6 ซันสกรีนขั้นเทพ ทาแล้วไม่มีผิดหวัง

6 ซันสกรีนขั้นเทพ ทาแล้วไม่มีผิดหวัง

6 ซันสกรีนขั้นเทพท้าแดดประเทศไทย ใครอย่ากรู้ต้องลอง!!

03 June 2016
INSH
03 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อากาศเมืองไทยร้อนตับแลบ!!
จนบางครั้งก็แทบไม่อยากเดินออกจากบ้าน ครีมกันแดดที่ใช้ บางตัวก็คงจะดี บางตัวแค่โดนเหงื่อก็บอกลา แถมทิ้งคราบขาว ๆ เอาไว้ให่้ดูเล่น หรือบางตัวก็ทำให้เหนียวจนอยากจะกรี๊ดดด!!!  แบบนี้ไม่ได้การ ต้องมาดู 6 ซันสกรีนขั้นเทพ ที่ผ่านการทดสอบจากสาว ๆ มาแล้วว่าดีจริง ปกป้องเวอร์ ไม่เหนียว ไม่ทิ้งคราบ ไอเทมชั้นดีแบบนี้ต้องรีบไปดู


1.
Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++                                                            

image_137080
- ที่มารูป: img.alicdn.com


ระดับนี้ต้อง Anessa เพราะเป็นครีมกันแดดที่ถือว่าแข็งแกร่งที่สุดจากแบรนด์ Shiseido  ที่สาว ๆ ให้เต็มร้อย ทั้งยังไม่เหนียวไม่มัน และไม่ทิ้งคราบให้กวนใจ สามารถที่จะทาแบบชิลล์ ๆ แล้วไปโต้ลมร้อนที่ทะเลได้อย่างสบายใจ เหมาะกับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งมากที่สุด จากผลการให้คะแนน ตัวนี้แทบจะเกือบ 10 คะแนนเต็มเลยนะ


2. Biore UV CC Milk SPF 50+ PA++++                                              

image_137082
- ที่มารูป: img.alicdn.com


ทั้งปกป้อง ทั้งบำรุง พร้อมสารสกัดที่มีประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยม ทาตัวเดียวสามารถท้าแดดได้ทั้งวัน ราคาก็ถูกใจ ทั้งยังช่วยให้สบายผิวด้วยกันแดดเนื้อน้ำนม สามารถช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดี ปรับสภาพสีผิวให้สวยใสทันทีได้ในขั้นตอนเดียว ยอดเยี่ยมไปเลยไหมล่ะ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pan​ Warapok​
ฝ้า​ จุดด่าวดำ.. หายแล้วหนา​ ออเจ้า
12
5
Muhjung
ที่สุด !!! ของน้ำหอมยั่วผู้ .. ต้องยกให้เลยจ้าาา 🌹🌷❤️😘
5
5
DaimondAR
ทานวิตซีไบโอออร่าริชแล้วผิวขาวจริงไหม?
3
0


3. Sunplay Watery Cool SPF 65 PA+++                                           

image_137085
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ยอดขายดีแันดับ 1 ของญี่ปุ่น ด้วยการเป็นครีมกันแดด ที่ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเย็นลงได้ในระดับหนึ่ง ใช้กลยุทธ์เอาเย็นดับร้อน จึงสามารถทาได้อย่างสบายตัวไปตลอดทั้งวัน ไม่เหนียบเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว และนอกจากเนื้อจะบางเบาแล้ว ราคาก็บางเบาสบายกระเป๋าแบบสุด ๆ เลยล่ะ


4. Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50 PA ++++                            

image_137087
- ที่มารูป: 76.my


ผลิตภัณฑ์ของยูเซอร์รีนไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว เนื้อกันแดดมีคุณภาพ ซึมซาบเร็ว จึงไม่ทิ้งคราบกวนใจที่จะทำให้เกิดเป็นริ้วรอยจนน่าอับอายระหว่างวัน มีสารกรองรังสีแบบออร์แกนิค พร้อมสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว พร้อมสารบำรุงเพื่อผิวสวยใสอย่างเป็นขั้นตอน เรียกได้ว่าซื้อตัวเดียวได้ครบตามที่ต้องการแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!


5. Provamed Sun Daily Lotion SPF 54 PA+++                              

image_137088
- ที่มารูป: www.provamed.co.th


กันแดดราคาเบา ๆ ที่พร้อมให้การป้องกันรังสียูวีที่เกินราคา และถ้าชื่นชอบครีมกันแดดเนื้อบางเบาไม่เหียวเหนอะหนะตัวจริง เสียงจริงต้องตัวนี้เลย ทั้งยังให้การกันแดดที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื้อครีมเกลี่ยง่ายให้ความชุ่มชื้นผิว สามารถทาได้ไปตลอดทั้งวัน


6. La Roche-Posay Anthelios 50 Mineral Ultra Light Sunscreen  
Fluid SPF 50 Face                                                                              

image_137089
- ที่มารูป: review.websosanh.net


ของดีจริงต้องบอกต่อ ลาโรชเจ้าแห่งสกินแคร์ชั้นนำของโลก เป็นครีมกันแดดเลิศที่สุดของผู้ที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจไร้กังวล ทั้งยังบำรุงผิวให้สวยใสด้วยเนื้อกันแดดน้ำนม และเมื่อทาลงผิวก็กลายเป็นสีเนื้อที่เรียบเนียนไปกับผิวสวยใสได้อย่างสมบูรณ์แบบ ของดีแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ!!

ชอบแบบไหนสามารถเลือกใช้ได้ตามใจ ถ้าใครชื่นชอบตัวใดเป็นพิเศษก็สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเครื่องสำอาง และสกินแคร์ทั่วไป ราคาของแต่ละตัวก็แสนจะเบา ทั้งยังพ่วงด้วยเรื่องของการป้องกันอาการแพ้ไปในตัว สาว ๆ จึงสามารถเลือกใช้ได้อย่างสบายใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @