5 อาหารเย็นลดน้ำหนัก อิ่มได้ ไม่อด ไม่ต้องกินข้าว!

5 อาหารเย็นลดน้ำหนัก อิ่มได้ ไม่อด ไม่ต้องกินข้าว!

สาว ๆ คนไหนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก แต่อดไม่ได้ที่จะต้องกินมื้อเย็น ก็ต้องนี่เลย 5 'อาหารเย็นลดน้ำหนัก' อิ่มได้ไม่แพ้กินข้าว!

10 June 2016
Polahha
10 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ ตอนนี้ใครมีแพลนเรื่องการลดน้ำหนักกันบ้างมั้ยคะ เพราะตอนนี้กระแสเรื่องรักสุขภาพยังคงแรงดีไม่มีตกเลยค่ะ และตอนนี้ สาว ๆ เองก็สามารถลดน้ำหนักได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องไปพึ่งสถาบันอะไรให้เหนื่อยตัว เหนื่อยเป๋าตังค์ --  แค่รู้จักออกกำลังและควบคุมอาหาร โดยเฉพาะกับอาหารมื้อเย็น 

แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเลือกที่จะอด ก็หยุดเลยค่ะ เรามีเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนักเก๋ ๆ ที่ไม่ต้องกินข้าว ไม่ต้องอด แต่ก็สามารถอิ่ม ' จุก ' ได้ไม่แพ้กินข้าวเลยค่าาา

1. แลคตาซอย
image_135428
- ที่มารูป: www.lactasoy.com
image_135429

สูตรน้ำตาลน้อยกว่า

- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


เครื่องดื่มแลคตาซอย ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่เป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักขวัญใจสาว ๆ หลายคน เพราะนอกจากที่จะมีคุณประโยชน์ครบถ้วนตามแบบฉบับของนมถั่วเหลืองแล้ว มันยังทำให้สาว ๆ อิ่มจุก แบบไม่เหลือเนื้อที่ในกะเพราะให้หิวเลยแหละ

ถือว่าผ่านสำหรับการที่สาว ๆ จะลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ด้วยการเลือกดื่มนมถั่วเหลือง เพราในน้ำนมถั่วเหลืองมีโปรตีนที่จะช่วยดูดซึมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติด้วยน้า 

2. ไวตามิ้ลค์
image_135432
- ที่มารูป: topsshoponline.tops.co.th
image_142407

สูตร Low Sugar

- ที่มารูป: chuenkamon.files.wordpress.com


เรายังคงวนเวียนอยู่กับนมถั่วเหลืองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่านมถั่วเหลืองเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักที่สาวหลายคนหลงรัก แต่สำหรับสาวบางคนอาจจะถูกโฉลกกับรสของนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์มากกว่า 

แต่ขอแนะนำอีกนิดนึงว่า ถ้าต้องการจะลดน้ำหนักจริง ๆ ก็อยากให้สาว ๆ เลือกสูตรน้ำตาลน้อยละกันนะคะ เพราะการที่เราจะลดน้ำหนักด้วยตัวเอง จริง ๆ แล้วก็เป็นเรื่องของจิตใจเหมือนกันนะ มันต้องแข็งแรง ห้ามใจไม่ให้กินอะไรเลยเถิดดดด T-T

3. เจเล่บิวตี้
image_135433
- ที่มารูป: i0.wp.com
image_135434
- ที่มารูป: hstatic.net


ตัวนี้ดี ตัวเด็ดอยากให้ลอง เพราะโดยปกติแล้วเวลาที่สาว ๆ จะต้องกินาหารเย็นลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่แล้ว รสชาติอาหารก็จะจืดชืด ไม่สบอารมณ์ แต่กับเจ้านี่ไม่ใช่เลย เพราะอาหาร หรือ เครื่องดื่ม / ไม่แน่ใจว่าควรเรียกว่ายังไง / ตัวนี้เป็นเยลลี่แสนอร่อย ให้รสชาติหวาน เปรี้ยว แล้วแต่รสที่สาว ๆ จะเลือกกิน แต่ที่สำคัญแคลอรี่ต่ำเตี้ยมาก ๆ

สาว ๆ คนไหนที่ยังรู้สึกว่ตัวเองยังติดของหวานอยู่ เราก็แนะนำเจ้าตัวนี้เลย ให้กลายเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนัก ขวัญใจสาว ๆ ตัวถัดไปละกันนะคะ

4. อกไก่ (ในร้านสะดวกซื้อ)
image_137940

80 แคลอรี่

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_137941

110 แคลอรี่

- ที่มารูป: www.cpbrandsite.com


เชื่อว่าสาว ๆ ก็คงจะเคยเห็นผ่านหูผ่านตากันมามั่งแหละเนอะ และอกไก่ก็เป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักที่มักถูกนำมาทำเป็นอาหารลดความอ้วน เพราะมีไขมันที่น้อยกว่า แถมยังให้ความรู้สึกอิ่มพอ ๆ กับกินข้าวเลยนะ 

อยากจะทำอาหารลดน้ำหนักด้วยตัวเอง แต่ทำไม่เป็น ก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพราะเรามีอกไก่สำเร็จรูปแบบนี้ให้สาว ๆ ได้กินเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักสุดแสนจะง่ายดาย

5. ปลาเส้น (อบไมโครเวฟ)
image_137947
- ที่มารูป: suwatsnack.com
image_137946
- ที่มารูป: www.samsung.com


ถือว่าเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนักตัวนี้ เป็นอาหารแบบฟิวชั่นฟู้ดละกันนะคะ เพราะว่าเป็นการนำของทานเล่น ปรับการปรุงให้สามารถกลายมาเป็นอาหารลดความอ้วนที่เราทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ 

แค่สาว ๆ เดินไปร้านขายของ แล้วหยิบปลาเส้นมา 1 - 2 ห่อ แล้วก็เอาเข้าไมโครเวฟ หรือบางตำรา เค้าก็เอาไปคั่วในกระทะ / แบบไม่ต้องใส่น้ำมัน / พอให้เส้นกรอบ ๆ จากนั้นก็จัดจานสวย ๆ แล้วสาว ๆ ก็กินเลยค่า ลดน้ำหนักด้วยตัวเองง่าย ๆ กับเมนูที่ทำง่ายเช่นเดียวกัน


image_137952

อย่ากินเลย อาหาร Fast Food แบบนี้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อยากลดน้ำหนักด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งสถาบันลดน้ำหนัดใด ๆ ให้เปลืองค่าใช้จ่าย สาว ๆ ก็แค่เลือกทานอาหารที่มันพอดีกับร่างกาย

เหมือนกับเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนักทั้ง 5 อย่างนี้ ที่เราเอามาเป็นตัวเลือกให้กับสาว ๆ ได้ลองไปกินกันดู ไม่ยาก หาง่าย แถมยังอิ่มแบบไม่ต้องอดด้วยค่า ** งานนี้ใครบอกว่าลดน้ำหนัก มันยากฮะ ไม่จริงเลยย ใช่มั้ยล่ะสาว ๆ **

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @