profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 17 ธ.ค. 2022
icon 6
icon 1.6K
ปีใหม่เมื่อไร คิดหนักทุกที! ตามไปส่อง " 10 ไอเดียของขวัญจับฉลาก " ใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ 🎁✨

ปีใหม่เมื่อไร คิดหนักทุกที! ตามไปส่อง " 10 ไอเดียของขวัญจับฉลาก " ใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ 🎁✨

ปีใหม่เมื่อไร คิดหนักทุกที! ไม่รู้จะเลือกอะไรไปจับฉลาก แลกของขวัญดี ลองตามมาส่อง 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับในบทความนี้ก่อนได้เลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว  

สำหรับในนี้เผลอแป๊บเดี๋ยวก็เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว และในช่วงปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าเพื่อน ๆ คงต้องจัดคิว ไปงาน Event ส่งท้ายปีเก่ากันรัว ๆ ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ในงานก็คือการ " แลกของขวัญ " และสิ่งนี้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อาจจะทำให้บางคนคิดหนักทุกปีเหมือนกัน

แบบว่าชั้นไม่รู้จะเลือกอะไรไปจับฉลากดี ให้มันคุ้มค่าสมราคา ดูไม่น้อยไปจนช็อตฟีลคนรับ !! สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหานี้อยู่เหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันก่อนได้ เพราะว่าเรามีไอเดียของขวัญจับฉลากมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย คัดมาแล้วว่าใช้ได้จริง สมมง สมราคา จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน 


รวม 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ

พาวเวอร์แบงค์

image_1108786
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
เริ่มจากของขวัญจับฉลากที่คาดว่าใช้ได้จริง และยังเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใคร ๆ ก็ใช้ได้ นั่นก็คือ " พาวเวอร์แบงค์ " เพราะทุกคนน่าจะใช้มือถือเป็นหลักกันอยู่แล้ว แต่ปัญหาของเจ้ามือถือบางทีมักจะแบตหมดไวเกิน เวลาออกไปข้างนอกหรือเดินทางไกล 100% มันไม่พอ เลือกพาวเวอร์แบงค์เป็นของขวัญจับฉลากคนรับได้หยิบมาใช้แน่นอน แถมเดี๋ยวนี้มีพาวเวอร์แบงค์ให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมกับดีไซน์น่ารักทันสมัย เป็นของขวัญจับฉลากที่ดูดีสมมง สมราคาอยู่เหมือนกัน

  

ลำโพงบลูทูธ หรือหูฟังบลูทูธ

image_1108785
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่เหมาะทุกวัย และยังเหมาะกับคนที่มีดนตรีในหัวใจ นั่นก็คือ " ลำโพงหรือหูฟังบลูทูธ " ไอเทมที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายรุ่น และหลายราคา ตั้งแต่ราคา 300 บาทก็ยังมีให้เลือก มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ๆ มากมาย ดูสมมงสมราคาเป็นของขวัญจับฉลากที่คนรับไม่รู้สึกช็อตฟีลแน่นอน แถมยังเป็นของขวัญจับฉลากที่ทันสมัยอินเทรนด์ เห็นช่วงนี้แฟชั่นเรโทรกำลังมาแรง หลายคนมักจะหยิบหูฟังบลูทูธมาแมทช์ลุคสุดฮิปกันอีกด้วย 

  

ไดร์เป่าผม

image_1108787
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ส่วน " ไดร์เป่าผม " ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมีสำหรับจัดทรงผม แถมยังเป็นของใช้ที่หาซื้อได้ง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งชิ้นใหญ่และชิ้นเล็กที่เก็บพกพาใส่กระเป๋าได้ พร้อมกับราคาพอเหมาะตั้งแต่หลัก 300 ขึ้นไป สำหรับคนงบน้อยก็สามารถเลือกไอเทมนี้เป็นของขวัญจับฉลากได้ด้วยเหมือนกัน และถึงจะเป็นของใช้ทั่วไปแต่ก็ไม่ได้ก๊องแก๊ง ยังมีไดร์เป่าผมดีไซน์เก๋ ๆ ทันสมัยให้เลือกหลายแบบ เลือกไปเป็นของขวัญจับฉลากไม่ช็อตฟีลคนรับแน่นอน

  

เตาปิ้งย่าง หรือหม้อชาบู

image_1108788
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
สำหรับเมืองไทยที่แทบจะกินชาบู หมูกระทะเป็นมื้อปกติทั่วไป เหมือนเดินเข้าร้านอาหารตามสั่ง เลือก " เตาปิ้งย่าง หม้อชาบู " เป็นของขวัญจับฉลากนี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ นึกหิว ๆ ฟีล ๆ อยากตั้งวงบุปเฟ่ต์เมื่อไรก็หยิบเตาปิ้งย่าง หม้อชาบูออกมาจัดปาร์ตี้ได้เลย ไม่ต้องเดินทางออกไปกินข้างนอก อาจจะประหยัดงบมากกว่าเดิมไปอีก และเตาปิ้งย่าง หม้อชาบูไฟฟ้ายังเป็นของใช้ที่มีระยะการใช้งานยาวนาน หยิบมาใช้ได้ยาว ๆ เป็นของขวัญจับฉลากที่ถูกใจคนรับแน่นอน

  

แก้วเก็บอุณหภูมิ

image_1108789
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

 
ตามมาด้วย " แก้วเก็บอุณหภูมิ " เป็นอีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมี และยังเป็นของใช้ที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ ยิ่งในยุคนี้หลายคนให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ คงจะดีถ้ามีแก้วเก็บอุณหภูมิใส่น้ำดื่มได้ตลอดทั้งวัน และไอเทมนี้ยังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยลดโลกร้อน เพราะเราสามารถใช้นำแก้วน้ำมาใช้ได้ซ้ำ ๆ ไม่เป็นการเพิ่มขยะให้กับโลกด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมของใช้ที่น่าสนใจในการจับฉลากแลกของขวัญอยู่เหมือนกัน

  

หมอนรองคอ กระเป๋าจัดระเบียบการเดินทาง

image_1108791
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและผ่อนคลาย อย่าง " หมอนรองคอ และกระเป๋าจัดระเบียบการเดินทาง " ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจับฉลากแลกของขวัญ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ไอเทมนี้น่าจะตอบโจทย์สุด ๆ มีหลากหลายชิ้นแถมสามารถหาซื้อได้ในราคาหลักร้อย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ดูคุ้มค่าสมราคา และเรายังสามารถใส่ความหมายดี ๆ อย่างเช่นอยากให้คนรับได้ผ่อนคลายสบายใจ หรือเดินทางปลอดภัยราบรื่น ด้วยของขวัญที่เราเลือกมาจับฉลาก

  

ชุดเครื่องนอน

image_1108795
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งไอเทมของใช้ที่คุ้มค่าสมราคา เหมาะสำหรับเป็นของขวัญจับฉลากก็คือ " ชุดเครื่องนอน " นั่นเอง สำหรับชุดเครื่องนอนเป็นของใช้ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน และได้ใช้ทุกวันอยู่แล้ว มั่นใจได้เลยว่าคนรับได้หยิบไปใช้จริงแน่นอน และชุดเครื่องนอนก็ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมของใช้ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ในราคาน่ารักหลักร้อย แต่คุณภาพและการใช้งานสมมงอีกด้วย

  

อุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์

image_1108800
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ในยุคเทคโนโลยีก้าวไกว ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องมีไอเทมของใช้ IT อย่างคอมพิวเตอร์เอาไว้ใช้งาน ซึ่งคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊กมักจะมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่ใช้ควบคู่กัยอยู่ด้วย ลองเลือกของขวัญจับฉลากเป็น " อุปกรณ์ของใช้สำหรับคอมพิวเตอร์ " ตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้คอมพิวเตอร์ อย่างเช่นคีย์บอร์ด USB Hub เมาส์ไร้สาย หรือแท่นวางโน๊ตบุ๊ก มาเป็นของขวัญจับฉลาก น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่คนรับน่าจะถูกใจอยู่เหมือนกัน

  

เซตป้องกันเชื้อโรค

image_1108806
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนของขวัญจับฉลากไอเดียนี้ ก็เหมาะกับยุคนี้มาก ๆ นั่นก็คือ " เซตอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค " ในยุคที่สถานการณ์โรคระบาดยังไม่คลี่คลายดีแบบนี้ เซตอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคน่าจะเป็นของขวัญที่คุ่มค่าและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน ลองเลือกแพ็กหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียก จัดใส่กล่องเล็ก ๆ หรือกล่องพลาสติกเก็บของ ตกแต่งด้วยโบและริบบิ้นสวย ๆ เขียนการ์ดอวยพรแสดงความห่วงใย เป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่มีความหมายดีอยู่เหมือนกัน

  

เซตสกินแคร์ดูแลผิว

image_1108803
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาต่อกันที่ " เซตสกินแคร์ดูแลผิว " ลองเลือกสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงผิวได้ทุกเพศทุกวัย อย่างโลชั่น ครีมบำรุง ลิปบาลม์ โฟมล้างหน้า จัดเป็นกระเช้าหรือใส่กล่องตกแต่งด้วยโบและริบบิ้นสวยงามเป็นของขวัญจับฉลาก นอกจากจะเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับแก๊งเพื่อนสายบิวตี้ ยังเป็นของขวัญแทนความหมายดี ๆ อยากให้คนรับได้ดูแลตัวเอง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ออร่าน่ามองน่าเข้าหาได้อีกด้วย

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


และนี่ก็คือ 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับที่เราเอามาแชร์กับเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอเป็นไอเดียให้กับเพื่อน ๆ ได้บ้างนะคะ ลองเลือกไอเทมของใช้จากในบทความนี้ไปเป็นของขวัญจับฉลาก ของขวัญของเพื่อน ๆ คงจะเป็นที่สนใจ และน่าหมายตาของคนร่วมงานอยู่เหมือนกัน ว่าแล้วก็ขอตัวไปหาของขวัญจับฉลากในงานส่งท้ายปีบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า Happy Newyear ค่ะทุกคน

บทความที่เกี่ยวข้อง