ลอยกระทงครั้งใหม่ ต้องหน้าใสแบบไม่ลอย! ด้วย BBCC กันแดดมะเขือเทศ ปรับผิวเนียนใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ลอยกระทงครั้งใหม่ ต้องหน้าใสแบบไม่ลอย! ด้วย BBCC กันแดดมะเขือเทศ ปรับผิวเนียนใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ณ จุดๆ นี้ลอยแค่กระทงอย่างเดียวก็พอ อย่าปล่อยให้หน้าลอยด้วยเด็ดขาดนะคะซิส!!! วันนี้เรามีไอเทมเด็ดราคาเบาๆ อย่าง BBCC กันแดดมะเขือเทศจากแบรนด์สมูทโตะ มาแนะนำให้หยิบไปใช้ปรับผิวเนียนใสแบบไม่ลอยกันค่ะ

09 November 2022
Pearrisa
09 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา แวะมาเซย์ฮายเพื่อนๆ ที่รักกันอีกแล้ว ^^

ก่อนจะไปเริ่มต้นพูดคุยกันก็ขอถามหน่อยสิว่า ใครเจอปัญหาแต่งหน้าแล้วหน้าลอย หรือหน้ากับคอคนละสีเหมือนกันบ้างรึเปล่า?! ไม่ต้องเขินอายไปหรอกนะคะ เพราะนี่มันเป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตกที่หลายคนพบเจอ เพราะในบางครั้งถ้าเลือกใช้รองพื้นเฉดสีสว่างเกินไป ก็อาจทำให้หน้าลอยจนดูไม่ธรรมชาติ หรือรองพื้น / ครีมกันแดดบางตัว พอเหงื่อออกระหว่างวันก็อาจทำให้หน้าเทาได้นั่นเองค่ะ

แล้วแม้ว่าในเดือนนี้จะตรงกับวันลอยกระทง แต่ชาวซิสจะปล่อยให้หน้าลอยไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยปรับผิวเนียนใสแบบไม่ลอยไม่วอก พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดตลอดวัน ทางเราก็หยิบ BBCC กันแดดมะเขือเทศ มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมนี้มีดีอะไรก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・

  

★ ส่อง BBCC กันแดดมะเขือเทศ ปรับผิวเนียนใสไม่ลอย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ★

image_1104682

ไอเทมเด็ดที่เราหยิบมาแนะนำเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาหน้าลอยก็คือ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream หรือ BBCC กันแดดมะเขือเทศ ครีมซองขายดีจากแบรนด์สมูทโตะค่ะ

เจ้าครีมซองที่มีน้องมะเขือเทศสุดน่ารักอยู่บนซองตัวนี้คือ กันแดดหน้าเนียนใสที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น กันแดดพร้อมบำรุงในตัวเดียวกัน เพราะมาพร้อมค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน นอกจากนี้ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก แล้วยังมีส่วนผสมของ กลูต้า อาร์บูติน และ คอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย เรียกง่ายๆ ว่าทั้งดูแลและปกป้องผิวแบบครบครัน ไม่ต้องทาครีมนู่นนี่นั่นหลายตัว ช่วยประหยัดเวลา และลดขั้นตอนการทำสวยไปได้เยอะเลยค่ะ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ก็ลองมาสู้กันสักรอบ ให้มันรู้กันไปเลย ว่าเซรั่มจะสู้สิวไหวมั้ย!!
ผิวหน้า
7
5
6.7K
ไอเทมผิวชุ่มชื้นแข็งแรงกับน้ำตบเห็ดตัวดัง
ผิวหน้า
7
4
7.2K
เซรั่มโกงอายุ หน้าเด็ก เนียน เด้ง
ผิวหน้า
6
2
6.5K
image_1104683

อย่างที่เพื่อนๆ ได้รู้ไปแล้วว่า BBCC กันแดดมะเขือเทศ ซองนี้ มีคุณสมบัติดีๆ มากกว่าแค่เรื่องการช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวหน้า เพราะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญหลายชนิด เราขอพาไปซูมดูแบบชัดๆ เลยว่าสารสกัดแต่ละชนิดช่วยบำรุงผิวด้านไหนบ้าง?

• สารสกัดมะเขือเทศ : ช่วยปรับผิวละเอียด สว่างกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

• อัลฟ่าอาร์บูติน : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และความหมองคล้ำให้ดูจางลง

• คอลลาเจน : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน

• กลูต้าไธโอน : ช่วยปรับผิวแลดูสว่าง เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

  

แวะมาส่องวิธีใช้ BBCC กันแดดมะเขือเทศ เสกผิวเนียนใสบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้ใช้งานง่ายมากๆ เพราะเป็นครีมซองขนาดพกพาง่ายที่มีฝาหมุนเปิด - ปิด แค่บีบเนื้อครีมออกมาแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15 นาที เวลาทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวเนียนใสทันทีที่ทา ให้ฟีลผิวสวยดูเป็นธรรมชาติเหมือนกินมะเขือเทศทุกวัน ซึ่งตัวนี้เป็นกันแดดที่สามารถทาเติมระหว่างวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิว แล้วยังเป็นกันแดดสูตรกันน้ำ คุมมัน ติดทนทั้งวัน ทาแล้วมั่นใจได้ว่าผิวเนียนใสสู้แดดตลอดวันเลยค่ะ

  

・・・・・・

image_1104685

หมดปัญหาหน้าลอย หน้าเทา หน้ากับคอคนละสีกันไปแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ เพราะ BBCC กันแดดมะเขือเทศ จากแบรนด์ครีมซองใช้ดีอย่างสมูทโตะที่เราหยิบมาฝากกัน เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมฟื้นบำรุงและปรับผิวเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทุกสภาพผิว จะหยิบไปใช้เสกงานผิวเนียนใสไม่ลอยในวันลอยกระทง หรือจะหยิบมาใช้ทาเป็นประจำทุกวันก็ได้เหมือนกัน ใครสนใจอยากสอยไอเทมนี้ไปลองใช้ก็ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคาซองละ 39 บาท เท่านั้นค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ