อิ่มไม่อั้น! 11 ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวาน ไปเที่ยวโอซาก้า อย่าพลาด!

อิ่มไม่อั้น! 11 ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวาน ไปเที่ยวโอซาก้า อย่าพลาด!

พาไปทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้ และของหวานในโอซาก้า ถ้าได้ไปเที่ยวก็ห้ามพลาดเลยล่ะ

20 July 2016
aonggnt.
20 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

หาของหวานที่โอซาก้าทานกันดีกว่า!!

สาวๆ  คนไหนที่กำลังจะไปเที่ยวโอซาก้ากันบ้างคะ ? ไปเที่ยวทั้งทีก็ขอจัดเต็มเรื่องช้อป หรือเรื่องกินๆ กันหน่อยสิ ยิ่งถ้าเป็นของกินแบบ ขนมหวานๆ หรือผลไม้รสฉ่ำๆ นะ โอ้โห อยากจะได้ทาน จนไม่เกรงใจน้ำหนักกันไปเลยล่ะ แล้วที่ไหนจะมีให้ทานแบบจุใจกันบ้างนะ

ถ้าอยากทานแบบเต็มอิ่ม ต้องอย่าพลาดเลยค่ะ เรามีแหล่งบุฟเฟ่ต์ของหวาน และผลไม้ ในโอซาก้า มาฝากกันค่ะ จะมีที่ไหนกันบ้าง ต้องลองไปดูกันเลย

 

1. Dojima Hotel THE DINER

 

image_159414
- ที่มารูป: rank.cd-cdn.com

 

ที่นี่จะมีการบริการอาหาร และเครื่องดื่มที่ค่อนข้างหรูหรา มีทั้งชา กาแฟ และเค้กแบบต่างๆ ที่คุณสามารถทานได้เรื่อยๆ เท่าที่คุณสั่งออเดอร์มา ซึ่งเค้กต่างๆ จะถูกรังสรรค์มาด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ของมาตรฐานโรงแรมเลยล่ะ

 

2. Patisserie Sucre Hishiya Honten

 

image_159420
- ที่มารูป: tabelog.ssl.k-img.com

 

อยากทานโรลเค้กอร่อยๆ กันดีกว่าค่ะ ซึ่งร้านนี้ขึ้นชื่อสุดๆ ในโอซาก้าเลยล่ะ นักเรียน นักศึกษามากมายที่อยู่แถวๆ มหาวิทยาลัย Kinki ชอบแวะมาทานขนมหวานๆ กันที่นี่ แต่ไม่ได้มีแค่โรลเค้กอย่างเดียวนะจ๊ะ ที่นี่ยังมีเค้กผลไม้ต่างๆ ให้ได้มาลิ้มรสกันอีกด้วย

 

3. Cafe de Cream Kitchen Tensan Ten

 

image_159427
- ที่มารูป: uds.gnst.jp

 

สำหรับคนที่อยากทานแพนเค้กต้องที่นี่เลยค่ะ เพราะที่นี่จะมีเชฟมืออาชีพเป็นคนทำแพนเค้กเหล่านั้นให้คุณได้ทานกัน มันจะทั้งนุ่ม ละมุน น่าลิ้มลองเชียวล่ะ แหม หิวกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกก่อนนะว่าไปทานร้านนี้ เขามีเวลาจำกัดในการทาน 90 นาทีเท่านั้นนะจ๊ะ

 

4. The Ritz Carlton Osaka

 

image_159430
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ที่นี่อยู่ภายในชั้นแรกของ The Ritz Carlton Osaka ค่ะ มีชื่อว่า ' Splendido ' เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่มีการบริการบุฟเฟ่ต์ช่วงบ่าย ซึ่งธีมจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทำให้ค่อนข้างเป็นที่นิยมของลูกค้าที่ต้องการทานอาหารในช่วงฤดูกาลต่างๆ และที่นี่ยังมีชา ขนมคอยเสิร์ฟให้อีกด้วย อิ่มอร่อยทั้งคาว ทั้งหวานเลยค่ะ

 

5. Chaya-cho Factory Cafe

 

image_159440
- ที่มารูป: uds.gnst.jp

 

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนค่ะ โดยจะมีบุฟเฟ่ต์เป็นขนมปังในช่วงกลางวัน ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นของคาว และของหวาน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ที่สามารถทานได้ตามใจชอบเลยจ้า

 

6. Swissotel Nankai Osaka TAVOLA 36

 

image_159448
- ที่มารูป: blog-imgs-53.fc2.com

 

อีกร้านสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีบุฟเฟ่ต์ขนมหวานคอยเสิร์ฟให้คุณตามใจชอบ ที่นี่ตั้งอยู่ที่ชั้น 36 ของ Swissotel Nankai Osaka ไม่ใช่แค่สถานที่ที่ดูอลังการนะจ๊ะ เพราะขนมหวานต่างๆ ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ก็ช่างเยอะแยะเต็มไปหมด แบบที่ไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหนก่อนดีเลย

 

7. Blanché Takagi

 

image_159449
- ที่มารูป: tabelog.ssl.k-img.com

 

ที่ร้านเค้กแห่งนี้ คุณจะได้ลิ้มรสชาติเค้กที่สดใหม่ อร่อยเลิศชิ้นใหญ่ๆ แบบบุฟเฟ่ต์ เพียงราคา 1800 เยนเท่านั้น ในเวลา 90 นาที ทานได้ให้เต็มอิ่ม คุ้มค่า คุ้มราคาแบบจุใจกันสุดๆ

 

8. The St. Regis Hotel Osaka Rue d’Or

 

image_159450
- ที่มารูป: www.stregisosaka.co.jp

 

ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศสในโรงแรมสุดหรู ที่นี่จะมีบุฟเฟ่ต์ชายามบ่าย ในช่วงเวลาประมาณบ่ายสามโมงค่ะ ซึ่งสามารถมานั่งจิบชาเพลินๆ พร้อมกับทานของหวานอีกมากมายที่เสิร์ฟมาคู่กัน ยิ่งถ้าช่วงสุดสัปดาห์ หรือวันหยุด อาหารจะมีให้เลือกเยอะมากๆ

 

9. BOYOYON SWEETS GARDEN

 

image_159451
- ที่มารูป: a0.cdn.japantravel.com

 

ที่นี้เป็นร้านของนักแสดงตลกชื่อดังของญี่ปุ่นค่ะ ตั้งอยู่ที่ Dotonbori ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คงจะเป็นเหล่าเค้กสดๆ ใหม่ๆ มากมาย สามารถเลือกทานอย่างเต็มที่ รวมถึง Toppings อีกประมาณ 80 อย่างให้เลือกได้ตามใจชอบเลยล่ะ

 

10. Mother Leaf Abeno Cues Mall Ten

 

image_159452
- ที่มารูป: pds.exblog.jp

 

มาถึงร้านสำหรับคนที่ชอบทานชาและวาฟเฟิลโดยเฉพาะเลยล่ะ เพราะถ้ามาร้านนี้ คุณจะได้สัมผัสกับวาฟเฟิลกลิ่นหอมกรุ่น พึ่งอบเสร็จใหม่ๆ กับรสชาตินุ่มๆ ที่สามารถทานแบบบุฟเฟ่ต์ให้อิ่มได้อย่างเต็มที่

 

11. Miki Fruits Cafe

 

image_159453
- ที่มารูป: www.ryoko-traveler.com

 

เอาใจคอผลไม้ทั้งหลายเต็มๆ สำหรับร้านนี้ ที่จะมีผลไม้ยอดนิยมตามฤดูกาลมากมายมาเสิร์ฟให้ได้ทานกันเต็มอิ่มแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นเลยค่ะ แต่ไม่ใช่ว่ามีแค่ผลไม้นะคะ ของคาวก็มีจ้า ไม่ว่าจะเป็นแซนวิช พาสต้า สามารถไปแวะทานอร่อยๆ อิ่มเต็มท้องกันได้เลย

 

แค่เห็นก็อยากกินแล้วใช่ไหมล่ะ ใครไปเที่ยวโอซาก้าแล้วกำลังหาแหล่งขนมหวานให้ทานกับแบบจุใจในราคาเดียวแบบนี้ ยังไงก็อย่าลืมจดทั้ง 11 แหล่งที่เราแนะนำไว้เลยนะ อยากทานอะไร แบบไหนก็ลุยไปร้านที่เล็งไว้กันเลย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @