5 นาที!! แต่งหน้าย้อนวัยให้เธอสวยใสเหมือนเด็กมัธยม

5 นาที!! แต่งหน้าย้อนวัยให้เธอสวยใสเหมือนเด็กมัธยม

5 วิธีการแต่งหน้าให้ดูเด็กลงจนน่าตกใจ

29 June 2016
friday
29 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครมีปัญหาโดนทักว่าหน้าแก่ ขอให้ยกมือขึ้น >__< /

ไม่ว่าจะแต่งหน้ายังไงก็จะโดนทักเสมอๆ ว่า " พี่คะๆ " โห บอกเลยหน้าตาคนทักก็ไม่ได้ต่างจากเรา ( ที่สำคัญยังไม่ได้แก่ขนาดน้าน ฮือๆ ) จะให้หน้าสดออกจากบ้านก็ดูใจกล้าไปหน่อย ฟรายเดย์เอาทริคในการแต่งหน้าให้ดูเด็กเหมือนสาวน้อยวัธยมใสๆ มาฝาก แน่นอนที่คัดสรรมาให้สาวๆ ของเรานั้นต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนี่คือ แต่งหน้าให้ดูเด็กลงภายใน 5 นาที ! 

จะเด็ดดวงแค่ไหน ติดตามกันได้เลยจ้า

1. ใช้ไฮไลท์เพื่อผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง

image_149472
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


นอกจากจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสแล้ว ไฮไลท์ยังสามารถทำให้ดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อ เพียงลองแตะไฮไลท์นิดๆ ลงบนขอบตาด้านนอกและด้านในตรงบริเวณกึ่งกลางของดวงตา บนโหนกคิ้ว จะทำให้ดวงตาของเธอนั้นสว่างสดใสมากขึ้น และถ้าเธอเพิ่มไฮไลท์ลงแก้มสักนิดหน่อย จะทำให้แก้มดูสดใสมีสุขภาพดีอีกด้วย


2. คิ้วแบบเต็มๆ ไม่ต้องกลัวเป็นปลิง

image_149483
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


คิ้วเหมือนมงกุฎของใบหน้า และยังช่วยลดอายุของเราได้อีกด้วย ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเก็บที่เขียนคิ้วแบบดินสอและเจลลงไปก่อน ถ้าอยากให้ใบหน้าของเธอลงต้องใช้ที่คิ้วเขียนแบบฝุ่นหรืออายแชโดว์ในการเขียนคิ้ว โดยเขียนตามรูปคิ้วของเธอแบบเต็มๆ อย่าลืมเกลี่ยนบริเวณหัวคิ้วเพื่อให้ดูฟุ้ง จะทำให้คิ้วของเธอดูน่ารักเหมือนเด็กมัธยมไม่มีผิด

3. ลิปกลอสโทนสีธรรมชาติ

image_149499
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ส่วนใหญ่ลิปกลอสมักจะผลิตขึ้นมาเพื่อสาวน้อยวัยใสกันอยู่แล้ว เธอลองทาลิปสติกสีธรรมชาติ เช่น สีชมพู สีพีช เพื่อให้ลุคสีปากเป็นธรรมชาติ และทาลิสกลอสสีใส สีชมพู หรือสีพีชอ่อนๆ บนริมฝีปากแล้วใช้นิ้วแตะๆ เกลี่ยให้ทั่ว หรือถ้าเธอไม่ชอบความมันวาวของกลอส แนะนำว่าลิปสติกแบบทินท์ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

4. ผิวลุคฉ่ำน้ำ

image_149504
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


จะมาหน้าแมทไม่ได้แล้วล่ะสาวๆ ย้อนวัยขนาดนี้ต้องเผยผิวให้โลกเห็น ใช้รองพื้นแบบปกปิดน้อย เนื้อเบาในการลง แล้วใช้ฟองน้ำรูปไข่ในการเบลนด์ให้เข้ากัน จะได้ลุคที่ดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี เผยผิวใสๆ เหมือนเด็กมัธยมได้ด้วย แต่หากสาวๆ คนไหนมีพวกคุชชั่น ก็สามารถใช้แทนได้เช่นกัน

5.อย่าลืมผูกผมหางม้า

image_149523
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ขั้นตอนสุดท้ายไม่ท้ายสุด ลองเปลี่ยนทรงผมเป็นผูกหางม้าง่ายๆดู ผมทรงม้าเป็นสัญลักษณ์ของเด็กมัธยมอยู่แล้ว หรือเธออาจจะประยุกต์เป็นหางม้าแบบอื่นๆ ทั้งถักเปีย หรือว่าติดกิ๊บเพิ่มก็เก๋ไปอีกแบบ แต่ถ้าคิดไม่ออกจริงๆ Sistacafe ช่วยเธอได้เสมอ เพียงกดเข้าไปดูที่หมวดทรงผมได้เลย


_______________________________________________________________________

5 วิธีง่ายๆ ใน 5 นาที ก็เสกเธอให้กลับมาอ่อนวัยได้
บอกเลยสาวๆคนไหนก็ทำได้เหมือนกัน เพียง 5 วิธีแค่นั้นเอง
ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายจ้า ⊙▽⊙

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @