RAPPER หล่อบอกต่อด้วย!! รวมอปป้าสายฮิปฮอปงานดีจาก SMTM 5

RAPPER หล่อบอกต่อด้วย!! รวมอปป้าสายฮิปฮอปงานดีจาก SMTM 5

รายการแข่งขันแร๊พเปอร์เกาหลี Show Me The Money นอกจากขึ้นชื่อเรื่องความดุเดือด ยังขึ้นชื่อเรื่องคนหล่อด้วยนะ

18 June 2016
aonggnt.
18 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' Show Me The Money '
 รายการแข่งขัน Rapper ชื่อดังของเกาหลี เรียกว่าเป็น
รายการ Survival ของสายฮิปฮอปที่รวบรวมแร๊พเปอร์ชื่อดังจากเกาหลี รวมถึงต่างประเทศที่สนใจเข้าแข่งขันด้วย รายการนี้ดังมากๆ ในหมู่วัยรุ่นเกาหลีเลยล่ะค่ะ รวมถึงประเทศไทยเราเอง ที่แฟนคลับเกาหลีสายฮิปฮอปทั้งหลายให้ความสนใจมากๆ ตอนนี้มีถึงซีซั่นที่5 แล้วนะ โดยมีแท็ก #SMTM5 ขึ้นเทรนด์อันดับ1 ในทวิตเตอร์แทบทุกครั้งที่รายการออกอากาศเลย

นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความดุเดือดของการแข่งขันในแต่ละตอนแล้ว บอกเลยว่าที่สาวๆ หลายคนชอบส่องนัก คงไม่พ้นอปป้าสุดหล่อ ' ค่ะ บอกเลยว่ารายการนี้งานดี พรีเมียมมีอยู่ตั้งแต่ทีมโปรดิวเซอร์ไปยันผู้เข้าแข่งขันเลย

มาส่องหนุ่มๆ Rapper จากรายการนี้กันดีกว่า

image_139078

 

ก่อนอื่นมาดูทีมโปรดิวเซอร์ของซีซั่นนี้ ทั้ง 4 ทีมกันเลยดีกว่า~

 

Dok2 & The Quiett (1llionaire Team)
image_139122

CEO 2 หนุ่มจาก 1llionaire Record ที่เคยคว้าชัยชนะพร้อมกับลูกทีมอย่างหนุ่ม BOBBY จากวง iKON ในรายการ SMTM ซีซั่นที่3 มาแล้ว ซึ่งทีมนี้บอกเลยว่าเป็นค่ายฮิปฮอปที่ดังมากๆ ในเกาหลีเลยค่ะ

- ที่มารูป: sweetsweetkpopdotcom.files.wordpress.com
image_139125

Young King Young Boss หนุ่มโทกิ ( Dok2 ) ที่เข้าสู่วงการแร๊พเปอร์ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาเลยใจดีกับเด็กๆ ที่มาแข่งขันเป็นพิเศษเลยล่ะ

image_139127

พี่หนวดสุดหล่อ The Quiett ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดในการคัดออดิชั่นมากๆ คนหนึ่งแถวพี่เขาใช้เวลาคัดแค่ 3 นาทีถ้วนค่ะท่านผู้ชม ถึงพี่โหด แต่พี่หล่อ หนูให้อภัย...

KUSH & Zion.T
image_139161

มาทางฝั่ง The Black Lable ค่ายย่อยของ YG Entertainment ที่มี KUSH หนึ่งในโปรดิวซ์เซอร์จากรายการนี้ดูแลคู่กับ Teddy จาก 1TYM และล่าสุด Zion.T โปรดิวเซอร์ที่มาคู่กันในทีมก็ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายนี้แล้วด้วยค่ะ

- ที่มารูป: sweetsweetkpopdotcom.files.wordpress.com
image_139162

พี่KUSH ที่ผู้เข้าแข่งขันอาจจะไม่ค่อยรู้จัก แต่คนนี้คือผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังมากมายของศิลปินค่าย YG

image_139163

Zion.T นักร้อง R&B ชื่อดังของเกาหลี ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ในรายการฮิปฮอป แต่เขาก็ตัดสินไปได้อย่างดีเลยค่ะ

Gray & Simon D (AOMG Team)
image_139095

สองหนุ่มจาก AOMG ค่ายฮิปฮอปชื่อดังของ Jay Park ที่บอกเลยว่าทีมนี้ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาสุดๆ ขนาดที่ว่าโปรดิวเซอร์ด้วยกันเอง หรือแม้แต่ผู้เข้าแข่งขันยังชมเลยล่ะ

- ที่มารูป: sweetsweetkpopdotcom.files.wordpress.com
image_139174

Simon Dominic ผู้ใจดี ใครแร๊พพลาด ไม่ดีตรงไหน แนะนำให้หมดเลยค่ะ แถมยังมีเล่นกับผู้เข้าแข่งขันอีก หล่อแล้วยังร่าเริงอีก ใจละลายหมดแล้ววว

image_139179

คุณGray โปรดิวเซอร์ไฟแรง ที่สาวๆ เห็นหน้าแล้วถึงแร๊พผิดแร๊พถูก มีสาวคนนึงถึงกับแร๊พออกมาว่า ' หล่อจังเลยค่ะแมนนน ' ก็แหม หล่อขนาดนี้ ใครจะไปมองหน้านานๆ ได้ เขินกันหมดพอดี

Gil & Mad Clown
image_139184

มาทางแร๊พเปอร์ที่มากฝีมือ และมากด้วยชื่อเสียงทั้งคู่ ซึ่งสองคนนี้ไม่ได้มาจากค่ายเดียวกันนะคะ แต่สุดท้ายก็ถูกจับมาให้เป็นทีมเดียวกัน ต้องรอดูแล้วล่ะว่าจะเป็นยังไง

- ที่มารูป: cs629531.vk.me
image_139191

หล่อรุ่นใหญ่แบบคุณGil จาก Leessang วงเดียวกับแกรี่แห่งRunning Man ที่อยู่ในวงการฮิปฮอปมานานมากๆ บอกเลยว่ามากฝีมือจริงๆ ค่ะ

image_139192

มาทางหนุ่มแว่นอย่าง Mad Clown แร๊พเปอร์อีกคนที่ฝีมือดี ใครที่แอบปลื้มหนุ่มคนนี้คงต้องยินดีทั้งน้ำตาแล้วค่ะ เพราะเขาพึ่งแต่งงานไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง TT

 

มาทางผู้เข้าแข่งขันกันบ้าง มีทั้งหล่อเข้ม หล่อตี๋ น่ารัก หลายสไตล์กันเลย

 

image_139235

เริ่มจากไอดอลน้องใหม่ Jin Jin ลีดเดอร์และแร๊พเปอร์แห่งวง Astro ที่พึ่งเดบิวต์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่น่าเสียดายที่หนุ่มน้อยคนนี้ไม่ผ่านเข้ารอบ ใครอยากติดตามวงนี้ก็หาดู หาฟังเพลงจากวง Astro ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าวงนี้น่ารักทุกคนเลย

image_139228

3 หนุ่มแร๊พเปอร์จากวง Topp Dogg ที่ปีนี้ก็มาร่วมการแข่งขัน แต่ในรอบแรกมีเพียงแค่หนุ่มAtom ( คนกลาง ) เท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบ ส่วนหนุ่ม Jenissi และมักเน่ที่เคยมาร่วมแข่งในซีซั่นที่แล้วอย่างYano ก็ไม่ผ่านเข้ารอบค่ะ

- ที่มารูป: 0.soompi.io
image_139229

แถมหนุ่ม Atom ยังโดนรายการจับมาบอกว่าหน้าคล้ายกับฮงจงฮยอนอีกด้วยนะ ฉะนั้นการันตีความหล่อได้เลย แต่ยังไม่ทันให้สาวๆ ได้มองหน้าหล่ออย่างเต็มที่เลย หนุ่มคนนี้ก็ตกรอบไปในรอบที่สองซะแล้ว

image_139253

ไอดอลอีกคนจากวง UNIQ นั่นก็คือ ซึงยอนนั่นเอง ถึงแอร์ไทม์จะน้อยไปหน่อย แต่ความหล่อมีมากจนใครๆ ก็สะดุดตา ใครอยากดูผลงานก็เสิร์ชวง UNIQ ได้เลยค่ะ

image_139202

อูแทอุน พี่ชายแท้ๆ ของZico วงBlock B ที่มาพร้อมความมุ่งมั่น ความจริงจังที่มากขึ้น และในรอบที่2 เขาก็ได้ All Pass ไปเต็มๆ

image_139224

#Gun ( ชาร์ปกอน ) คนนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับหนุ่มซงมินโฮ แห่งวง Winner ค่ะ หลายๆ คนคงหลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้ไปแล้ว ตั้งแต่รายการ No Mercy รายการSurvival เพื่อเดบิวต์วง Monsta X ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็พลาดไป แต่ยังไงแฟนๆ ก็ยังรัก ยังรออยู่นะ

image_139269

พี่ชายอย่างหนุ่มมินโฮ ที่แสดงคอนเสิร์ตเสร็จจากฮอล์ที่อยู่ข้างกัน ก็มาให้กำลังใจน้องชายอย่างชาร์ปกอนด้วย หล่อทั้งพี่ทั้งน้องเลย รักทั้งคู่เลยค่าาา

image_139242

จองแจวอน หรือหนุ่ม One ที่ได้ใจสาวๆ จากซีซั่นที่แล้วไปเต็มๆ ซึ่งจากตอนนั้นก็มีแฟนๆ ตามไปฟอลโล่วไอจีหนุ่มวอนกันเยอะมากๆ ซีซั่นนี้ก็กลับมาพร้อมความหล่อ น่ารักให้สาวกรี๊ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปิดไอจีไปแล้ว ( เศร้าใจยิ่งนัก TT )

image_139193

ซอชุลกู หนุ่มตี๋ฟรีสไตล์แร๊พที่น่ารักและเก่งมากๆ ไม่แปลกที่ใครๆ ก็หลง ยิ่งดูก็ยิ่งรักเลย แถมหนุ่มคนนี้ยังจิตใจดีอีกด้วย น่ารักสุดๆ ผู้ชายในอุดมคติเลยค่าาา

image_139244

มาทางหล่อเข้มอย่างหนุ่ม Reddy หนึ่งในตัวเก็งของซีซั่นนี้ จาก Hi-Lite Record ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ได้ใจสาวๆ ที่ชอบหนุ่มเข้มแบบนี้ไปเต็มๆ จ้า

image_139359

คนสุดท้ายมาจากการออดิชั่นทางฝั่งแอลเอ หนุ่ม JunoFlow แล้วเขาก็ได้ผ่านเข้ารอบจนได้บินตรงมาเกาหลี นอกจากความเก่งแล้ว ก็ยังมีความหล่อ น่ารักอีกด้วย แถมสปีคอิงลิชคล่องปรื๋อเลย

 

นี่รายการแข่งแร๊พเปอร์ หรือรายการรวมคนหล่อเนี่ย งานดีกันทั้งรายการเลย ใครอยากดูรายการนี้ก็สามารถติดตามได้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังเริ่มดุเดือดเลย มีทุกวันศุกร์ เวลา 5ทุ่มเกาหลี ( 3ทุ่มเวลาประเทศไทย ) ทางช่อง Mnet ค่ะ ได้ฟังแร๊พเจ๋งๆ แถมดูคนหล่อไปด้วยแบบนี้ ฟินสุดๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @