สวัสดีค่าา หลังจากที่หายไปสักพัก ตอนแรกว่าจะเขียนบทความนี้ตั้งนานแล้ว แต่เนื่องจากสถานการณ์ยังไม่เหมาะสมที่จะเขียนลง เลยเลื่อนมาเขียนตอนนี้แทนค่ะ คิดถึงปรางมั้ยปรางคิดถึงทุกคนนะคะ 55555555 วันนี้จะมาพูดคุยกันเรื่องอะไรไปดูกัน !! ( หัวเรื่องบอกอยู่ละป่ะ 555 )


รูปภาพ:รูปภาพ:รูปภาพ:

ตัวนี้เขาบอกว่ามีไมเซล่าเทคโนโลยี ที่ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็ก ช่วยดึงเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ผสมแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ไม่ผสมน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เช็ดเสร็จแล้วหน้าไม่แห้ง น่าสนใจมาก เลยลองซื้อมาใช้ดู 5555


รูปภาพ:รูปภาพ:รูปภาพ:รูปภาพ:รูปภาพ:รูปภาพ:

มาสรุปกัน จากที่ทุกคนได้เห็นในรูปนะคะ  ล้างได้สะอาดจริงๆ ( แอบเห็นสิวด้วย เม็ดเบอเร่อเบอร่า 555 ) *ขออภัยหากรูปภาพไม่ค่อยชัด เนื่องจากว่าใช้กล้องจากมือถือถ่ายค่ะ*

ปรางแต่งหน้า แต่งตาเต็ม แน่นอนว่าตอนเช็ดต้องเช็ดบริเวณดวงตา ผลคือไม่แสบตาค่ะ

สรุปคะแนนเต็ม 10/10 เลยไม่ได้อวย


รูปภาพ:

สุดท้ายแล้วก็ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามตั้งแต่บทความแรกเลยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามทั้งฮาวทู ละก็รีวิวต่างๆ นะคะ สัญญาว่าจะพยายามพัฒนางานเขียนและตั้งใจทำบทความต่อไป สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ เจอกันบทความหน้า สวัสดีค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้