profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 31 ธ.ค. 2022
icon 2
icon 483
สวยทุกสี เหมาทุกสี! Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ลิปแมตต์ 4 เฉดสีใหม่ สีสวยชัด บางเบาสบายปาก

สวยทุกสี เหมาทุกสี! Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ลิปแมตต์ 4 เฉดสีใหม่ สีสวยชัด บางเบาสบายปาก

ใครชอบทาลิปแมตต์แต่ไม่อยากได้ลิปที่ทาแล้วปากแห้งจนรู้สึกตึง ก็ต้องรีบตามมาส่อง Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ลิปแมตต์ 4 เฉดสีใหม่ ที่เม็ดสีสวยชัดตรงปก แถมยังบางเบาสบายปากสุดๆ ด้วยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครมีลิปสติกแค่แท่งเดียว… ออกจากแก๊งเราไปเลยนะ !!!

เรามั่นใจว่าชาวซิสคงไม่ได้มีลิปสติกแค่แท่งเดียวหรือสีเดียวใช่มั้ยล่ะ เพราะลิปสติกมันมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี หยิบมาใช้ทาปากแล้วช่วยเปลี่ยนลุคได้แบบไม่ซ้ำ แถมลิปสติกแต่ละสีที่ทาก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันอออกไปด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่หลายคนจะชอบซื้อลิปสติกแท่งใหม่ + สีใหม่อยู่เรื่อยๆ วันนี้เราเลยอยากเอาใจคนชอบช้อปลิปสติกด้วยการพาไปอัปเดต Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ลิปแมตต์แบรนด์เกาหลีที่เพิ่งปล่อยลิป 4 เฉดสีใหม่ออกมาแบบสดๆ ร้อนๆ ถ้าอยากรู้ว่าลิปสติกรุ่นนี้มีดียังไง และมีลิปเฉดสีไหนเข้าตาบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันโลดด ~

  

♡ พาส่อง Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ลิปแมตต์ 4 เฉดสีใหม่ ♡

  

image_1107790

Coringco Berry Chu Bonny Lipstick เป็นลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด ที่อยู่ในไลน์เดียวกับ #Bonny Lipstick ลิปรุ่นฮิตของทางแบรนด์ค่ะ

  

image_1107791
- ที่มารูป: bit.ly

▸โดยความดีงามของลิปสติกรุ่นนี้ก็เริ่มตั้งแต่แพ็กเกจจิงแท่งภายนอกที่เป็นแม่เหล็ก และมาในโทนสีพีชอ่อนๆ ที่มีความละมุนตุ้นมากๆ

  

image_1107792
- ที่มารูป: bit.ly

▸โดย Coringco Berry Chu Bonny Lipstick แตกต่างจากลิปสติกในไลน์ #Bonny Lipstick รุ่นอื่นๆ ตรงที่อัปเกรดสูตรเป็น Air-fit Texture ทำให้เนื้อลิปบางเบาและเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มยิ่งขึ้น เวลาทาลงบนริมฝีปากก็จะละลายและติดทนยาวนานด้วยค่ะ

  

image_1107793

▸แล้วแม้ว่า Coringco Berry Chu Bonny Lipstick จะเป็นลิปแมตต์ แต่ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ บางเบาสบายปาก หยิบมาใช้เพิ่มสีสันให้ริมฝีปากได้ในทุกๆ วันเลย

  

image_1107794
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลิปแมตต์รุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ออกใหม่ 4 เฉดสีด้วยกัน โดยแต่ละสีคัดมาแล้วว่าจะทาเดี่ยวๆ ก็สวย หรือจะทาผสมกันแบบไล่สีก็ดูปัง เป็นลิปแมตต์ที่ช่วยทำให้รู้สึกสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น

  

image_1107795
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลิปแมตต์สองสีแรกก็คือ สี #B01 และ สี #B02 ที่มาในโทนหม่นๆ ก่ำๆ สไตล์ชิคๆ

  

image_1107796
- ที่มารูป: bit.ly

▸ส่วนลิปแมตต์อีกสองสีในโทนสดใสก็คือ สี #B03 และ สี #B04 ค่ะ

  

image_1107797
- ที่มารูป: image.msscdn.net

▸ลิปแมตต์สีแรกอย่าง สี #B01 เป็นลิปสีน้ำตาลอมส้มคล้ายๆ กับแซลมอน จะสายหวานหรือสายชิคก็ทาสีนี้ได้

  

image_1107798
- ที่มารูป: image.msscdn.net

▸ส่วนลิปแมตต์สีที่สองอย่าง สี #B02 เป็นลิปสีแดงเข้มแบบก่ำ ให้ความรู้สึกเหมือนสีของลูกพลัมและมัลเบอร์รี

  

image_1107799
- ที่มารูป: image.msscdn.net

▸ ลิปแมตต์สีต่อไปอย่าง สี #B03 เป็นลิปสีพีชที่มีความชมพูๆ ส้มๆ ทาแล้วดูน่ารักสดใสมากๆ

  

image_1107800
- ที่มารูป: bit.ly

▸และลิปแมตต์สีสุดท้ายอย่าง สี #B04 เป็นลิปสีแดงแบบตะโกน ที่ทาแล้วโดดเด่นและดูมีชีวิตชีวา

  

image_1107801
- ที่มารูป: bit.ly

▸ลุคนี้เป็นไอเดียทาลิปออมเบรไล่สีด้วยการทาลิป สี #B01 สีน้ำตาลอมส้มให้ทั่วริมฝีปาก แล้วทาลิป สี #B02 ที่เป็นสีแดงลูกพลัมด้านในแล้วเกลี่ยออกมาด้านนอกให้ดูจางๆ ก็ได้สีปากสวยสะกดใจแล้ว

   

image_1107802
- ที่มารูป: bit.ly

▸ส่วนลุคนี้เป็นไอเดียทาลิปออมเบรไล่สีด้วยการทาลิป สี #B03 ที่เป็นสีพีชให้ทั่วริมฝีปาก แล้วตามด้วยการทาลิปสีแดงสดอย่าง สี #B04 ด้านในแล้วเกลี่ยให้ดูจางๆ ออกมาด้านนอก ก็ได้ลุคสีปากสดใส ดูมีมิติ และสวยน่ามองขึ้นด้วยค่ะ

  

image_1107803

งื้ออ ก็คือว่าสวยทุกสีจนเลือกไม่ได้ไปเลยค่ะ !!! หลังจากที่ส่อง Coringco Berry Chu Bonny Lipstick ไปจนครบทั้ง 4 เฉดสีแล้ว หลายคนคงเกิดอาการ #อยากเก็บเธอไว้ทั้งสี่แท่ง เหมือนเราแน่ๆ เพราะลิปสติกเฉดสีใหม่เหล่านี้มีแต่สีสวยๆ ปังๆ ทั้งลิปสีน้ำตาลอมส้ม ลิปสีแดงก่ำ ลิปสีพีช และลิปสีแดง ที่เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีลิปสุดคลาสสิกที่หยิบมาทาได้เรื่อยๆ แบบนี้ใครที่ชอบใช้ลิปแมตต์ทาปากให้ได้ลุคสวยชิค ก็รีบตามไปหาซื้อลิปแมตต์รุ่นนี้กันได้เลยค่าา ♥

  

บทความที่เกี่ยวข้อง