คลีนสะอาดไม่มีเหลือ ✨ รวม 7 คลีนซิ่งใช้ดี ทำความสะอาดหมดจด ขจัดได้แม้แต่ฝุ่นจิ๋ว

คลีนสะอาดไม่มีเหลือ ✨ รวม 7 คลีนซิ่งใช้ดี ทำความสะอาดหมดจด ขจัดได้แม้แต่ฝุ่นจิ๋ว

บางครั้งการล้างหน้าอย่างเดียว ก็ไม่ได้ช่วยทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างหมดจด เพราะฉะนั้นก่อนล้างหน้า ควรเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่งก่อน วันนี้เรามีคลีนซิ่งดีๆ มาแนะนำค่ะ ไม่ใช่แค่คลีนเมคอัดได้หมดจด แต่ยังขจัดคราบฝุ่นจิ๋วได้ด้วย บอกเลยว่าปังมาก!

02 December 2022
belfry
02 December 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
เคยพูดอยู่หลายครั้งว่า การล้างหน้าอย่างเดียว บางทีมันอาจจะไม่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เพราะฉะนั้นก่อนที่เพื่อนๆ จะล้างหน้า เราแนะนำให้เช็ดทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่งก่อนค่ะ วันนี้เรามีคลีนซิ่งตัวเด็ด ใช้ดีมากมาแนะนำ ไม่ใช่แค่ช่วยเช็ดเมคอัพ และสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยกำจัดครีมกัดแดด ฝุ่น ควัน แม้กระทั่ง PM2.5 ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดด้วย คัดมาให้แล้ว 7 คลีนซิ่งใช้ดี ขจัดได้แม้กระทั่งฝุ่นจิ๋ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

คลีนสะอาดไม่มีเหลือ รวม 7 คลีนซิ่งใช้ดี ทำความสะอาดหมดจด ขจัดได้แม้แต่ฝุ่นจิ๋ว

 

1. Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Hydrating

image_1106636
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่คลีนซิ่งวอเตอร์ สูตรผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวแห้ง ตัวนี้มีส่วนช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งเมคอัพแบบธรรมดา และแบบกันน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งในวันที่แต่งหน้าหนักและเบา แถมเขายังมีส่วนช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ได้หมดจด พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid หลังเช็ดแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้อีก ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ และไม่หนักผิว แถมยังไม่ทำให้แสบตาด้วยนะ เช็ดเมคอัพรอบดวงตาได้สบายๆ เลยค่ะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

2. DDC Double Micellar Cleansing Water

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เจลดราก้อนบลัดยืนหนึ่งเรื่องรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ใช้ซ้ำไม่นอกใจ!

ผิวหน้า
3
2
7.9K
image_1106637
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง เป็นคลีนซิ่งของ DDC ตัวนี้สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้ทั้งหน้าเลย เป็นสูตาสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำตาล เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากจะเช็ดทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรก รวมถึงมลภาวะ PM2.5 ได้อย่างหมดจดด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะตัวนี้ม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน แถมหลังเช็ด ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ น่าลองใช้มากๆ

3. Shu Uemura Skin Purifier Anti/Oxi+ Pollutant & Dullness Clarifying Cleansing Oil

image_1106638
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อกันที่คลีนซิ่งออยล์ล้างเครื่องสำอางจาก Shu Uemura ที่ผสาน 3 พลังจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ จะช่วยชำระล้างคราบเมคอัพและมลภาวะได้อย่างหมดจด พร้อมมอบการผลัดเซลล์ผิวด้วยส่วนผสมใหม่จาก papaya extract แถมยังช่วยปลุกความสดชื่นและผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แล้วเขายังช่วยขจัดอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) บนผิวได้อีก แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำด้วย ราคาหลักพัน แต่น่าลองมากๆ

4. Bioderma Sebium H2O Cleansing

image_1106639
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่คลีนซิ่งจาแบรนด์ดังอย่าง Bioderma ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรคุมมัน ทำความสะอาดหมดจด แต่ยังรักษาสมดุลให้ผิว มาพร้อม Biomimetic Micellar Water สุดอ่อนโยน ที่ช่วยดักจับเมคอัพ สิ่งสกปรก PM2.5 และน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว แต่คงความชุ่นชื้นไม่ทำร้ายปราการปกป้องผิว ทั้งยังมี Copper Zinc Complex ที่ช่วยควบคุมความมัน ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว แถมยังช่วยลดความมัน ลดการเกิดสิวซ้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

5. Claire Micellar Cleansing Water

image_1106640
- ที่มารูป: bit.ly

ต่อกันที่คลีนซิ่งของ Claire ตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Double Micellar ที่ช่วยขจัดเมคัพได้ทั้งหน้า แม้แต่ริมฝีปากและรอบดวงตา ก็คลีนได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมี Aquaxyl ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ ซัลเฟต และ Synthesis Pigments

6. La Roche Posay Micellar Water Reactive Skin

image_1106641
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เหมาะกับคนผิวแห้งมากและไวต่อการระคายเคือง เป็นสูตรชุ่มชื้น 5 เท่า สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้กว่า 98% ด้วยสำลีเพียงหนึ่งครั้ง คลีนได้หมดทั้งเมคอัพ สิ่งสกปรก และมลภาวะ หลังเช็ดไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา เพราะปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสียพาราเบน แถมยังมีเทคโนโลยีไกลโค ไมเซล่า วอเตอร์ ผสมกับน้ำแร่ La Roche Posay และกลีเซอรีน 5% ที่จะมาช่วยลดการระคายเคืองหรือไม่สบายผิวหลังทำความสะอาดด้วย

7. Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

image_1106642
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้ายเป็นคลีนซิ่งของ Nu Formula ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวผสมถึงผิวมัน ที่มาพร้อมอนุภาคไมเซลล่าธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งอุดตันและความมันได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันตกค้าง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วย Hyaluron ยังมี Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน ตัดวงจรสิวซ้ำซาก พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่า สิวลดน้อยลง!

image_1106643
- ที่มารูป: grandjoy.jp


บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัว ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่คลีนคราบฝุ่น ควัน สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แบบไม่มีเหลือเลยด้วย ใครสนใจตัวไหน ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะ หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีก คอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นเยอะๆ

สำหรับวันนี่ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @