หน้าหนาวปากเริ่มแห้ง! รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี 👄

หน้าหนาวปากเริ่มแห้ง! รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี 👄

หน้าหนาวนี้นอกจากจะต้องขยันบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ก็ต้องไม่ลืม “ ริมฝีปาก ” ด้วยนะคะ เพราะช่วงอากาศหนาวปากอาจแห้ง แตก ลอกได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 ลิปออยล์ ที่จะช่วยเติมสีสันให้ปากระเรื่อ พร้อมบำรุงปากให้ชุ่มฉ่ำมาฝากกันค่าา

20 November 2022
Pearrisa
20 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1104412
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงหน้าหนาวมีใครเจอปัญหา ริมฝีปากแห้งลอก บ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว!!!

นอกจากช่วงอากาศหนาวๆ ลมเย็นๆ มันจะเป็นตัวการทำให้ผิวแห้งได้แล้ว หลายคนก็มักเจอปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอกด้วยเหมือนกันนะคะ ซึ่งเวลาปากแห้งมากๆ ก็จะทำให้ริมฝีปากลอกเป็นขุยดูไม่สวยงาม แถมเวลาทาลิปสติกก็ได้ฟินิชลุคปากดูไม่เรียบเนียน บางครั้งยิ่งทาลิปหนาๆ ปากก็ยิ่งแห้งหนักกว่าเดิม เราจึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้ “ ลิปออยล์ ” เป็นตัวช่วยกู้ชีพริมฝีปากกันค่ะ

โดย ลิปออยล์ ( Lip Oil ) เป็นลิปที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติเป็นหลัก ทาแล้วช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตกให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แล้วลิปออยล์แต่ละแบรนด์ก็มีเฉดสีให้เลือกใช้แบบหลากหลาย จึงช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใส อวบอิ่ม และดูเปล่งประกายขึ้นด้วยค่ะ วันนี้ทางเราก็มัดรวม 7 ลิปออยล์ตัวดัง มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปแบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

・・・・・・

  

✧ รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี ✧

  

➀ Dior Addict Lip Glow Oil

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1104413
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นเสกปากฉ่ำวาวด้วยลิปออยล์ตัวแรกอย่าง Dior Addict Lip Glow Oil ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นลิปออยล์ตัวดังในตำนานที่ได้รับความนิยมมากๆ เลยนะคะ จุดเด่นของไอเทมนี้ก็คือเป็นลิปออยล์เนื้อกลอสที่ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปาก พร้อมช่วยเติมสีสันให้ปากดูสวยสดใสแบบเป็นธรรมชาติสไตล์ MLBB โดยเนื้อลิปมีอุดมด้วยคุณค่าของ น้ำมันเชอร์รี ที่ช่วยป้องกันริมฝีปากแห้งและเติมความชุ่มชื้นให้ปากแวววาว แบบไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลิปออยล์รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ตั้งแต่สีชมพูอ่อน สีส้ม สีม่วง ไปจนถึงสีแดง สามารถเลือกแมตช์ให้เข้ากับโทนสีผิวได้ทุกคนเลยค่ะ

  

➁ Ilia Balmy Gloss Tinted Lip Oil

image_1104414
- ที่มารูป: bit.ly

ลิปออยล์ตัวดังชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Ilia Balmy Gloss Tinted Lip Oil ไอเทมจากแบรนด์ความงามวีแกนที่อ่อนโยนต่อผิว และเป็นมิตรต่อเพื่อนร่วมโลกด้วยค่ะ เพื่อนๆ ที่อยากได้ลิปออยล์ที่ให้เม็ดสีสวยชัดและจัดเต็มความชุ่มชื้น ลิปตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย เพราะเป็นลิปออยล์ที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่มแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมธรรมชาติอื่นๆ อีกหลายชนิด ที่รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึกขึ้น พอทาลิปออยล์ตัวนี้แล้วริมฝีปากก็จะชุ่มฉ่ำและปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วยค่ะ

  

➂ Burt’s Bees Hydrating Lip Oil

image_1104415
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาส่องลิปออยล์จากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากอย่าง Burt’s Bees Hydrating Lip Oil ต่อได้เลยค่ะ ชาวซิสคงคิดเหมือนกันว่าแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงปากให้เลือกช้อปหลายชิ้น ทั้งลิปบาล์ม ลิปทรีตเมนต์ ลิปสครับ ฯลฯ รวมทั้งลิปออยล์ตัวนี้ที่มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ สูตรน้ำมันเสาวรส และ สูตรน้ำมันอัลมอนด์ ที่แม้ว่าส่วนผสมจะแตกต่างกัน แต่ลิปออยล์ตัวนี้เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก พร้อมฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปากด้วย ซึ่งข้อดีของลิปออยล์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบา มอบความแวววาวแบบสุขภาพดี แต่ไม่เหนียวปากจนรู้สึกรำคาญค่ะ

  

➃ Kosas Wet Lip Oil Gloss

image_1104416
- ที่มารูป: bit.ly

หน้าหนาวนี้ใครอยากปากฉ่ำเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ก็รีบตามมาส่อง Kosas Wet Lip Oil Gloss ด่วนๆ เลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นทั้งลิปทรีตเมนต์และลิปกลอสในแท่งเดียวกัน นอกจากจะช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสไม่จืดชืดแล้ว ก็ยังเป็นลิปที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ปกป้องริมฝีปาก และทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ปากไม่แห้งแตก รวมพลังมาพร้อมกับ เปปไทด์ น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส น้ำมันอาโวคาโด เชียบัตเตอร์ ฯลฯ ที่ช่วยปลอบประโลมและปกป้องริมฝีปาก ซึ่งลิปรุ่นนี้มีหลายเฉดสี ทั้งแบบใส สีนู้ด สีชมพู สีม่วง และสีแดง ที่แมตช์กับเมคอัพได้ทุกสไตล์เลย

  

➄ Clarins Lip Comfort Oil

image_1104417
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าเพื่อนๆ มีงบซื้อลิปออยล์แบบเหลือๆ ทางเราก็ขอแนะนำ Clarins Lip Comfort Oil ที่คุณภาพดีคุ้มราคาแน่นอนค่ะ ตัวนี้เป็นลิปออยล์เม็ดสีเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสคล้ายกับเจลที่มีความบางเบา ทาแล้วเติมสีสันและบำรุงริมฝีปากไปพร้อมกัน เพราะเนื้อลิปผสานพลังของน้ำมัน 3 ชนิดไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ น้ำมันเฮเซลนัท น้ำมันโจโจ้บา และ น้ำมันแครนเบอร์รี ที่ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม หมดปัญหาปากลอกเป็นขุย เพียงแค่หยิบลิปออยล์ตัวนี้มาทาปากก็จะได้ลุคปากฉ่ำวาวสู้อากาศหนาวได้ค่ะ

  

➅ Versed Silk Slip Tinted Lip Oil

image_1104418
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Versed Silk Slip Tinted Lip Oil เป็นลิปออยล์ที่มาในแพ็กเกจจิงแบบหลอด ที่แค่บีบเนื้อลิปออกมาแล้วปาดลงบนริมฝีปาก ก็ช่วยเปลี่ยนปากซีดเซียวให้ดูสดใส และบำรุงปากที่แห้งให้ชุ่มชื้นขึ้นได้ง่ายๆ โดยลิปออยล์ตัวนี้ให้ความติดทนยาวนาน เนื้อลิปอัดแน่นด้วยคุณค่าของ วิตามินอี ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้ง น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันคามีเลีย และ น้ำมันงา ที่ช่วยแก้ปัญหาปากแห้งลอกเป็นขุย ซึ่งลิปออยล์ตัวนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี คือสีชมพู สีม่วง และสีแดง เพื่อนๆ จะหยิบไปใช้ทาปากอย่างเดียว หรือจะหยิบไปใช้ทาแก้มแทนครีมบลัช เพื่อแมตช์สีปากและสีแก้มให้เข้ากันก็ได้ค่ะ

  

➆ Merit Shade Slick Tinted Lip Oil

image_1104419
- ที่มารูป: bit.ly

และลิปออยล์ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Merit Shade Slick Tinted Lip Oil ค่ะ ลิปออยล์ตัวนี้เหมาะสำหรับชาวซิสที่อยากแต่งหน้าให้ริมฝีปากฉ่ำวาวแนวสวยแพง เพราะเฉดสีลิปรุ่นนี้มาในโทนสีตุ่นๆ ทั้งสีน้ำตาล สีแดงอมส้ม และสีแดงอมม่วงที่ดูดีแบบไม่กระโตกกระตาก เนื้อลิปผสานคุณค่าของ น้ำมันโรสฮิป น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันเมล็ดองุ่น เชียบัตเตอร์ และ กรดไขมันจำเป็น ที่รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงปากเนียนนุ่ม และปกป้องริมฝีปาก ที่สำคัญลิปออยล์ตัวนี้ยังสามารถทาทับหลายชั้นเพื่อเพิ่มความเข้มได้ตามต้องการ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหรือเหนียวเหนอะหนะ เบาสบายปากมากๆ เลย

  

・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ ลิปออยล์ ทั้ง 7 ตัวที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ค่ะ ใครที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งลอกบ่อยๆ ในช่วงหน้าหนาว หรือเป็นคนปากแห้งมากๆ เป็นปกติอยู่แล้ว ถ้าอยากได้ไอเทมที่ช่วยเติมสีสันและบำรุงปากชุ่มชื้นในตัวเดียวกัน ก็ต้องรีบหาซื้อลิปออยล์มาใช้ด่วนๆ เลยนะ เพราะลิปออยล์เป็นผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงปากให้เนียนนุ่ม แถมยังมีเฉดสีลิปสวยๆ ให้เลือกแมตช์เข้ากับโทนสีผิวและสไตล์เมคอัพที่ชอบแบบจุใจอีกด้วยค่าา ♥

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @