profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 18 ม.ค. 2023
icon 5
icon 337
จดลิสต์ด่วน ! มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิว กันฝุ่นกันมลภาวะ PM 2.5

จดลิสต์ด่วน ! มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิว กันฝุ่นกันมลภาวะ PM 2.5

ฝุ่นมลพิษตัวการทำลายผิวหน้า อย่าลืมดูเเลสภาพผิวให้สะอาดอยู่เสมอด้วย ไอเทมทำความสะอาดผิวที่เราเเนะนำในวันนี้

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในช่วงนี้มีเพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกคันยุบยิบบนใบหน้า หรือมีสิวเกิดขึ้นง่ายกว่าปกติบ้างไหมคะ?
หากใครกำลังเผชิญปัญหาเเบบนั้นอยู่ขอกระซิบบอกเลยค่ะว่าปัญหามันอยู่ที่เจ้า ฝุ่น PM2.5 มลพิษทางอากาศที่ทำลายทั้งสุขภาพเเละผิวพรรณของเรานั่นเอง เพราะฉนั้นเเล้วการดูเเลผิวในช่วงที่ฝุ่นกำลังหนักเเบบนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยละค่ะ

เพราะทางเราเข้าใจเพื่อน ๆ เป็นอย่างดีในวันนี้เลยได้ทำการรวบรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อป้องกันฝุ่นเเละมลภาวะที่เข้ามาทำลยผิวของเราในเเต่ละวัน จะมีอะไรบ้างมาส่องกันเลยค่ะ!

✦ มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิวกันฝุ่นมลภาวะ PM 2.5 ✦

Fresh Kombucha Cleansing Treatment

image_1109255
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเปิดขั้นตอนเเรกกันด้วย Fresh Kombucha Cleansing Treatment ที่เป็นทั้งคลีนซิ่งเเละทรีตเมนต์ในตัวเดียวกัน เพราะนอกจากจะช่วยขจัดฝุ่นมลพิษได้อย่างหมดจดเเล้ว Fresh Kombucha Cleansing Treatment ยังมอบสารอาหารให้กับผิวได้อีกด้วย โดยสารอาหารที่ว่า คือ พรีไบโอติกอินนูลิน เพื่อสร้างสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรงและสามารถต่อต้านการรุกรานจากมลภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

CLARINS Cleansing Micellar Water

image_1109256
- ที่มารูป: www.clarins.co.th

ชิ้นต่อมาเป็น Cleansing Micellar Water จากเเบรนด์ระดับ Hi-end อย่างเเบรนด์ CLARINS ที่ได้รวบรวมสารสกัดคุณภาพนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ออร์แกนิกเยลโลว์เจนเชียน & เลมอนบาล์มออร์แกนิก เเละสารสกัด Lemon balm บนเทือกเขาแอลป์ ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องสำอางเเละอนุภาคมลภาวะอย่างหมดจดเเละอ่อนโยน คุณภาพขับเเก้วสุด ๆ

Garnier Micellar Cleansing Water

image_1109257
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดินทางมาถึงของถูกเเละดีกับ Garnier Micellar Cleansing Water ขวดสีชมพูที่น่าจะมีติดกันทุกบ้าน ซึ่งในสูตรนี้เขามากับนวัตกรรม ไมเซล่า เทคโนโลยี ที่จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนเเม่เล็กที่ดูดจับเมคอัพเเละสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้สะอาดหมดจดถึง 99.99% กันเลยทีเดียว เเละที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

Banila Co Clean it Zero cleansing Blam

image_1109258
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งในรูปเเบบน้ำ Banila Co Clean it Zero cleansing Blam น่าจะตอบโจทย์ค่ะ ซึ่งเขาจะมาในรูปเเบบบาล์มเเค่เพียงวน ๆ บนใบหน้าก็ทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกไปได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ หรือฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ เเถมไม่ต้องใช้สำลีด้วยถือว่าดีต่อหน้า เเละโลกของเราด้วย

Claire Micellar Cleansing Water

image_1109259
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาเเวะที่เเบรนด์เกาหลีคุณภาพดีอย่าง Claire Micellar Cleansing Water ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Double Micellar ที่เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้นด้วย Micellar ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ หรือฝุ่น pm 2.5 ก็เอาอยู่เเน่นอน เเละนอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมสุดปังอย่าง Aquaxyl ที่จะเข้ามาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวเเห้งตึงหลังการล้าง

Three Balancing Foam R

image_1109260
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอปิดท้ายกันที่โฟมล้างหน้า Three Balancing Foam R ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี สำหรับโฟมตัวนี้มีส่วมผสมจากธรรมชาติถึง 98 % อุดมไปด้วยอะมิโน แอซิด และ โบทานิคอล เอ็กซ์แทรค ที่คัดสรรพิเศษ เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด อีกทั้งหลังจากการล้างผิวหน้าไม่มีเเห้งตึง ช่วยคงความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ รวมถึงยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 6 ไอเทมคลีนใบหน้าทำความสะอาดผิวจากฝุ่นควันมลพิษ ถ้ามีตัวไหนที่เพื่อน ๆ ใช้เป็นประจำอยู่เเล้วก็สามารถมาทำการป้ายยากลับกันได้นะคะ เผื่อชาวซิสคนอื่นจะได้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง