รวม Shading ที่ Vlogger ชื่อดังในYoutube นิยม!!

รวม Shading ที่ Vlogger ชื่อดังในYoutube นิยม!!

ใครอยากหน้าเรียว จมูกพุ่งมาทางนี้เลย

11 June 2016
☆* Dream Inspired *☆
11 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เวลาผ่านมาเกือบจะกลางปีแล้ว มีสาวๆ คนไหนที่อยากได้ Shading ดีๆ งามๆ ตัวใหม่ ที่จะมาคอนทัวร์ให้หน้าพุ่งกันมั่งมั้ยจ๊ะ  เราเองคนหนึ่งเลยแหละที่อยากได้ใหม่แล้วเนี้ย  แต่งบก็นะ จะไปซื้อหลายๆ ตัวก็ใช่ที่ เลยลองไปตามหาในวิดีโอบล็อกเกอร์ How to ชื่อดังหลายๆ คน แล้วดูว่าอันไหนน่าสนใจบ้าง  ที่เหลือก็แล้วแต่ความชอบแล้วจ้า!

 

สุดยอด Shading ที่ Vlogger นิยม

 

1. Mehron
image_135681
- ที่มารูป: www.prokosmeetika.ee

ตลับคอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นสุด ที่ปิดได้แม้กระทั่งรอยสัก  มีหลายเฉด เป็นได้ทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้งในตลับเดียว  เรียกได้ว่า แค่ตลับเดียวก็จบครบทุกกระบวนการ  มีให้เลือกทั้งโทนแดง และโทนเหลือง  

 

2. The Face Shop Makeup Coordinator Shading
image_135682
- ที่มารูป: www.beautysnapshop.net

เป็น Shading ที่อยู่ในเซ็ต Coordinator ซึ่งมีหลากหลายทั้ง ไฮไลท์ เบส ชิมเมอร์ และเฉด ซึ่งสามารถผสมประยุกต์ใช้กันได้อย่างหลากหลาย และสำหรับเฉดดิ้งตัวนี้ โดดเด่นในเรื่องเป็นเนื้อบางเบา เวลาใช้สามารถผสมกับบีบี รองพื้นเพื่อความสวยเนียน เหมาะกับสีผิว จึงทำให้ได้เฉดมิติหน้าที่เป็นธรรมชาติ

 

3. VDL Mule Contour Finish Palette
image_136065
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

คอนทัวร์ชนิดแป้งที่มีถึง 4 สี เป็นผลิตภัณฑ์จากเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเกาหลี jungsaemmool ที่เป็นช่างแต่งหน้ามือฉมังให้กับดารานักร้องเกาหลีที่เราเห็นตามซีรีย์และงานอีเวนต์ต่างๆ นี่แหละค่ะ คอนทัวร์ตัวนี้ก็ใช้ได้ตั้งแต่ไฮไลท์ส่วนใต้ตา ล่างคิ้ว  และสีคอนทัวร์เข้ม-อ่อน ที่เลือกใช้เฉดจมูก กรอบหน้า และไรผมโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าตลับเดียวครบครันเลย

 

4. Play 101 Stick Contour Duo
image_136557
- ที่มารูป: d1w9a2ub3ut6e.cloudfront.net

เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับการสร้างมิติให้ใบหน้าจริงๆ นั่นก็เพราะว่าเฉดดิ้งตัวนี้มาในรูปแบบแท่ง แถมยังมีทั้งไฮไลท์ และเฉดดิ้งในตัว  เรียกได้ว่าครบครันกับการคอนทัวร์ให้หน้าพุ่ง เรียวแหลมกันจริงๆ  แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังเกลี่ยได้ง่ายอีกต่างหาก 

 

5. Too Cool For School Artclass Shading
image_136578
- ที่มารูป: cdn.toocoolforschool.com

เฉดดิ้งสามโทนในตลับเดียว กับแพ็กเกจสวยหรูสุดน่ารักสไตล์ฝรั่ง สามารถเสกสรรค์ให้ใบหน้าของคุณมีมิติ ด้วยเฉดสามโทน เพื่อความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าน่าสอยมากๆ อ้ะ 

 

6. Banila co the secret face and hair multi shading
image_136625
- ที่มารูป: cdn.toocoolforschool.com

เฉดดิ้งฝุ่น 4 ระดับสีจากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยให้การสร้างเงาบนใบหน้านั้นเป็นไปได้อย่างธรรมชาติ และกลมกลืนไปกับสีผิว   จึงคาดหวังได้เลยว่าคุณจะได้ใบหน้าที่เรียวงาม มีมิติสวยงามแน่นอนเลยจ้า  

 

และนี่คือ Shading ที่เราได้เห็นมาจาก Vlogger ดังๆ ในยูทูปเขาใช้กัน และเชื่อได้เลยว่าจะต้องมีไอเทมที่น่าสนใจมากกว่านี้แน่ๆ เอาเป็นว่าวันหลัง ถ้าเจอตัวไหนน่าสนใจอีก จะรวบรวมเพิ่มเติมมาฝากกันแน่นอนเลยจ้า ^o^ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @