profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 20 ม.ค. 2023
icon 2
icon 738
ลิปซองสุดปัง ! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุด ๆ 👄🔥

ลิปซองสุดปัง ! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุด ๆ 👄🔥

สายเมคอัพห้ามพลาด!!! เพราะวันนี้เราหยิบไอเทมเมคอัพออกใหม่อย่าง SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR มาให้อัปเดตกันก่อนใคร โดยลิปซองนี้เป็นลิปแมตต์มูสที่มีฉายาว่า #ลิปปากดี ถ้าอยากจะรู้ว่าจะดีจริงสมคำร่ำลือรึเปล่า ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สายเมคอัพรีบรวมตัวด่วน!!! วันนี้เราหยิบไอเทมใหม่สุดปังมาให้ได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้ว ( ˃▽˂)

ใครที่ชอบช้อปไอเทมความงามราคาเบาๆ และหาซื้อง่าย เดี๋ยวนี้แค่เดินเข้าเซเว่นสาขาใกล้บ้าน ก็มีทั้งครีมซองและเครื่องสำอางสารพัดอย่างให้เลือกซื้อกันแบบจุใจเลยนะคะ แล้วถ้าพูดถึงแบรนด์ครีมซองถูกและดีที่ฮอตฮิตมากๆ หลายคนก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตา SISTAR แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้เขามีสกินแคร์และเครื่องสำอางรูปแบบซองที่ทั้งพกพาง่ายและคุณภาพดีคุ้มราคา ให้เลือกใช้กันหลายอย่างเลย

แล้วทางแบรนด์ก็เพิ่งออกไอเทมใหม่ล่าสุดอย่าง ลิปแมตต์มูส หรือที่เรียกกันว่า #ลิปปากดี มาให้ได้สอยไปใช้ทาปากเพิ่มความปังให้เมคอัพด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าลิปแมตต์มูสที่มาในรูปแบบซองจะเริ่ดแค่ไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

・・・・・・

  

✧ ลิปซองสุดปัง! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุดๆ ✧

image_1111561

ท้าดาา… นี่ก็คือโฉมหน้าของ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR ลิปซองน้องใหม่มาแรงจากซิสต้าร์ค่ะ ลิปซองนี้เป็น ลิปแมตต์มูส ที่มาพร้อม เนื้อลิปบางเบาสบายปาก ไม่ตกร่อง ถึงจะเป็นลิปแมตต์แต่ ไม่แห้งจนทำให้ปากตึง แน่นอน ความปังของลิปแมตต์เนื้อมูสซองนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปที่ เม็ดสีแน่น สีชัดตรงปก กลบสีปากมิดแบบไม่โป๊ะ ที่สำคัญยังเป็นลิปแมตต์มูสที่ ติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ อีกต่างหากค่ะซิส บอกเลยว่าเป็นลิปซองที่คุณภาพดีงามสมฉายา #ลิปปากดี สุดๆ ไปเลย

  

image_1111562

ลิปแมตต์มูสซองนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของสีสันและความติดแน่นทนนานเท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นลิปแมตต์ที่ ผสานพลังของสารสกัดสำคัญที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก เอาไว้ด้วย ทั้ง Hyaluronic, Shea Butter และ Vitamin E ที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกหรือลอกเป็นขุยๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม เรียบเนียน และริมฝีปากดูอวบอิ่ม พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ จึงหยิบลิปแมตต์มูสซองนี้มาใช้ทาปากได้ทุกวันได้อย่างสบายใจ ไม่ทำร้ายปากค่ะ

  

⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 02 AUTUMN RUST ⋆

image_1111563

โดยลิปแมตต์มูสของซิสต้าร์มีลิปสีสวยๆ มาให้เลือกหยิบไปใช้ทาเพื่อเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก 2 สีด้วยกันค่ะ ลิปแมตต์มูสสีแรกก็คือ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR สี 02 AUTUMN RUST ที่เป็นลิปแมตต์โทนสีส้มสีมีความน่ารัก สดใส ทาแล้วมอบลุคที่ดูมีความขี้เล่นนิดๆ แต่คิ้วท์มากเวอร์

  

image_1111565

ซูมดูชัดๆ ว่าลิปแมตต์มูส สี 02 AUTUMN RUST มีความน่ารักขนาดไหน ลิปแมตต์โทนสีส้มซองนี้เหมาะกับเพื่อนๆ ทุกสีผิว ทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูสว่าง ไม่ต้องกลัวว่าทาลิปสีส้มแล้วจะทำให้หน้าดูหมองเลยค่ะ

  

⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 03 WINTER WINE ⋆

image_1111567

ส่วนลิปแมตต์มูสซิสต้าร์อีกหนึ่งสีที่สวยปังไม่แพ้กันก็คือ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR สี 03 WINTER WINE หรือลิปแมตต์สีแดงเข้มสุดแซ่บ ที่ไม่ว่าใครทาลิปสีนี้แล้วก็ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยเซ็กซี่แบบสาวมั่น ต่อให้แต่งตาหรือแต่งหน้าอ่อนๆ พอทาลิปสีแดงซองนี้แล้วดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลยค่ะ

  

image_1111568

ใครที่คิดว่าลิปสีแดงเป็นสีที่ทายาก กลัวว่าทาแล้วจะเอาไม่อยู่ ก็แนะนำให้ลองหยิบลิปแมตต์มูส สี 03 WINTER WINE ไปทาปากกันดูค่ะ เพราะเป็นลิปสีแดงที่ทาง่าย และเป็นสีที่เข้ากับทุกสีผิวเลยนั่นเอง

  

image_1111569

นอกจากผลิตภัณฑ์ซิสต้าร์ในคอนเซปต์ SISTAR All Season จะมีลิปแมตต์มูสให้ได้ซื้อไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยเด่นขึ้นแล้ว ก็ยังมีไอเทมเมคอัพอีกหนึ่งชิ้นอย่าง SISTAR 3D FILLER HYA C SERUM FOUNDATION NO. 02 รองพื้นเซรั่มที่ช่วยปกปิดตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำเหมือนฉีดฟิลเลอร์ ด้วยส่วนผสมของ 3-Hyaluronic acid, Vitamin C, Zinc และ Niacinamide แถมยังเป็นรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว และเฉดสีเข้ากับทุกโทนสีผิว คนผิวสองสีก็สามารถใช้รองพื้นซองนี้ได้ค่ะ

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ ลิปแมตต์มูส ไอเทมเมคอัพออกใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ซิสต้าร์ ที่เราหยิบมาให้ชาวซิสได้อัปเดตความสวยกันในวันนี้ค่ะ โดยลิปซองของแบรนด์ซิสต้าร์ ดีงามทั้งเรื่องของสีลิปที่สวยชัด ความติดทนนาน เนื้อลิปมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก แถมยังมาในราคาเบาหวิวสบายกระเป๋าเพียงแค่ ซองละ 49 บาท ( ปริมาณ 2 กรัม ) ใครสนใจอยากลองพิสูจน์ความปังของ #ลิปปากดี ซองนี้ด้วยตัวเอง ก็ตามไปหาซื้อที่ 7-11, ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือเข้าเพจ Sistarbeautyskin ได้เลยค่ะ ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง