ดึงดูดหนุ่มๆ!! ด้วย 7 เสน่ห์ สร้างความ Popular ทำให้คนชื่นชอบ!!

ดึงดูดหนุ่มๆ!! ด้วย 7 เสน่ห์ สร้างความ Popular ทำให้คนชื่นชอบ!!

ยิ่งมีคนชอบ ก็ยิ่งดึงดูดคนรัก

13 July 2016
☆* Dream Inspired *☆
13 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมสาวๆ บางคนหน้าตาสะสวย หุ่นก็ดี๊ดี แต่ทำไม๊..ทำไม กลับไม่มีหนุ่มมาจีบ หรืออย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลย เราเองก็รู้สึกว่าเธอคนนั้นก็สวยดีนะ แต่ไม่ได้มีเสน่ห์ดึงดูดให้อยากเข้าหายังไงชอบกล  ใช่แล้ว! เรื่องหน้าตาก็ถือเป็น first impression ทางภายนอกเมื่อแรกเห็น  แต่ถ้าสาวๆ คนไหนเป็นแบบ 7 ข้อนี้  ก็แสดงว่ากำลังจะเป็นที่ป๊อปของหลายๆ คนโดยไม่เกี่ยวกับหน้าตารูปร่างเลยล่ะ ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ถ้ารู้ว่าสาวคนไหนเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน  ก็ยิ่งทำให้อยากรู้จักขึ้นมาเชียวแหละ  งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 7  ข้อที่ว่านี้มีอะไรบ้าง!

 

1. ไม่ได้รู้ไปทุกเรื่อง ไม่ได้เก่งไปซะทุกอย่าง

image_159621
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถึงแม้คนเก่งๆ จะดูดีก็เถอะ แต่ถ้าเราทำเหมือนกับว่า ชั้นนี่เก่งมาก จะพูดจะทำอะไรก็ถูก เพอร์เฟกต์ไปซะทุกอย่าง คนอื่นๆ ต้องเชื่อความคิดชั้นนะ  อืมมม...แค่อธิบายก็รู้สึกได้ว่าไม่น่าเข้าใกล้แล้วเนี่ย  คนเราจะรู้สึกดีก็ต่อเมื่อคนให้ความสำคัญกับตัวเอง  การที่เราถามคำถามเกี่ยวกับตัวเขาถึงแม้จะแอบรู้มาบ้างแล้วก็เถอะ  หรือแม้แต่ลองขอคำปรึกษาจากคนอื่นๆ ดู  โดยเฉพาะหนุ่มๆ เนี่ย เขาจะชอบมาก เวลาเรามาขอคำปรึกษาจากเขา จะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองนี่เป็นชายหนุ่มพึ่งพาได้ยังไงยังงั้นแหละจ้ะ  สิ่งที่เราควรทำเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองก็คือ ถามไถ่สิ่งที่แสดงความสนอกสนใจในตัวเขา  และขอคำแนะนำจากบางเรื่องที่เขาถนัดๆ แค่นี้ก็เสน่ห์เพิ่มมาถมถืดแล้ววว

 

2. ไม่ยุ่งกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง

image_159622
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เคยเป็นมั้ย เวลาเรากำลังคุยกับเพื่อนอยู่ดีๆ ก็มีคนหนึ่งชอบเข้ามาแจมผสมโรงคุยด้วย ถ้ามาคุยอย่างเดียวก็ไม่เท่าไหร่ แต่ชอบเข้ามาแทรกกลางในเรื่องที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเล้ยยยยย นั่นแหละ ดูดีๆ ก็เหมือนจะมีอัธยาศัยดีนะ แต่ดูอีกทีเหมือนชอบยุ่งแบบไม่ถูกกาลเทศะมากกว่า  ถ้าสาวๆ คิดจะใช้วิธีนี้เพื่อเข้าใกล้ชายหนุ่มแบบสนิทสนมล่ะก็ เปลี่ยนด่วนๆๆๆ

 

3. กล่าวคำชมคนอื่น ซาบซึ้งในสิ่งที่เขาทำให้

image_159623
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การเห็นคุณค่าในตัวคนอื่นเป็นเรื่องที่ดีมาก ซึ่งถ้าอ้างตามหลักจิตวิทยาคือ เมื่อใดก็ตามที่เรารู้ว่าคนไหนชอบเรา เราก็จะรู้สึกดีๆ กับคนๆ นั้นด้วย ฉะนั้น เวลาเราชมใครซักคน เขาอาจจะกล่าวขอบคุณ แต่ไม่ได้แสดงออกอะไรมากหรอก แต่ทุกครั้งที่เขาเจอเรา เขาก็จะนึกถึงตอนที่เราชมเขา แล้วทำให้รู้สึกอยากเข้าใกล้  เพราะผู้คนต่างก็ชอบเราด้วยเช่นกัน

 

4. เห็นข้อดีในตัวคนอื่น

image_159624
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะต่างกันไป ซึ่งอาจทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันได้บ้าง ด้วยอุปนิสัย และความเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่การที่เราสามารถมองเห็นข้อดีของเขา โดยตัดส่วนที่ไม่ตรงกับเราออกไปได้ จะทำให้เขายิ่งแสดงด้านที่เราชอบออกมาเรื่อยๆ เพราะเราทำตัวเป็นที่น่าชื่นชอบก่อน ซึ่งเขาก็จะรู้สึกซาบซึ้งในตัวเรา ข้อนี้ถือเป็นเสน่ห์ที่น่ารักใคร่มากๆ เลยนะคะ

 

5. ไม่สรุปเองเออเองโดยไม่มีเหตุผล

image_159625
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

คงไม่มีใครน่ารำคาญไปกว่าคนที่ไม่ได้รู้เหตุผลข้อเท็จจริงอะไรเลย แล้วก็คิดทึกทักเอาเองว่า สิ่งที่คิดนี่ถูกแล้วหรอก สาวๆ ที่มีเสน่ห์มักจะ หาน้ำหนักของแต่ละสิ่งมาเปรียบเทียบ มาวิเคราะห์แล้วจึงสรุปอย่างสมเหตุสมผล การที่เราทึกทักเอาเอง อาจจะดูน่ารักเหมือนเด็กน้อยไร้เดียงสา  แต่กลับกัน ถ้าเราเป็นคนชอบสรุปด้วยเหตุผลที่มีน้ำหนัก เราจะดูน่าเชื่อถือ ดูพึ่งพาได้ และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนได้ค่ะ

 

6. เป็นคนมีน้ำใจ แบ่งปันผู้อื่น

image_159626
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อะไรจะดีไปกว่า นอกจากจะเป็นคนสวยรวยน้ำใจ  ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการแบ่งปันให้คนอื่น และยินดีด้วย การครอบครองข้อนี้ ถึงแม้หน้าตาจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่ก็ดูสวยสง่าน่าค้นหา น่าเข้าใกล้ซะยิ่งกว่าใครๆ แน่นอน ถ้าคุณรู้ตัวว่าเวลาเจอส่วนลด  หรือเกมชิงรางวัลอะไรก็บอกข่าวต่อกับผู้อื่นทันที โดยไม่หวงว่า เห้ย...ถ้าคนรู้เยอะก็มาแย่งเราน่ะสิ แสดงว่าคุณบรรลุเสน่ห์ข้อนี้แล้ว เย้...ยินดีด้วย

 

7. ไม่เอาเรื่องของคนอื่นไปพูดต่อ

image_159627
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

คนเรานะ ถ้าไม่รู้สึกว่าสนิทกันจริงก็คงไม่มาบอกเรื่องส่วนตัวกับเราหรอกเนอะ  ารที่ใครก็ตามมาบอกความลับให้คุณฟัง ก็แสดงว่าเขาให้ความไว้วางใจในตัวคุณพอสมควร และคิดว่าคุณเป็นคนที่ดีที่น่าจะเก็บความลับอยู่ คุณรู้ว่าเรื่องที่เขาเอามาบอกนี่มันเซนซิทีฟต่อเขาและคนอื่นๆ ขนาดไหน ซึ่งถ้าใครก็ตามทำแบบนี้กับคุณก็อย่าเผลอทำให้เขาหมดความวางใจล่ะ นั่นคือเสน่ห์ที่ทำให้เราดูเป็นคนสุดแสนสำคัญ ประหนึ่งเป็นบุคคลของชาติเลยนะเนี่ย!

 

ใครที่อยากสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองก็ลองปรับเปลี่ยนตาม 7 ข้อนี้ดูนะคะ  แล้วอย่าลืมพัฒนารูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีตามกันด้วย จะได้กลายเป็นสาวสวยเพอร์เฟกต์จนใครๆ ก็รักถอนตัวไม่ขึ้น!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @