profile: Cherpeck
Cherpeck
ติดตาม
icon 22 มิ.ย. 2016
icon 1
icon 11.9K
สิ่งที่สาวๆ ต้องทำหลังถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ให้เขากลับมาเสียดายเราอีกครั้ง

สิ่งที่สาวๆ ต้องทำหลังถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ให้เขากลับมาเสียดายเราอีกครั้ง

เสียใจครั้งนี้ต้องไม่เสียเปล่า ต้องโดนบอกเลิกอย่างมีคุณค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ ของพี่ชีสเป๊ก เจอกันอีกแล้วสำหรับคอลัมน์นี้ คอลัมน์นี้เหมาะกับสาว strong and beauty ทำไมต้องสวยและแกร่ง ก็เพราะสาวๆ พึงจะอกหักมา เราต้องแกร่ง แบบสวยๆ ทั้งภายในและภายนอก 


พี่ชีสเป๊กมีเทคนิคให้สาวอกหักแบบเราชนะ เราอกหักคือเราไม่ได้แพ้ 

มาดู 5 เทคนิคสุดเจ๋ง ที่สาวๆ ทุกคนควรทำกันดีกว่า มาดูกันโลดดด

ต้องสวยค่ะ เราต้องสวย

image_146522

อ้วนหรือ? เราไม่สวยหรอ ทำไมเราสวยสู้คนอื่นไม่ได้หรือไง ห๊ะ!!!! ( อารมณ์มาเต็ม ) ไม่ว่าจะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไร เราต้องดูดีขึ้นกว่าเก่า อ้วนก็ลด สิวขึ้นก็รักษา ดูแลตัวเอง โมตัวเองใหม่ทั้งหมด ทั้งการแต่งตัว ผิวพรรณ เจอกันครั้งหน้าเธอจะต้องเสียใจ แต่หรือไม่เสียใจไม่รู้ แต่ฉันต้องทำให้เธอโอโห ว่าฉันดีกว่าเดิม

ต้องเก่งขึ้น รวยขึ้น

image_146526
- ที่มารูป: s1.dmcdn.net

ต้องดูเก่งขึ้นค่ะ สาวๆ ที่เรียนอยู่ก็ต้องเรียนให้เก่งขึ้น เกรดดีขึ้น แลดูมีอนาคตมากขึ้น ประมาณว่าฉันเลิกกับเธอไป ชีวิตฉันนี้เรียนดีขึ้นเยอะ ให้เธอได้รู้สึกว่าเธอนี่เป็นตัวถ่วงในชีวิตฉันไปเลย

ส่วนสาวๆ ที่ทำงานอยู่ก็ทำงานให้เก่ง หาช่องทางรวย เก็บเงินเยอะๆ เราขยันมากแค่ไหน คิดผิดแล้วแหละที่ทิ้งเราไป สำหรับสวยเก่งแบบฉัน ไม่เป็นภาระผู้ชายด้วย เชอะ!!!!

ไปเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียล

image_146529
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

ไปเที่ยวให้สบายใจ อัพรูปลงโซเชียลเต็มที่ ชีวิตฉันร่าเริง มีความสุข ลั่ลล้ามากแค่ไหน ไม่มีเธอชีวิตฉันก็ไม่ได้เศร้า สบายๆ ขาดเธอไปฉันก็ไม่ได้ตาย  ( ทั้งที่ในใจเราเศร้าแค่ไหน ก็อย่าให้เค้ารู้ถ้าอยากตัดใจแบบเต็มเหนี่ยว T___T ) แบกกล้อง สะพายเป้ไปเลยจ้าาาา

ได้แฟนใหม่ที่ดีกว่า

image_146530
- ที่มารูป: www.talkaboutkorea.com

แฟนใหม่จะต้องดีกว่าแฟนเก่า ดีในที่นี้คือ เรารักกันมากกว่าที่เธอรักเรา เค้าสามารถทำอย่างที่เธอทำให้เราไม่ได้ เค้าไม่ทำให้เราเสียใจเหมือนกับที่เธอทำกับเรา ขอย้ำว่า!!! อย่าหาแฟนใหม่มาประชดรัก จะไม่ดีทั้งตัวเราและตัวเค้า อกหักแค่ไหนก็อย่าเห็นแก่ตัว ทำลายความรู้สึกคนอื่น โอเคไหมจ๊ะสาวๆ ให้เกิดการจากรักจริงๆ คบจริงๆ คนใหม่ต้องดีกว่าเก่าแน่นอน

อยู่เฉยๆ แบบสวยๆ

image_146531
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

แฟนเราเค้ามีแฟนใหม่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรเค้าก็เลือกแล้ว อย่าไปโวยวายกับคนของเค้า อยู่เฉยๆ แบบสวยๆ ยิ่งเราไปโวยวายก็เหมือนว่าเรายิ่งแพ้ตัวเอง แพ้อารมณ์ แพ้ความโกรธ อยู่เฉยๆ แบบสวยๆ ทำข้อ 1-4 ได้ ทั้งหมดนี่อย่างสวยเลยจ้าสาวๆ

strong ค่ะสาวๆ อกหักครั้งนี้เราต้องไม่ตาย อยู่แบบสวยๆ ใช้ชีวิตให้ดีขึ้น วันนึงเค้าใช่เค้าจะกลับมาหาเราเอง หรือเค้าอาจจะไม่ใช่สำหรับเราก็ได้ รอเนื้อคู่กันไป เกิดหรือยังก็ไม่รู้ 555+ 

สวยเก่งแบบสาวๆ ต้องเจอคนที่ดีกว่านี้แน่นอน ชีวิตดี ทำอะไรก็ดี

เป็นกำลังใจให้สาวอกหักทุกคนน๊าาา

วันนี้พี่ชีสเป๊กไปและจ๊ะ บะบายยยยย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง