กับคนสำคัญ รวมทั้งซื้อโปสต์การ์ดสวยๆ ไว้สำหรับเก็บสะสมเองด้วยค่ะ

  

・・・・・・

งู้ยย คลิปนี้มีความน่ารักสดใสแบบดูเพลินๆ มากเลยค่ะชาวซิส!!! แม้ว่าไอยูจะบอกว่าปกติแล้วเธอเป็นคนที่ไม่ได้พกของใส่กระเป๋าหลายชิ้น แต่หลังจากดูคลิป What’s in IU’s Bag ส่องไอเทมเด็ดที่ต้องพกเวลาเดินทาง จบแล้ว ก็เห็นเลยว่าในกระเป๋าของไอยูมีไอเทมสำคัญๆ สำหรับการเดินทางแบบครบครันเลยนะ ทั้งกิ๊บหนีบผมกันผมยุ่ง ของกินเล่นแก้หิว ที่อุดหูตัดเสียงรบกวน หนังสือสำหรับอ่านแก้เบื่อ ฯลฯ แบบนี้เพื่อนๆ ที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย หรือต้องนั่งเครื่องบินนานหลายชั่วโมงแล้วรู้สึกทรมาน ก็ต้องลองพกไอเทมเหล่านี้ติดกระเป๋าตามไอยูดูแล้วค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @