เติมความสวยฉ่ำ เงินทองพร้อมโชคดี ! อัปเดต 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิด ประจำปี 2023/2566 💄

เติมความสวยฉ่ำ เงินทองพร้อมโชคดี ! อัปเดต 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิด ประจำปี 2023/2566 💄

ปากไม่สวยปัง โชคไม่มีใครมันจะมีแรงเดินน! มาเสริมโชคให้ปังด้วยสีลิปกันใน มาเติมความสวยฉ่ำ เงินทอง โชคดี! มาอัปเดต 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิดประจำปี 2023/2566 กันเล้ยย

02 December 2022
Ppom
02 December 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปากไม่ปังใครมันจะกล้าออกจากบ้านอะคะ! ฮัลโหลค่าเพื่อนๆ สบายดีกันรึเปล่าคะ ช่วงนี้ก็ใกล้ปีใหม่กันแล้วเนาะ เราเชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็น สายมู สายเสริมดวงก็น่าจะอยากแต่งหน้ารับโชคให้เราพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในปี 2566 กันแน่นอน วันนี้เราก็ได้นำ 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิดประจำปี 2023/2566 มาอัปเดตกับเพื่อนๆ ที่อยากจะ ดึงเสน่ห์และเสริมโหงวเฮ้งของตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มาฝากด้วย โดยลิปสติกแต่ละสีที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ก็คือ ปังทั้งหมดเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากรู้กันแล้วว่า 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิดของเราเป็นสีอะไร เราก็ไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย

อัปเดต 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิดประจำปี 2023/2566

1. วันจันทร์

image_1107102
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีชมพูธรรมชาติ

พอดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนี่ต้องขอยกตำแหน่งนี้ให้กับ คนเกิดวันจันทร์ เลยค่าว่าเพื่อนๆ ที่เกิดวันจันทร์นั้นเป็นคนที่ มีเสน่ห์ เฟรนด์ลี่ และ ช่างพูดช่างคุยสุดๆ เมื่อมองจากภายนอก แต่จริงๆ แล้วลึกๆ ข้างในคนเกิดวันจันทร์ค่อนข้างจะเป็นคนที่จิตใจอ่อนไหวง่าย และ ต้องการการเทคแคร์พอสมควรเลย ซึ่งสีลิปสติกที่จะมาช่วยดึงเสน่ห์ของคนเกิดวันจันทร์ออกมาได้อย่างแพรวพราวที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ลิปสติกสีชมพูธรรมชาติ เลยจ้าา ที่เวลาทาจะช่วยปรับบุคลิกของคนวันจันทร์ให้ดูสวยธรรมชาติมากขึ้น จนทำให้คนที่พบเห็นรู้สึก รักและเอ็นดูเรามากขึ้นด้วยนั่นเอง


2. วันอังคาร

image_1107103
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

7Pro+ Anti Acne Gel เจลแต้มสิวสุดคิ้วท์ สิวยุบทันใจภายในข้ามคืนไปเลยจ้า

ผิวหน้า
0
0
8K

กันแดดกันใจ🌤️ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย♥️

ผิวกาย
0
1
8.2K

สีลิปสติกเสริมดวง : สีส้ม หรือ สีนู้ด

จริงใจไม่จริงโจ้! ใส่ใจเทคแคร์นี่ยืนหนึ่ง คือต้องขอมอบมงให้ คนเกิดวันอังคาร เลยจ้าา อะแหมๆๆ ถึงสีของวันอังคารจะดูเป็นสีชมพูหวานๆ ก็จริง แต่คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่ มีความมั่นใจในตัวเองสูงและมีนิสัยค่อนข้างแมนๆ คุยกันครัชมากๆ เลย ดังนั้นสีลิปสติกที่จะมาช่วยเสริมโชคให้คนวันอังคารก็คือ ลิปสติกสีส้ม หรือ สีนู้ด ที่เวลาทาจะช่วยทำให้คนเกิดวันอังคารดู น่ารัก อ่อนโยน และ ดูเข้าถึงง่ายมากขึ้นจนคนเดินผ่านต้องแอบเหลียวมามองกันเล้ยย


3. วันพุธ

image_1107104
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีชมพูอมม่วง

ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และสังเกตสังกาเป็นเลิศ นี่คือต้องนึกถึง คนที่เกิดวันพุธ ก่อนเลยค่าา เพราะคนที่เกิดวันพุธส่วนใหญ่จะพูดคุยเก่ง เข้ากับคนง่าย เวลาไปไหนหรือพบปะกับใครก็จะพูดเก่งและเข้ากับคนอื่นได้ดีไปหมด เหมือนรู้จักกันมาเป็นปีๆ อย่างนั้นแหละ โดยสีลิปสติกที่จะมาช่วยเสริมลุคปังๆ ของคนเกิดวันพุธให้ยกกำลัง 2 ขึ้นไปอีกก็ต้องลองทา ลิปสีชมพูอมม่วง เพื่อเสริมลุคการแต่งหน้าของตัวเองให้ดู มีเสน่ห์ น่าค้นหา ดูค่ะซิสส รับรองว่างานดีย์แน่นอนน


4. วันพฤหัสบดี

image_1107107
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีส้มอิฐ หรือ สีนู้ดอมส้ม

ถ้าพูดถึงคนเกิดวันไหนที่ น่ารักสดใส แถมเอาการเอางานสุดๆ ด้วยนี่เราก็คือหันไปหา คนเกิดวันพฤหัสบดี แบบควับเลยนะคะในจุดๆ นี้ โดยปกติแล้วคนเกิดวันพฤหัสบดีส่วนใหญ่ก็จะถูกมองว่าเป็นคน อ้อนเก่ง ดูใสๆ บ๊องๆ ใจดี ทำให้บางทีก็ถูกมองว่าเจ้าชู้ได้ แถมคนเกิดวันพฤหัสบดีก็ทำงานเก่ง ขยัน อดทนจนแอบทำให้มีหลายๆ คนมาสนใจไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งลิปสติกที่จะมาช่วยเสริมโชคให้คนเกิดวันพฤหัสบดีดู สดใสแฮปปี้จนได้การได้งานมากขึ้นไปอีกก็ต้องเป็นลิปสติก สีส้มอิฐ หรือ สีนู้ดอมส้ม เลยจ้าา เริ่ดด!!


5. วันศุกร์

image_1107108
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีชมพูเข้ม

ใส่ใจยิ่งกว่าไข่เจียว แถมเก็บรายละเอียดเก่งสุดๆ ด้วยนี่ต้องบอกเลยว่าเรามองหาใครไม่เจอแล้วนอกจาก คนที่เกิดวันศุกร์ เท่านั้น 5555 ส่วนใหญ่คนเกิดวันศุกร์จะเป็นคนที่ รู้กาลเทศะและเทสการแต่งตัวที่เข้ากับตัวเองมากๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็มักจะแอบปลื้มเวลามองหรือพูดคุยกับคนเกิดวันศุกร์ เพราะนอกจากภายนอกจะดูดีแล้ว คนเกิดวันศุกร์ก็ยังรู้จักการใช้คำพูดที่มีคารมคมคายด้วย ซึ่ง ลิปสติกสีชมพูเข้ม สามารถช่วย เสริมความมั่นใจและเสน่ห์ ให้เพื่อนๆ ที่เกิดวันศุกร์ได้มากขึ้นด้วยย


6. วันเสาร์

image_1107109
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีนู้ดอมน้ำตาล

ภายนอกอาจดูเข้าถึงยากไปนิส แต่ถ้ารู้จักแล้วรับรองติดใจ นี่คือต้องเลยว่าคือ คนที่เกิดวันเสาร์ เลยจ้า ซึ่งสำหรับคนเกิดวันเสาร์ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มี ลุคน้ำนิ่งไหลลึก คือดูนิ่งๆ ไม่ได้พูดเยอะ แต่มีความคิดลึกซึ้งมากก แต่ถึงแม้เวลามองจากภายนอกคนวันเสาร์จะดูเย็นชานิดนึง แต่ถ้าได้รู้จักจริงๆ จะรู้เลยว่าคนวันเสาร์นี่ใจๆ มาก แถมโรแมนติกด้วย โดยลิปสติกที่จะมาช่วย เสริมลุคของคนวันเสาร์ให้ดูแพง อ่อนหวานและเข้าหาง่ายขึ้น ก็ต้องเป็น ลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล เลยจ้าา


7. วันอาทิตย์

image_1107119
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีลิปสติกเสริมดวง : สีแดง

แกๆ เราเจอแกครั้งแรก “เราคิดว่าแกเป็นคนเรียบร้อยมากเลยอะ” เราคิดว่าเพื่อนๆ ที่ เกิดวันอาทิตย์ หลายๆ คนน่าจะเคยถูกเพื่อนใหม่มองว่าเรียบร้อยแน่นอน แต่จริงๆ แล้วคนที่เกิดวันอาทิตย์ค่อนข้างจะเป็นคน ร่าเริงและพูดเก่งคนหนึ่งเลย คือไม่ได้ดูขรึมหรือเข้าถึงยากขนาดนั้น ซึ่งเวลาที่คนวันอาทิตย์มีหวานใจก็จะดูแลใส่ใจดีมาก แต่พอเวลาน้อยใจคนวันอาทิตย์ก็ใช่ย่อยเหมือนกันนะคะ 555 ซึ่งลิปสติกที่เหมาะในการทาเพื่อ เสริมงานและโชคลาภ ให้คนวันอาทิตย์จะเป็นสีอื่นใดไม่ได้นอกจาก ลิปสีแดง เท่านั้นเลยค่าา


สวยเผ็ช เสริมเสน่ห์กันแบบอิ่มหมีพลีมันเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะซิสกับ อัปเดต 7 สีลิปสติกเสริมดวงวันเกิดประจำปี 2566 บอกเลยปีใหม่นี้ปังทุกด้านค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยาก ทาลิปแล้วงานปัง ความรักอลังก็อย่าลืมมาขิงให้คนโสดแบบเราอิจฉาเล่นๆ บ้างนะคะ ไว้ครั้งหน้าเราจะหาบทความสนุกๆ มาฝากเพื่อนๆ อีก สำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะค้าบ บ๊ายบาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @