profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 21 ธ.ค. 2022
icon 3
icon 594
ของมันต้องมี! รวม 7 Setting Spray ตัวช่วยล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ 📌

ของมันต้องมี! รวม 7 Setting Spray ตัวช่วยล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ 📌

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะแต่งหน้าไปปาร์ตี้ปีใหม่ให้ดูปังและเป๊ะตลอดงาน ทางเราก็มี 7 Setting Spray มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยล็อกเมคอัพติดทน ต่อให้ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงค่ำยันเช้าหน้าก็ยังดูสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1109009
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปีใหม่กำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วชาวซิสมีนัดไปปาร์ตี้ปีใหม่กันรึยังคะ ???

แหมๆๆๆ ช่วงเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอยในช่วงสิ้นปี อย่างวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เรามั่นใจว่าทุกคนก็คงอยากจะเฉลิมฉลองกันให้สุดเหวี่ยงไปเลยแน่ๆ ถ้าเพื่อนๆ มีนัดปาร์ตี้ปีใหม่แล้ว นอกจากจะต้องเตรียมเสื้อผ้าและแอกเซสซอรีให้พร้อมแล้วเนี่ย ก็ต้องไม่ลืมให้ความสำคัญกับ เมคอัพสุดปัง ด้วยนะคะ ล้วถ้าอยากจะล็อกเมคอัพลุคปาร์ตี้ให้ติดแน่นทนนานค่ำยันเช้าหน้าก็ยังดูสวยเป๊ะ ทางเราก็รวบรวม 7 Setting Spray ตัวช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนาน มาบอกต่อกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลยย~

  

✦ รวม 7 Setting Spray ล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ ✦

  

➀ Urban Decay All Nighter Setting Spray

image_1109011
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวดังที่ได้รับความนิยมมากๆ อย่าง Urban Decay All Nighter Setting Spray ก่อนเลยค่ะ สเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้เป็นไอเทมที่เหล่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเลือกใช้ เพราะ ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง เมคอัพไม่เลือน ไม่ซีดจาง ไม่ตกร่องระหว่างวัน ให้ความรู้สึกเมคอัพดูสดใสเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ แถมตัวนี้ยังเป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพ สูตรปราศจากพาราเบนและซัลเฟต และเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน อีกด้วย จึงเป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพที่อ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

  

➁ Rare Beauty Always an Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist

image_1109012
- ที่มารูป: bit.ly

สเปรย์ล็อกเมคอัพสำหรับสายปาร์ตี้ตัวที่สองอย่าง Rare Beauty Always an Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของ เซเลนา โกเมซ นักร้องและนักแสดงสาวชื่อดัง จุดเด่นของสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ก็คือ ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน และมอบฟินิชผิวโกลว์ๆ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผิวมีความชุ่มชื้นและไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยัง มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์และโซเดียม ไฮยาลูโรเนต ที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาสิว ด้วยนะ เพื่อนๆ สามารถหยิบสเปรย์ตัวนี้ไปใช้ฉีดผิวหน้าได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าเสร็จแล้วเลยค่ะ

  

➂ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

image_1109013
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวต่อไปอย่าง Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray บ้างดีกว่าค่ะ สายเมคอัพคงรู้กันอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องดีไซน์แพ็กเกจจิงที่ดูสวยแพง หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ให้ความรู้สึกหรูหราทุกครั้ง แล้วสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการ ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงแบบไม่มันเยิ้ม เท่านั้น แต่ยัง ผสานพลังของส่วนผสมอย่างว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และชาเขียวญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อีกต่างหาก พอใช้สเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้แล้วก็จะช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเนียบกริบแบบเป๊ะเวอร์ !!!

  

➃ MAC Prep + Prime Fix+ Primer and Setting Spray

image_1109014
- ที่มารูป: bit.ly

MAC Prep + Prime Fix+ Primer and Setting Spray ก็เป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพสุดฮอตอีกหนึ่งตัว จากแบรนด์ที่สายเมคอัพคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่เนื้อสัมผัสบางเบา อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และคุณค่าจากส่วนผสมของชาเขียว คาโมมายล์ และแตงกวา ที่ ช่วยปลอบประโลม เติมความชุ่มชื้น และทำให้ผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่ต้องการตัวช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น ใช้ได้แบบสบายใจไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้เลยค่ะ

  

➄ NYX Dewy Setting Spray

image_1109015
- ที่มารูป: bit.ly

ใครชอบซื้อเครื่องสำอางถูกและดีมาใช้เป็นประจำ ก็ต้องเคยลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก NYX Professional Makeup กันแน่ๆ เพราะแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางคุณภาพดีราคาหลักร้อยให้เลือกใช้หลายตัวเลยนั่นเอง อย่าง NYX Dewy Setting Spray ก็เป็น สเปรย์ล็อกเมคอัพที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว พอฉีดลงบนผิวหน้าแล้ว ช่วยลดความมันวาว ล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนาน และมอบฟินิชผิวที่มีความดิวอี้แบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหมดปัญหาเรื่องเมคอัพไหลเยิ้มหรือเลือนจางระหว่างวันไปแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ

  

➅ Milani Make It Last 3-in-1 Setting Spray

image_1109016
- ที่มารูป: bit.ly

Milani Make It Last 3-in-1 Setting Spray ก็เป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพอีกหนึ่งตัวที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อสายเมคอัพค่ะ สเปรย์ตัวนี้เป็นทั้งไพรเมอร์และเซตติ้งสเปรย์ในตัวเดียวกัน สามารถหยิบไปใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้า เพื่อเบลอจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวหน้า รวมทั้งใช้หลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว เพื่อ ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง และทำให้เมคอัพดูสวยเฟรชเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ ซึ่งสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ยังเป็นสูตรวีแกนและ Cruelty-Free ที่ทั้งอ่อนโยนต่อผิวและเป็นมิตรต่อเพื่อนร่วมโลกด้วยนะคะ เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับสายคลีนมากๆ เลย

  

➆ Anastasia Beverly Hills Dewy Setting Spray

image_1109017
- ที่มารูป: bit.ly

แล้วก็ถึงคิวของสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวสุดท้ายของวันนี้อย่าง Anastasia Beverly Hills Dewy Setting Spray ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสุดวิบวับเหมาะกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเป็นที่สุด สเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ มาพร้อมกับกลิ่นหอมของมะพร้าวและวานิลลา ช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนยาวนาน และมอบฟินิชผิวดิวอี้ที่มีความฉ่ำๆ วาวๆ แต่ไม่มันเยิ้ม เพราะเป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพสูตร Water-based หรือมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก จึงมีเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยทำให้ผิวสดชื่น และสามารถใช้ซ้ำระหว่างวันโดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ แล้วสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ยังเป็นสูตรปราศจากพาราเบน กลูเตน แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเราแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

  


และทั้งหมดนี้ก็คือ Setting Spray ทั้ง 7 แบรนด์ที่เรารวบรวมมาบอกต่อชาวซิสสายเมคอัพกันในวันนี้ค่ะ สเปรย์ล็อกเมคอัพแต่ละตัวโดดเด่นเรื่องการช่วยล็อกให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานอยู่บนผิว โดยไม่เลือนจาง ไม่ตกร่อง และไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน เหมาะจะหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยเซตผิวหลังแต่งหน้าในวันสำคัญที่อยากดูสวยเป๊ะเป็นพิเศษ อย่างใครที่มีนัดไปปาร์ตี้ปีใหม่แบบสุดเหวี่ยง ก็ลองหาซื้อสเปรย์ล็อกเมคอัพเหล่านี้ ไปช่วยเซตผิวให้เมคอัพลุคสวยๆ ติดทนอยู่บนหน้าแบบยิงยาวได้เลย ♥

  

บทความที่เกี่ยวข้อง