profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 25 ธ.ค. 2022
icon 4
icon 615
อยากหวานหรือแซ่บ ก็ได้ทั้งคู่! ' CLIO No Standard Collection ' คอลเมคอัพใหม่ พร้อมเติมความปังแล้ววันนี้

อยากหวานหรือแซ่บ ก็ได้ทั้งคู่! ' CLIO No Standard Collection ' คอลเมคอัพใหม่ พร้อมเติมความปังแล้ววันนี้

เห็นกันรึยัง CLIO เขาออกคอลเลกชันใหม่ สวยมาก ครั้งนี้มา 2 โทนสี เป็นโทนหวานๆ และโทนสวยแซ่บ มั่นใจ งานดีทั้งคู่เลยค่ะ มีทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ และลิปทินท์ตัวใหม่ สวยมาก! รับรองว่าแฟนๆ ชาว CLIO จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน ปังจริงไม่จกตาค่ะ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ต้องบอกเลยว่ แบรนด์ CLIO เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของเกาหลี ที่ไม่ว่าจะออกเมคอัพอะไรมา ก็ปังเวอร์ ล่าสุดกับคอลเล็กชันใหม่ No Standard Collection แบกพาเลตต์สวยๆ งานดี๊ดี 2 โทนสี และทินท์เนื้อฉ่ำวาวอีก 2 สี งานดีมาก! เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชันที่ต้องมีเลยค่ะ แต่ก่อนที่เราจะตามไปตำกัน วันนี้มาดูอัปเดตกันก่อน จะสวยและน่าจับจองขนาดไหน เอาเป็นว่าไปส่องคอลเล็กชันใหม่นี้พร้อมๆ กันเลย!

อยากหวานหรือแซ่บได้หมด! CLIO No Standard Collection คอลเมคอัพใหม่ พร้อมเติมความปัง

image_1105501
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

image_1105512

เรามาดูกันที่ CLIO Pro Eye Palette ก่อนเลย สีแรกเบอร์ 16 No Standard มาในโทนสีสโมกกี้เท่ๆ แพ็กเกจสวยนะ เดี๋ยวเราไปดูสวอชสีกันเลยดีกว่า

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_1105513

เปิดดูเฉดสีในพาเลตต์กันค่ะ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ สวยมากๆ พาเลตต์นี้จะมาในโทนสีแนวๆ สโมกกี้อาย เน้นสีเข้มๆ เป็นโทนสีน้ำตาล และโทนสีอ่อนเป็นโทนสีเบจ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105514

สวอชสีทั้งหมด 10 เฉดสี ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ เม็ดสีสวยและชัดเจนมากๆ สีอาจจะดูดาร์กๆ หน่อย แต่เชื่อเถอะว่า ไม่ได้ดาร์กขนาดนั้น สามารถหยิบมาแต่งได้ทุกโอกาสแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105515

ฟินิชลุคที่แต่งได้ ก็ตามนี้เลยค่ะ สามารถแต่งเบาๆ และเข้มๆ ได้เลย สวยทั้ง 2 ลุคเลยค่ะ จะซอฟต์หรือจะเข้ม ก็ได้หมเ เริ่ด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105516

และอีกพาเลตต์ เบอร์ 17 Over The Path อันนี้จะมาในโทนสีม่วง แต่เป็นความม่วง ที่ไม่ได้แรงหรือดูแปลกตาขนาดนั้น สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ เช่นกันค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105517

เปิดดูเฉดสีในพาเลตต์กัน แน่นอนว่ามีเนื้อสัมผัสครบเลย ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สีสวยมากๆ ให้ความรู้สึกที่ดูน่าค้นหา ดูลึกลับ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105518

สอวชสีในพาเลตต์นี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ความม่วงของเขา จะมีความติ่งแดงนิดหน่อย เป็นสีที่เอาจริงๆ นะ หยิบมาแต่งตาได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะแต่งไปออกงาน หรือไปทำงาน ไปเดท ก็ใช้พาเลตต์นี้แต่งได้ เพราะเขาไม่ได้มีแค่สีม่วง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105519

และนี่ก็คือลุคที่แต่งได้จากพาเลตต์นี้ ลุคแรกดูหวานละมุน อีกลุคดูเซ็กซี่ น่าค้นหา สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105520

และอีกหนึ่งไอเทมที่ออกมาในคอลเล็กชันนี้ CLIO Dewy Syrup Tint ทินท์เนื้อฉ่ำวาว สีสวย ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี แพ็กเกจเขาดูเก๋มากๆ อันนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อฉ่ำ ทาแล้วปากอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_1105521

ตัวแปรงของเขาเป็นแบบหัวตัด ใช้งานง่าย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105522

สวอชสีที่อยู่ในคอลเล็กชันนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สีสวยนะ เนื้อมีความฉ่ำ แต่ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วปากจะดูโกลว์สวย ดูชุ่มชื้น เม็ดสีก็ชัด สีบางเบาและเกลี่ยง่ายด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105523

มาดูกันทีละสี เริ่มที่เบอร์ 05 Over The Vanilla อันนี้จะมาใช้โทนสีคอรอล สีแบบละมุนๆ ทาแล้วปากชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สีคือไม่แรง ทาแล้วเหมือนสีปากจริงๆ ที่ดูอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105524

และอีกหนึ่งสี เบอร์ 06 No Standard Red เป็นความแดงที่ไม่ได้แดงแบบธรรมดา อันนี้จะแดงแบบก่ำๆ ช้ำๆ สีสวยมาก! เห็นแล้วอยากได้ อยากจับจองสุดๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1105525

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1105526
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชันสุดปัง ที่น่าตำอย่างแรง! เพราะงั้นใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาด ที่เกาหลีมีวางจำหน่ายแล้ว แต่จะเข้าไทยเมื่อไหร่ ก็ต้องรอลุ้นกันไปเนอะ สวยๆ ขนาดนี้ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้ ของมันต้องมี จับจองด่วนเลยค่ะ งานดีขนาดนี้ ถ้าของหมดจดอดเอานะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง