เเวะตรงนี้ก่อน! แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้เเละคนรับ 🎄

เเวะตรงนี้ก่อน! แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้เเละคนรับ 🎄

คริสต์มาสนี้ไม่รู้จะซื้ออะไรให้คนพิเศษ เเวะอ่านบทความนี้ก่อน รับรองได้ไอเดียของขวัญดีๆ แน่นอน

29 November 2022
FEVER.TH
29 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


❆ We Wish You a Merry Christmas ❆

ใกล้เข้ามาเเล้วค่ะทุกคนนนกับเทศกาลเเห่งความสุขอย่าง คริสต์มาส ที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันมาทั้งปี หากจะพูดถึงสิ่งสำคัญในวันคริสมาสต์คงหนีไม่พ้น การส่งความสุขด้วยการให้ของขวัญคนกับคนที่เรารัก ซึ่งเเต่ละปีจะให้ของขวัญซ้ำกันก็คงดูไม่ดี เดี๋ยวจะไม่เก๋เอา ในวันนี้ทางเราเลยได้รวบรวมไอเดียของขวัญในวันคริสต์มาสมาให้ทุกคนกัน รับรองว่าถูกใจคนรับ เเละคนให้เเบบเราเองก็อยากจะได้กลับมาเหมือนกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ !!


แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้คนรับ

❄ เทียนหอม ❄

image_1106221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาเริ่มชิ้นเเรกกันที่ เทียนหอม ของขวัญยอดฮิตที่เรามักจะเห็นกันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งความสนุกของการเลือกซื้อเทียนหอม คือ การได้เลือกกลิ่นที่เหมาะกับคนที่จะมอบให้นั่นเอง เเละอีกอย่างที่เป็นจุดเด่นเลย คือ เเต่ละเเบรนด์ก็จะมีเทียนหอมกลิ่นที่สื่อถึงคริสต์มาสมาช่วยสร้างบรรยกาศให้ฟิน ซึ่งเเต่ละกลิ่นถูกผลิตเป็นเเค่ Spacial Collection ที่มีเฉพาะในช่วงเทศกาลเท่านั้น หากใครได้ไปคงรู้สึกพิเศษสุด ๆ


❄ น้ำหอม ❄

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

#พริมโรสรีวิว 💗 งานตาปัง สวยหวานแบบสาวเกาหลี ✨
ตา
10
7
6.9K
อาหารเสริมบำรุงผิวและสายตา
สุขภาพและอาหารเสริม
3
1
6.7K
ปากฉ่ำวาวขั้นสุดด้วย DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER
ปาก
11
5
6.6K
image_1106222
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นต่อมา ทางเราขอเเนะนำเป็น น้ำหอม อีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความมั่นใจ โดยในช่วงปลายปีเเบบนี้ น้ำหอมเเต่ละเเบรนด์ลดกันเเบบจุใจ เเถมอาจจะไปมีการจับคู่กับ Body lotion อีก รับรองว่าหอมคุณ 2 หอมติดทนทั้งวันเเน่นอน เเละถือเป็นโมเมนต์ดีไระหว่างผู้ให้เเละผู้รับ เพราะเมื่อหยิบน้ำหอมมาใช้ก็จะนึกถึงช่วงเวลาที่ได้รับ เเละคนที่ให้ด้วย ยิ่งถ้าเป็นคนพิเศษบอกเลยว่าจำไม่ลืม!

❄ ช็อกโกเเลต ❄

image_1106223
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเติมความหวานส่งท้ายปีกับ ช็อกโกเเลต กันหน่อยเเล้วกันค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นของขวัญที่ชื่นชอบสำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ เเละในช่วงเทศกาลพิเศษเเบบนี้ หลากหลายเเบรนด์ก็ได้ดีไซน์ช็อกโกเเลตเเบบพิเศษออกมา คนรับเห็นเเล้วต้องอมยิ้มกันเเน่นอน เเต่ยังไงก็เเล้วเเต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะคะ ระมัดระวังน้ำตาลในช็อกโกเเลตกันด้วย ไม่งั้นเบาหวานเเละพุงจะถามหา

❄ วิตามิน เเละอาหารเสริม ❄

image_1106224
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ “วิตามินเเละอาหารเสริม” ยังเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ได้รับความนิยมตลอดเวลา เพราะการให้วิตามินจะเเสดงถึงความเป็นห่วงในเรื่องสุขภาพต่อผู้รับ เพื่อที่จะได้อยู่ฉลองคริสต์มาสกันไปอีกหลาย ๆ ปี โดยวิตาทางมินที่ทางเราอยากเเนะนำจะเป็นวิตามินชั้นพื้นฐานที่จำเป็นต่อร่างกาย เเละเน้นไปในเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เช่น วิตามินซี วิตามินดี เเละซิงค์ เพื่อเป็นการป้องกันโรคภัยต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

❄ เเก้วน้ำ ❄

image_1106225
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาของขวัญที่สามารถใช้งานได้จริง เเละเกิดประโยชน์กับผู้รับ เเก้วน้ำ หรือขวดน้ำพกพาต่าง ๆ คือ อีกหนึ่งไอเทมที่เราอยากเเนะนำ เพราะการมีเเก้วน้ำสวย ๆ ก็ทำให้เราหยิบน้ำขึ้นมาดื่มกันบ่อย ๆ เเละในช่วงคริสต์มาสเเบบนี้ก็มีลวดลายสวย ๆ เยอะมาก หยิบมาใช้กี่ครั้งก็คงจะวนมานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้รับอย่างเเน่นอน เเละจะดีเเค่ไหนถ้าของขวัญที่เราให้ได้ถูกหยิบนำมาใช้


❄ ชุดเเละของตกเเต่งน้องหมา/เเมว ในวันคริสต์มาส ❄

image_1106226
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากเพื่อนซี้ที่เป็นคนเเล้ว น้องหมาน้องเเมวก็เป็นเพื่อนสนิทที่ช่วยฮีลใจหลาย ๆ คนกันอย่างเเน่นอน ซึ่งในเทศกาลสำคัญเเบบนี้ก็อย่าลืมมอบของขวัญให้เพื่อนเเกงค์นี้กันด้วยนะคะ บอกเลยว่าพร็อพต้องเเน่นนิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุด หรือเครื่องประดับต่าง ๆในธีมคริสต์มาสมีเท่าไหร่ขนมาให้หมด ถึงเพื่อนคนนี้จะไม่เอนจอยสักเท่าไหร่ เเต่คริสต์มาสมีเเค่ปีละครั้ง ต้องมีหน่อยเเล้วไหมโบ้!

เป็นไงบ้างคะเพื่อน ๆ ไอเดียที่เรามาป้ายยาในวันนี้เป็นไงกันบ้าง ถูกอกถูกใจกันไหมคะ ? ซึ่งของขวัญที่เราเเนะนำไปมีหลากหลายราคาเลยนะคะ สามารถไปหาซื้อกันได้ตามงบที่มีเลยนะคะ รับรองว่าคนรับสุขใจเเน่นอน ถ้ามีใครหยิบไอเดียไปใช้ คนรับประทับใจไหมมากระซิบบอกกันด้วยน้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ