profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 03 ม.ค. 2023
icon 2
icon 422
ดูเด็กอีกครั้ง ! แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

ดูเด็กอีกครั้ง ! แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

ย้อนวัยคุณผู้ชายให้กลับมาดูเด็กอีกครั้งด้วย ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครบอกว่าผู้ชายไม่ต้องดูเเลตัวเอง!
ล้มล้างความคิดเหล่านั้นออกไปได้เลยค่ะ เพราะความจริงเเล้วไม่ว่าจะเพศไหนยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องดูเลตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่าง ๆ ถ้าเป็นไปได้ขอเเนะนำว่าอย่าปล่อยให้สภาพผิวของเราไปตามอายุ พยายามที่จะดึงรั้งเอาไว้ก่อนดีกว่าค่ะ ซึ่งครั้งนี้ทางเราก็ขอเอาใจคุณผู้ชายกันสักหน่อยด้วยการมาป้ายยา 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40 +ให้กลับมาหน้าเด้ง หน้าเด็กไร้ริ้วรอยมากวนใจ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ!!

แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับคุณผู้ชายวัน 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

Shisedo Men Total Revitalizer Cream

image_1109261
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครว่า Shisedo มีเเต่สินค้าสำหรับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว เพราะเขาได้ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมาด้วยเหมือนกัน ซึ่งตัวที่เราจะมาเเนะนำในวันนี้เป็น Shisedo Men Total Revitalizer Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นผสมโปรตีน Marine Protein Complex ที่จะช่วยเข้ามาฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ พร้อมป้องกันไม่ให้ผิวของคุณผู้ชายหย่อนคล้อยนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างขึ้นอีกด้วย

Age Defender Cream Moisturizer

image_1109262
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นนี้เป็นเป็น Age Defender Cream Moisturizer จากเเบรนด์ Kiehl’s มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละชะลอความเสื่อมของผิว จึงมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ซึ่งได้ผ่านการทดลองจากคลินิกเเล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง เเละสามารถลดได้ทั้งริ้วรอยเเบบตื้นเเละหนา เเละเพราะสภาพผิวของผู้ชายจะเเตกต่างกับผู้ใหญ่ในสูตรนี้จึงถูกออกเเบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่หนาเเละหยาบกว่าของผู้ชายนั่นเองค่ะ

Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care

image_1109263
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึง Biotherm น้ำตบของเขาต้องเป็นไอเทมเเรกที่ทุกคนนึงถึง เเต่ในบทความนี้ขอมาป้ายยา Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care ให้กับคุณผู้ชายกันค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวเนื้อฟิวชั่นเจลที่จะเข้ามาเติมพลังให้กับผิว พูดง่ายๆ คือทำให้ผิวหน้าดูอิ่มขึ้น เเละฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูนุ่มเเละเรียบเนียน ส่วนตัวคิดว่าตัวนี้น่าจะดดนใจคุณผู้ชาย เพราะเป็นตัวเนื้อเจลที่ซึมง่าย เบาสบายหน้านั่นเอง

Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream

image_1109264
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดินทางมาต่อกันที่ Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่จะพาคุณผู้ชายมาท้าทายเเรงโน้มถ่วงของโลกไปพร้อมกัน โดยครีมตัวนี้มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที ช่วยให้เส้นริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ฟื้นบำรุงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้กรอบหน้ากระชับและได้รูป เเละทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้นอีกด้วย ว่าก็ว่าคุณสมบัติเทียบเท่ากับการเข้าคลินิกเลยนะเนี่ย


Nivea Anti Age 3D Effect

image_1109265
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นต่อมาเป็นเเบรนด์ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีกับ Nivea Anti Age 3D Effect เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสูตรบางเบาที่ได้ผสานทั้งวิตามินเเละสารอาหารสำหรับผิวเอาไว้ถึง 10 ชนิด อีกทั้งยังใส่ "โคเอมไซน์คิวเทน" หรือที่รู้จักกันในชื่อของตัวเเม่ต้านอนุมูลอิสระนั้นเอง ซึ่งสารอาหารทั้งหมดที่จะช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของคุณผู้ชาย รวมถึงช่วยลดเลือนร่องลึกอีกด้วย

Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream

image_1109266
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Loreal Paris ไม่ได้มีดีเเค่สินค้าเกี่ยวกับผู้หญิงเพียงเท่านั้น เพราะทางเเบรนด์เองก็ได้ออกเเบบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะออกมาด้วย ซึ่งตัวที่จะมาเเนะนำในวันนี้เป็น Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream ผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ เข้าฟื้นฟูบำรุงผิวร่วงโรย เเละต่อต้านการเกิดริ้วรอย

Smooth E Youth Booster Cream

image_1109267
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่เเบรนด์สามัญ Smooth E ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะกับ Smooth E Youth Booster Cream ครีมบำรุงที่มาพร้อมเทคโนโลยีบูสเตอร์ ที่เร่งปรับคืนสภาพผิวคล้าเสียให้กลับมีชีวิตชีวาในทันที เเละด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง จึงช่วยบูสผิวเสื่อมสภาพ ให้แข็งแรงขาวกระจ่างใสได้ดีขึ้น

Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care

image_1109271
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึง Biotherm น้ำตบของเขาต้องเป็นไอเทมเเรกที่ทุกคนนึงถึง เเต่ในบทความนี้ขอมาป้ายยา Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care ให้กับคุณผู้ชายกันค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวเนื้อฟิวชั่นเจลที่จะเข้ามาเติมพลังให้กับผิว พูดง่าย ๆ คือทำให้ผิวหน้าดูอิ่มขึ้น เเละฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูนุ่มเเละเรียบเนียน ส่วนตัวคิดว่าตัวนี้น่าจะโดนใจคุณผู้ชาย เพราะเป็นตัวเนื้อเจลที่ซึมง่าย เบาสบายหน้านั่นเอง

Age Defender Cream Moisturizer

image_1109272
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชิ้นนี้เป็นเป็น Age Defender Cream Moisturizer จากเเบรนด์ Kiehl’s มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละชะลอความเสื่อมของผิว จึงมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ซึ่งได้ผ่านการทดลองจากคลินิกเเล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง เเละสามารถลดได้ทั้งริ้วรอยเเบบตื้นเเละหนา อีกทั้งสภาพผิวของผู้ชายจะเเตกต่างกับผู้หญิงในสูตรนี้จึงถูกออกเเบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่หนาเเละหยาบกว่าของผู้ชายนั่นเองค่ะ

LaRoche-Posay : Redermic [C] Anti-Aging Sensitive Skin Fill-In Care

image_1109268
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อมาเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยจาก LaRoche-Posay ซึ่งไม่ว่าจะเพศไหนสามารถใช้ได้หมดเลยค่ะ โดยคุณสมบัติหลัก ๆ ของตัวนี้คือจะเข้ามาช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ทำให้ผิวดูกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ ในส่วนของเนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นได้ดี เเต่ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังจากการใช้งาน

Lancôme Men : RÉNERGY 3D

image_1109269
- ที่มารูป: www.aeliadutyfree.fr

ขอมาเเวะกันที่ Lancôme Men : RÉNERGY 3D ครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยสำหรับผู้ชายวัย 40 โดยครีมตัวนี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นและการสังเคราะห์คอลลาเจนแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกสดชื่น โดยมาในรูปเเบบเนื้อเจลบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบเข้าสู่ผิวเเบบง่ายดาย

Clarins Men Gel Energy

image_1109270
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาปิดท้ายกันที่ Clarins Men Gel Energy ที่จะช่วยตอบโจทย์การดูเเลผิวหน้าให้กับคุณผู้ชายที่ภาระกิจรัดตัว ทำงานหนักไม่มีพัก โดยตัวนี้จะมีสารสกัดจาก ed Ginseng ออร์แกนิกจะช่วยฟื้นบำรุง เเละเติมความสดชื่นให้กับผิว และช่วยจัดการกับปัจจัยที่ทำร้ายผิว เช่น ความเครียด มลภาวะ นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยตามมานั่นเองค่ะ

เเละทั้งหมดนี้คือ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับคุณผู้ชายวัย 40+ ที่เราคัดมาเเล้วมาดีจริง สารสกัดอัดเเน่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ เเต่อย่างไรก็ตามสภาพผิวเเต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อป้องกันการเเพ้ เเนะนำให้ลองทาผลิตภันฑ์ไว้ใต้ท้องแขนด้านในหรือข้อพับแขนทาขนาดเท่าเหรียญ 10 บาท ทาเช้า-เย็น ประมาณ 7-10 วัน เพื่อป้องกันการเเพ้ที่อาจเกิดขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง