profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 05 ก.พ. 2023
icon 8
icon 370
เตรียมตัวดีมีชัยไปเกินครึ่ง! แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 📌

เตรียมตัวดีมีชัยไปเกินครึ่ง! แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 📌

วันนี้เราขอชวนชาวซิสมาส่องทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ ที่ทำตามแล้วช่วยเพิ่มความมั่นใจ แถมยังช่วยรักษาความสะอาดของจุดซ่อนเร้นไปพร้อมกันอีกด้วยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าา ได้เวลาแวะมาพูดคุยให้หายเหงากันอีกแล้ว ><

วันนี้ทอปปิกที่เราจะชวนซิสมาเมาท์กันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวผู้หญิงมากๆ นั่นก็คือ สุขอนามัยของน้องสาว นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่าน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเรา เป็นจุดที่ต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนและถูกวิธี โดยเฉพาะการดูแลสุขอนามัยทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ ก็เป็นเรื่องที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะหากไม่ใส่ใจดูแลเรื่องความสะอาด ก็อาจส่งผลให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย การอักเสบ หรือร้ายแรงถึงขั้นเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่ล้วนส่งผลเสียต่อสุขภาพน้องสาวทั้งนั้นเลย

แล้วถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าจะต้องดูแลจุดซ่อนเร้นยังไงให้ถูกวิธี ก็รีบตามไปส่อง ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อน-หลังมีเพศสัมพันธ์ ที่เราลิสต์มาฝากกัน แล้วดู จำ และนำไปทำตามกันด่วนๆ เลยค่ะ

・・・・・・・・・

  

【 แชร์ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาว ทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ 】

  

⋆ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ⋆

➀ อาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

image_1112998
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ข้อแรก นั่นก็คือ การอาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ค่ะ ทางเราขอบอกเลยว่าเรื่องความสะอาดถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ และเป็นสิ่งที่ควรทำทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์เลยด้วย ซึ่งการอาบน้ำและทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเหงื่อออกไป ทำให้ร่างกายสะอาดและไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ แล้วแนะนำให้ เลือกใช้สบู่สูตรอ่อนโยนจะดีที่สุด เพราะช่วยลดโอกาสที่จุดซ่อนเร้นจะเกิดการระคายเคือง พอร่างกายและน้องสาวสะอาดหมดจดก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แถมยังทำให้คนรักรู้สึกพึงพอใจมากขึ้นด้วยนะคะ

  

➁ จัดการขนน้องสาวให้ดูสะอาด

image_1112999
- ที่มารูป: i.pinimg.com

“ ขนน้องสาว ถือเป็นเรื่องปกติที่เราทุกคนต้องเจอ แล้วขนบริเวณน้องสาวก็ทำหน้าที่ช่วยปกป้องจุดซ่อนเร้นของเราหลายด้านเลยนะคะ ไม่ว่าจะช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างผิวหนังกับกางเกงชั้นใน หรือช่วยป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ช่องคลอด แต่สำหรับบางคนที่ขนน้องสาวขึ้นเยอะจนแอบรู้สึกไม่มั่นใจ ยิ่งเวลามีเพศสัมพันธ์ก็กังวลเรื่องขนบริเวณนี้มากเป็นพิเศษ ก็สามารถ จัดการขนน้องสาวให้ดูสะอาดขึ้นก่อนมีเพศสัมพันธ์ ได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ใช้วิธีการโกนขนจนเกลี้ยงแบบไม่เหลือ เพราะอาจส่งผลเสียต่อสุขอนามัยของน้องสาวได้ ทางที่ดีควรใช้วิธีเล็มขนน้องสาวออกให้บางลงและดูเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้นกว่าเดิม ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจแบบไม่ทำร้ายจุดซ่อนเร้นของเราแล้วค่ะ

  

➂ เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้ง

image_1113000
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลองคิดดูสิว่า ถ้าระหว่างที่กำลังมีเพศสัมพันธ์อย่างเร่าร้อน แล้วฝ่ายหนึ่งรู้สึกปวดปัสสาวะขึ้นมากะทันหัน จนต้องขอพักยกเพื่อไปเข้าห้องน้ำก่อน ก็คงทำให้อารมณ์สะดุด บรรยากาศกร่อย แถมอีกฝ่ายคงรู้สึกไม่ชอบใจแน่ๆ ทริคดูแลน้องสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ข้อต่อไปที่เพื่อนๆ ควรทำก็คือ การเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยเพื่อปลดปล่อยของเสียออกไปก่อนปฏิบัติภารกิจ นอกจากการเข้าห้องน้ำ ช่วยให้น้องสาวไม่รู้สึกอึดอัดเพราะกระเพาะปัสสาวะเต็ม แล้วยังช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นด้วยนะคะ

  

⋆ แล้วหลังมีเพศสัมพันธ์ควรดูแลน้องสาวยังไง? ⋆

➀ ดื่มน้ำเปล่าช่วยขับปัสสาวะออก

image_1113001
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังจากส่องทริคดูแลน้องสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเช็กทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาวหลังมีเพศสัมพันธ์กันต่อเลยค่ะ สิ่งที่ชาวซิสควรทำหลังการมีเพศสัมพันธ์ก็คือ การเข้าห้องน้ำไปปัสสาวะออก เพื่อ กำจัดของเหลวที่ตกค้างอยู่ในช่องคลอด รวมทั้งสิ่งสกปรกและแบคทีเรียต่างๆ ที่อาจได้รับขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งการปัสสาวะหลังมีการเพศสัมพันธ์จะ ช่วยป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ แล้วสำหรับบางคนที่ไม่ได้รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำทันที ก็อาจใช้วิธีดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพื่อทดแทนน้ำที่ร่างกายสูญเสียไประหว่างทำกิจกรรมบนเตียง และช่วยกระตุ้นให้รู้สึกปวดปัสสาวะด้วยค่ะ

  

➁ ทำความน้องสาวด้วยการล้างน้ำและสบู่

image_1113002
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทริคดูแลสุขอนามัยน้องสาวหลังมีเพศสัมพันธ์ข้อต่อไปที่ควรทำเป็นประจำทุกครั้งก็คือ การทำความสะอาดน้องสาวด้วยน้ำและสบู่ ค่ะ คู่รักหลายคู่หลังจากที่เสร็จภารกิจรักแล้ว ก็อาจอยากนอนกอดกันบนเตียงเพื่อแสดงความรักต่ออีกสักนิด หรือรู้สึกเหนื่อยและอยากนอนพักบนเตียงสักครู่ แต่ห้ามนอนยาวเด็ดขาดเลยนะคะ ควรลุกขึ้นมาทำความสะอาดน้องสาวให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่า โดยหลังมีเพศสัมพันธ์ นอกจากควรปัสสาวะเพื่อขับของเหลวไม่ให้ตกค้างอยู่ในช่องคลอด ก็ควรล้างน้องสาวด้วยน้ำและสบู่ให้สะอาด แต่ไม่แนะนำให้สวนล้างช่องคลอด เพราะการสวนล้างอาจทำลายแบคทีเรียและสมดุลค่ากรด-ด่างในช่องคลอด แล้วเปิดทางให้เชื้อโรคเข้าสู่มดลูกจนเสี่ยงเกิดการติดเชื้อขึ้นได้ค่ะ

  

➂ ไม่ควรฉีดน้ำหอม / ทาโลชั่นบริเวณอวัยวะเพศ

image_1113003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พออาบน้ำหรือทำความสะอาดน้องสาวหลังมีเพศสัมพันธ์เสร็จแล้ว เพื่อนๆ หลายคนก็คงคิดว่า การทาโลชั่นหรือเพิ่มความหอมตรงจุดซ่อนเร้น อาจช่วยเพิ่มความสดชื่นแบบฟินๆ แต่พฤติกรรมนี้มันอาจส่งผลเสียต่อสุขอนามัยของน้องสาวแทนได้นะคะ เพราะน้ำหอมหรือโลชั่นที่มีกลิ่นหอมๆ พอนำไปฉีดหรือทาบริเวณจุดซ่อนเร้น อาจกระตุ้นให้ผิวบริเวณนั้นเกิดการระคายเคืองหรือนำไปสู่การติดเชื้อ ได้ด้วยนะ ดังนั้น แค่ล้างทำความสะอาดน้องสาวด้วยสบู่ที่มีความอ่อนโยน แล้วซับเบาๆ ให้แห้งก็เพียงพอแล้วล่ะ

  

➃ เปลี่ยนกางเกงชั้นในตัวใหม่ทุกครั้ง

image_1113004
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และแล้วก็มาถึงทริคดูแลสุขอนามัยน้องสาวหลังมีเพศสัมพันธ์ข้อสุดท้ายแล้วนะคะ ทริคที่ว่านั้นก็คือ การเปลี่ยนกางเกงชั้นในตัวใหม่ทุกครั้ง นั่นเอง เพื่อนๆ ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในตัวเดิม เพราะ กางเกงชั้นในที่ผ่านการสวมใส่มาแล้ว อาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหงื่อ และของเหลวจากร่างกาย ที่ส่งผลเสียต่อสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้น โดยหลังจากที่ทำความสะอาดน้องสาวหลังการมีเพศสัมพันธ์เสร็จแล้ว ก็ควรหยิบกางเกงชั้นในตัวใหม่ที่สะอาดมาใส่ แล้วถ้าจะให้ดีต่อสุขอนามัยของน้องสาวยิ่งขึ้น ก็ ควรเลือกกางเกงชั้นในที่มีเนื้อผ้าสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่รัดแน่นจนอึดอัด เพื่อป้องกันไม่ให้จุดซ่อนเร้นของเราเกิดการอับชื้นและหมักหมมค่ะ

  

・・・・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ ทริคดูแลสุขอนามัยของน้องสาวก่อน-หลังมีเพศสัมพันธ์ ที่เราลิสต์มาให้ได้อ่านและลองทำตามกันดูค่ะ โดยก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง นอกจากจะต้องเลือกสถานที่ สร้างบรรยากาศ หรือจัดเตรียมสิ่งต่างๆ แล้ว ก็ต้องไม่ลืมเตรียมตัวเองให้พร้อมด้วยนะคะ แล้วที่ต้องให้ความสำคัญมากๆ เลยก็คือความสะอาดและการดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างถูกวิธี เพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ แล้วยังช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวที่อาจเกิดขึ้นตามมาหลังการมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ ♥

  

บทความที่เกี่ยวข้อง