5 เน็ตไอดอลสาว น่ารักใส ๆ ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว!!

5 เน็ตไอดอลสาว น่ารักใส ๆ ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว!!

เน็ตไอดอล คือใคร?? เป็นอย่างไร?? มาจากไหน?? มาดูกัน

13 June 2016
INSH
13 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 
  ปัจจุบันผู้คนพากันนิยมชมชอบดูดารา ( จำเป็น ) ทางเลือก คือเหล่าเด็กรุ่นใหม่ไปจนถึงผู้ใหญ่รุ่นเก๋าที่ต่างก็พากันมาแสดงความสามารถ หรือความสวยงาม น่ารัก น่าชื่นชมผ่านทางสื่อโซเชียลต่าง ๆ เพื่อเป็นการโปรโมททั้งตัวเองและผลงานที่มี ซึ่งคนเหล่านี้ถูกขนานนามว่า เน็ตไอดอล ด้วยความที่ดู Real ทุกครั้งที่นำเสนอเรื่องราว ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และคำพูด หรือความสามารถต่าง ๆ ที่นำเสนอออกมาทำให้เน็ตไอดอลเหล่านี้ เป็นที่สนใจของผู้คน จนบางคนดังระดับประเทศไปจนถึงข้ามประเทศเลยด้วยซ้ำ วันนี้เราจึงของนำเสนอ 5 ไอดอลสาวน่ารัก น่าชื่นชม ที่ใคร ๆ เห็นก็อยากจะติดตามกัน!!

น้องกิ่ง สาวไทยดังไกลถึงประเทศจีน                                                      

 

image_138119
- ที่มารูป: p4.isanook.com

น้องกิ่ง สาวไทยหน้าสวยใส เป๊ะ!! เข้ารูป ที่อาจจะยังไม่ค่อยดังมากในไทย แต่เธอสวยจนไปสะดุดตาชาวจีน โดยเฉพาะเว็บไซต์ชื่อดังในจีน ที่ยกย่องให้เธอเป็นสาวสวยหุ่นดี และมีรูปทรงหน้าที่สวยเป๊ะที่สุด จนทำให้คนจีนมาตามติดโซเชี่ยลของเธอกันมากมาย เอาเป็นว่าดังไกลระดับโลกแบบเจ้าตัวก็คาดไม่ถึงอีกด้วย

ตามติดความสวยของน้องกิ่งได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Poppy review
รองพื้นงายผิวฟีลสาวเกาหลี 🌟🇰🇷
6
2
Kittiyanee Thongaram
น้ำหอมกลิ่นเบาๆลูกคุณน่ารักๆ
5
2
Bunnyjunji
แชร์หนังสือที่สักครั้งควรได้อ่าน V.1
5
3

พิมฐาสาวน้อยแสนหวาน                                                                   

 

image_138120
- ที่มารูป: sv6.postjung.com

พิมฐาสาวน้อยวัยใสที่มาพร้อมบุคลิกแสนหวาน ใครเห็นก็เป็นต้องหลงรัก เธอเป็นสาวน้อยคนไทยที่เรียนต่ออยู่ที่ญี่ปุ่น แต่เป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ และมักจะถ่ายตัวเองออกมาได้สวยหวานอย่างสุด ๆ ทำให้ไอจีของเธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว และได้รับการยกย่องให้เป็นเน็ตไอดอลประจำไอจี ที่มีความน่ารักสวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ และได้เป็นขวัญใจชาวอินสตาแกรมอีกด้วย

 

พลอยชมพูสาวน้อยมากความสามารถ                                                   

 

image_138121
- ที่มารูป: teen.mthai.com

สาวน้อยพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ผู้มากความสามารถ เพราะเธอมีเสียงที่สวยใสสะท้านใจคนฟัง ทั้งยังมีความสามารถมากมาย เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวโซเชียล โดยในครั้งแรกเธอมีช่องร้องเพลงใน Youtube ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลง Cover แต่ก็ไพเราะจนมีคนติดตามฟังเสียงใส ๆ นี้กันมากกว่าแสนคน ซึ่งเธอก็ยังได้ร่วมงานเป็นนางเอกมิวสิคของ วง Getsunova ในเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้อีกด้วย

 

Accacia Brinley สาวน้อยแฟชั่นจ๋า                                                            

 

image_138122
- ที่มารูป: cdn.playbuzz.com

สาวน้อยวัย 18 ปี ชาวอเมริกัน ที่ถูกจับตามองมากที่สุด เพราะมีสไตล์ในการแต่งตัวเป็นของตัวเอง แถมยังมีหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์แบบที่ผู้ใหญ่บางคนก็ยังต้องอาย ทุกครั้งที่เธอถ่ายภาพ เสื้อผ้า หน้าผม จะจัดเต็มตลอด เธอจึงถูกยกย่องจากผู้ที่ติดตามในอินสตาแกรมที่มากกว่า 2 ล้านคนอย่างรวดเร็ว ให้เป็นสาวน้อยแฟชั่นนิสต้าระดับโลกเลยทีเดียว

 

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล                                                                  

 

image_138123
- ที่มารูป: teen.mthai.com

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะสาวมายด์ที่เป็นทั้งเน็ตไอดอล และยังมีผลงานบนหน้าจอทีวีทั้งโฆษณา เอ็มวี ละคร ภาพยนตร์ และถ่ายนิตยสารมากมาย ทั้งยังมียอดแฟนคลับ แฟนเพจที่สูงลิบลิ่ว มีทั้งในและต่างประเทศ เรียกได้ว่าความฮอตฮิตนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แบบนี้ถ้าไม่มีเธอที่ทั้งน่ารักและมีความสามารถติดโผมาด้วยก็คงดูยังไง ๆ อยู่นะ

ทั้ง 5 สาว เป็นเน็ตไอดอลที่มีทั้งความสวย น่ารักและมีความสามารถ จนทำให้มีคนติดตามกันอย่างมากมาย สาว ๆ ชาวแบบไหน สไตล์ใด จะตามเชียร์ให้กำลังใจกับทั้ง 5 สาวได้ตลอดทั้งอินสตาแกรมและเพจ Facebook ได้เลยจ้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @