6 ละครเก่าสุดฮิต ใครเคยดูบ้าง ยกมือขึ้น!

6 ละครเก่าสุดฮิต ใครเคยดูบ้าง ยกมือขึ้น!

ละครเก่าสมัยก่อน ที่ฮิตติดลมบนมากๆ ใครอยากย้อนวันวาน ก็เชิญมาทางนี้เลยค่า

18 May 2016
Polahha
18 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาจ้า งานย้อนวันวาน ก็มาค่ะวันนี้ เพราะเราจะพาสาวๆ ย้อนกลับไปดูละครฮิตติดลมบน เมื่อครั้งสมัยที่เรายังเป็นเด็กน้อย หรือบางคนก็โตขึ้นมาหน่อย แต่เอาน่า ช่วงวัยเรามันก็ใกล้ๆ เคียงกันน้า ( ฮ่าๆ หาเพื่อนสุดฤทธิ์ )

6 ละครดัง ต่อไปนี้ ถ้าพูดชื่อมาแล้วไม่รู้จัก เจ้ท้าเลยว่าไม่มี ถ้าไม่เคยดู มันก็ต้องคุ้นๆบ้างแหละน่า  โหยย เกริ่นแค่นี้ ก็รู้สึกคันปากอยากเม้าละครแล้วอะเธอ งานแม่บ้านติดละครก็องค์ลงสุดๆ 

ใครที่อยากย้อนวันหวาน หรือ ใครที่อาจจะยังเกิดไม่ทัน ก็ลองดูค่า สนุกๆ ทั้งนั้น อย่ารอช้าเลยสาวๆ เอ๋ย
          
         ไปดูละครกันพวกเธออออ!!


1. เบญจาคีตาความรัก (2546-2547)

image_127526
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


ดังมว๊ากกก ตอนนั้นติดมากๆ ด้วยจ้า และเป็นละครแจ้งเกิดของนักแสดงหลายๆ คน โดยเฉพาะ สาวเชียร์ / ซี ศิวัฒน์ คือเป็นละครที่เด็ก และ วัยรุ่นต้องดูเลยอะ 


อ่ะ ถ้าไม่เคยดู ก็ต้องคุ้นกับเพลงบ้างแหละ เพราะละครเรื่องนี้ นางเด่นเรื่องเพลงนะจ๊ะ และตัวละครหลักก็ร้องเพลงกันทุกคน และเรื่องนี้นี่แหละที่ทำให้เรารู้ว่า ขุ่นพระ ซี เสียงเพราะค่ะคุณ 


เพลงนี้ติดหูมากๆ

แต่เราชอบเพลงนี้สุดๆ เพิ่งรู้ว่าซีร้องเพลงเพราะ ก็จากที่นี้แหละจ้า

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Hajiiworld
รีวิว เจลลดรอยแผลเป็น dragon สูตรเข้มข้นขึ้น
0 Likes
0 Comments
Hajiiworld
ไอเดียการถ่ายรูปแบบปิกนิคตามประสาคนงบน้อย
1 Likes
0 Comments
Babymy
น้ำยาล้างเล็บแบบใหม่สับ💅
0 Likes
0 Comments

2. แดนซ์ไม่เซอร์เลยเจอรัก (2546 )

image_127545
- ที่มารูป: sv5.postjung.com


เรื่องที่แล้วเค้าเด่นเรื่องร้อง แต่เรื่องนี้เค้าเด่นเรื่องเต้นนะเธอ เป็นเรื่องของนักศึกษาสาวกับชมรมเชียร์ลีดเดอร์ คือตอนนั้นเอมมี่น่ารักมาก และเขต ฐานทัพ ก็ฮอตมากๆ ด้วย ( และตอนนี้ทั้ง 2 คน ก็กลายเป็นดาราเบอร์ต้นๆ ไปแล้ว ) 


ไม่อยากจะคุย ละครเรื่องนี้เค้ามีเพลงเด็ดด้วยนะ และอิชั้นก็ร้องได้ด้วยค่ะคุณ ไม่ร้องเปล่า แถมเต้นให้ด้วยเอ้า มาค่ะ เธอจะต้องชนะ เฮ้ เธอจะต้องไม่แพ้ เฮ้


เต้นตามได้เลยจ้า

 

3. ผีขี้เหงา (2545)

image_127561
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org


เรื่องราวสุดวุ่นของคนกับผีน้อย ( ผู้น่าร้ากกก ลากเสียงยาวหน่อย เพราะตอนนี้ผีน้อยตนนั้น เติบโตเป็นหนุ่ม และหล่อมากค่ะ ฮ่าๆ )  และนางเอกก็คือสาว แอนนิต้า เจ้าของเพลง Where are you? ซึ่งดังมากในช่วงนั้น

อ่ะ เดี๋ยวขึ้นให้ท่อนนึงนะ อ่ะ แวย์ อาร์ ยู เธอนั้นอยู่ไหน อ่ะ เธอเป็นใคร ฉันยังไม่เจอ -----
ร้องตามกันได้แล้วใช่ป่ะล่าาาา

เก้า เธอหล่อตั้งแต่เด็กเลยน้าาาา

อ่ะ แถม เผื่อใครที่คิดถึงเพลงนี้

 

4. รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่เพี้ยน (2547)

image_127582
- ที่มารูป: sv6.postjung.com
image_127585

ละครเรื่องนี้ ส่งให้เชียร์ดังขึ้นไปอีก

- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


โอ้ยย จะพูดสิบรอบเลยว่าชอบเรื่องนี้มากๆ เพราะชอบบทบาทของสาวแพน หรือ เชียร์เรื่องนี้มาก และเป็นเรื่องแจ้งเกิดของสาว ปู ไปรยา เลยนะเนี้ย

เชียร์เล่นกับเขต  เขต อีกแล้วครับท่าน ก็บอกแล้วว่า สมัยนั้นเขต ฐานทัพ โซฮอตมากเธอ และเรื่องนี้นอกจากความสนุกของเรื่องแล้ว  ยังได้ปลุกกระแสการเล่นดนตรีไทยขึ้นมาด้วยน้า เพราะนางเอกเป็นครูสอนฆ้องวงใช่มั้ยล่า

เห็นแล้วคิดถึงจริงๆ

 

5.อังกอร์

image_127627
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_127644

เอ็มม่าสวยมากๆ ตอนนี้ก็ยังชอบนางอยู่เลยอ่ะ สวยเป๊ะตลอดๆ

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


เหมือนท้องฟ้าวิปริต แปรปรวนทันใด.... อังกอร์..... คือพูดถึงละครเรื่องอังกอร์ ท่อนเพลงนี้ดังขึ้นมาเลยจ้า มันคลาสสิคมากนะยู และจะว่าไม่ได้ เค้ามีรีเมคบ่อยนะยะ และล่าสุดก็ช่องสามเอามารีเมค นี่อิชั้นก็รอชมอยู่นะเนี้ยว่าจะเป็นตำนานได้ขนาดไหน

แต่ที่เราเอามาให้ชม เป็นอังกอร์ภาคแรกเลยนะ ที่เอ็มม่าแสดงเป็นนางเอก ประกบคู่กับ พีท ทองเจือ คือเอ็มม่า งานนี้ สวยงามค่ะ และตอนนี้ก็ยังสวยอยู่เลยนะ อิชั้นนี้เป็นแฟนคลับเค้าสุดฤทธิ์อ่ะ

--- เหมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทั้งใด อังกออออร์ ---

 

6. อุ่นไอรัก (2547)

image_127733
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_127732

ลุคนี้ เชียร์สายแบ๊วมาก

- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


ละครสะท้อนสังคมที่เรียกน้ำตาแบบสุดๆ ร้องทุกตอน สงสารทุกคาแรกเตอร์ค่ะคุณ และเป็นเรื่องแรกๆเลยมั้งเนี้ยที่เชียร์รับบทเป็นสาวหวาน สายเรียบร้อยสุดๆ คือพลิกคาแร็กเตอร์อย่างแรงจากเรื่องเบญจาฯ แล้วก็รักได้ไหม ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน 

ตัวละครแต่ละตัว คุณเอ้ย มันคือเรื่องจริงในสังคมทั้งนั้นเลยจ้า ดูแล้วก็โลกไม่สวยอีกต่อไป แถมเรื่องนี้ก็ยังดัง และติดตราตรึงใจคนมาจนถึงวันนี้นะคะ พอพูดถึงเรื่องอุ่นไอรัก ถ้าไม่ใช่เพลง ก็นึกถึงละครเรื่องนี้แหละค่า

แค่ฟังเพลง น้ำตาก็รื้นแล้วค่า


อ่า ใครทัน นี่นั่งคำนวณอายุกันสนุกมือเลยจ้า แต่ละครดี ละครฮิตอย่างนี้ พูดถึงทีไร ก็ต้องร้องอ๋อ แล้วตามมาพร้อมเรื่องย่อและฉากที่ประทับใจ เม้ามันส์บันเทิงไปอีกเธอ

เอาเป็นว่า ใครคิดถึงละครเรื่องไหน ก็ลองไปติดตาม ดูย้อนหลังกันเอานะคะ รับรองภาพบรรยากาศในวันนั้นต้องมาแน่นอน แต่จะยิ่งสนุกมากขึ้น ถ้าสาวๆ นั่งรวมกลุ่มดูกับเพื่อนสาวแก๊งชะนีของเรา โหยย ไม่อยากจะเซด มันส์กันละค่ะที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @