ทุ่งคากาแฟ อีกหนึ่ง Landmark ของภูเก็ต ^^

ทุ่งคากาแฟ อีกหนึ่ง Landmark ของภูเก็ต ^^

หากใครกำลังคิดจะไปภูเก็ตแล้วอยากหาร้านอาหารและกาแฟที่อร่อย บรรยากาศดีล่ะก็ ไปโดนกันเลยร้านนี้ ใครมาภูเก็ตแล้วไม่ไปถือว่าพลาดมากๆ กิกิ

23 May 2016
Nammonz
23 May 2016


สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ วันนี้ไม่ได้จะมาบอกเรื่องความสวยความงามแต่จะมาบอกเรื่องกินนน !!! แฮ่ๆ มลเชื่อว่าเรื่องกินนี้ก็เป็นเรื่องนึงที่สาวๆ ( ที่บ่นว่าอยากผอม ) อย่างเราชอบสรรหา ไม่ว่ามันจะอยู่ที่หนายยย ก็จะตามมันปายยย ( แอบโหดร้าย 555 )

อย่างวันนี้ร้านที่มลจะมาบอกแนะนำเพื่อนๆ ชื่อว่าร้าน ทุ่งคากาแฟ ซึ่งเป็นร้านชื่อดังของจังหวัดภูเก็ตด้วยนะ ใครไปภูเก็ตนี้ต้องรีบดิ่งตรงไปเลย มลก็เป็นหนึ่งในนั้นช่วงวันหยุดต้นเดือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ ภูเก็ต กับตรอบครัว เลยมีโอกาศได้ไปลิ้มรสกาแฟที่สุดแสนอร่อย แต่จะบอกว่าที่มลอยากไปลองร้านนี้ส่วนหนึ่งมาจากที่มลติดตามไอจีดารา นักฟุตบอลไรงี้ แล้วแบบ ตังค์ สารัช อยู่เย็น ไปทานจ้าา งั้นเราจะรออะไรไปสิคะ

ร้านทุ่งกาแฟเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนเขารัง ซึ่งด้านบนร้านอาหารจะมองเห็นวิวตัวเมืองภูเก็ตได้เกือบทั้งหมด ร้านนี้ไม่ได้มีแค่กาแฟนะ มีทั้งอาหาร ของหวาน ขนม โอ้ย!!  เรียกว่ามาเลือกได้อย่างสบายใจราคาก็ไม่ได้โหดจนเกินไป ช่วงที่มลไปทานเป็นช่วงกลางวันก็จะเห็นวิวชัดเจน แต่ช่วงกลางคืนก็สวยน้าา มลไปตอนช่วงกลางคืนโต๊ะเต็มเลยอดเลย TT 

image_134093

อันนี้คือ Signature ของที่ร้านเลยกาแฟเย็นทุ่งคา โรยด้วยผงกาแฟเข้มข้นด้านบน เรียกว่าเห็นมีกาแฟน้อยๆแบบนี้แต่จะบอกว่าเข้มข้นมาก

image_134098

แก้วนี้พิเศษตรงที่เอาถั่วแดงไปปั่นรวมกับกาแฟรสชาติใช้ได้เลยที่เดียว อิอิ

image_134102

อันนี้ชอบบบ เพราะแก้วมลเอง5555 คือแบบแต่ล่ะแก้วเห็นมีกาแฟติดก้นแก้วใช่มะ แต่จะบอกว่าเข้มข้นและหอมสุดๆ นี้พิมพ์ไปดูรูปไปกลิ่นลอยมาเลย 5555 เวอร์มะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
ผิวกระจ่างใส รับซัมเมอร์ด้วยเซรั่ม 2 in 1 จาก Royal Beauty
0
0
money.srs
ญี่ปุ่นที่ศรีราชา Coffee Ashibi @ชลบุรี ฟิลกู๊ดมากก🇯🇵🎏
5
6
image_134106

แก้วนี้เป็นกาแฟ Signature ในแบบฉบับปั่นเผื่อใครชอบกินแบบปั่นแต่ความเข้มข้นก็ไม่ลดลงเลย อร่อยฝุดๆ

image_134109

มาดูบรรยากาศกันบ้าง กิกิ ช่วงกลางวันแบบนี้อาจจะร้อนสักหน่อย

image_134115

นี้เธอไม่แบ่งเลยนะ

image_134119

กินแบบไม่สนใจใครเลย 5555

image_134124

วิวตัวเมืองภูเก็ตตอนกลางวัน

image_134125

ช่วงกลางคืนก็สวยน้าา แต่ไม่ได้ทานอาหารเลยเพราะโต๊ะเต็ม TT

image_134127

แฮ่ๆ


ต้องบอกก่อนว่ามลไม่ได้เก็บภาพโดยละเอียดเลยเพราะรีบไปเที่ยวต่อ 555 แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากดูรูปอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยว หรือร้านอาหารขึ้นชื่ออร่อยๆ แวะมาคุยกันได้น้าา เผื่อใครกำลังจะไปเที่ยว มลจะบอกว่ามีที่น่ากินอีกหลายร้านมว๊วกกกกก ฝาก IG : nammonzr  

Facebook : nammon narumon ไว้เข้ามาคุยกันน้าาา ครั้งหน้ามลจะหาอะไรดีดีมาบอกต่เพื่อนๆ อีกวันนี้ไปก่อนนะคะ สวัสดีค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @